Priceline
ZenHotels.com
Expedia.comUS$27
Official SiteUS$27
Vio.comUS$24
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมหาง่ายเพราะอยู่ตรงข้ามกับโรบินสันเลย แต่ห้องพักเก่าและรู้สึกว่ามีฝุ่น มีกลิ่นเหม็นอับ ห้องพักไม่เก็บเสียง ได้ห้องแบบมีประตูConnect ทำให้ได้ยินเสียงโทรศัพท์มือถือของห้องติดกันเลย ห้องอาหารค่ำรสชาติใช้ได้ อาหารเช้าไลน์อาหารธรรมดา

2  ขอบคุณ Mininooair
GMCMS General Manager ของ เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ miniooair
ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักโรงแรมเซนทรา บายเซนทาราแม่สอด ขอโทษที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างเวลาที่เข้าพักกับเรา และขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมทั้งหมดข้างต้น เราขอน้อมรับคำติชมทุกของท่านทุกอย่างครับ เรื่องห้องพักสะอาดนั้น ทางหัวหน้าแผนกแม่บ้านได้รับทราบและน้อมรับคำติชม และกำลังเร่งดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันปัญหาที่จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก, ห้องพักไม่เก็บเสียง, ระบบ internet นั้นผู้บริหารระดับสูงกำลังดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานและตามความคาดหวังของลูกค้า, ขอขอบคุณสำหรับคำแนะ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้รับใช้ท่านอีก ในเวลาอันใกล้นี้
ขอขอบพระคุณ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019

พอใจในการต้อนรับ จากเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย เป็นมิตร และสุภาพ ชอบความเขียวขจี ของธรรมชาต รอบๆตัวรีสอร์ต ส่่วนในตัวของห้องพัก ดูจะเก่าไปนิดนึง ส่วนการไหลของน้ำฟักบัว ไม่แรงเท่าที่ควร และควรมีตระกร้าผลไม้ ให้ลูกค้า ระดับ ซูปพีเรียรูม อย่างน้อย เวลคัม วันแรกที่เข้าพัก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Inspire27534578075
GMCMS General Manager ของ เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PIYAWAT
ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักโรงแรมเซนทรา บายเซนทาราแม่สอด ขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมทั้งหมดข้างต้น เราขอน้อมรับคำติชมทุกของท่านทุกอย่างครับ สำหรับระบบแรงดันน้ำในห้องพักที่ไหลเบานั้น ทางหัวหน้าแผนกซ่อมบำรุง กำลังดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันปัญหาที่จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก และเพื่อให้ได้ตามมารตฐานและตามความคาดหวังของลูกค้า, ขอขอบคุณสำหรับคำแนะ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้รับใช้ท่านอีก ในเวลาอันใกล้นี้
ขอขอบพระคุณ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2018

สำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงหรือคู่รัก กิจกรรมในรูปแบบการพักผ่อนและการออกกำลังกาย รวมทั้งคุณภาพและรสชาติของอาหารเช้า มีหลากหลายสัญชาติ ตัวอาคารให้ความรู้สึกถึงคำว่ารีสอร์ต มีพื้นที่ส่วนกลางเพียงพอกับทุกคน สถานที่จอดรถรองรับจำนวนรถได้เพียงพอ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Odyssey38977155573
GMCMS General Manager ของ เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Odyssey38977155573
ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักโรงแรมเซนทรา บายเซนทารา แม่สอด, ในนามฝ่ายบริหารและพนักงาน ขอขอบพระคุณและเป็นเกีรยติอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในช่วงระยะเวลาที่ใช้บริการกับเรา เราจะมุ่งมั่นพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานการบริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นโรงเเรมในเครือเซนทาราที่ราคาไม่เเพง ห้องพักดีถึงจะเก่าเเต่ได้รับการปรับปรุง พักห้องดีลักซ์เตียงนอนนอนสบาย พนักงานบริการดี ทำเลดีอยู่ตรงข้ามโรบินสัน อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่มีครบตามมาตฐานทั่วไปเเต่ควรปรับปรุงเรื่องรสชาดอาหารอีกนิดคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Leo_noi
GMCMS General Manager ของ เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Leo-noi
ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักเซนทาราแม่สอดฮิลล์ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณและเป็นเกีรยติอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในช่วงระยะเวลาที่ใช้บริการกับเรา เราจะมุ่งมั่นพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานการบริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน
สมศักดิ์ สายสวาท

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาส มาร่วมงานแต่งระหว่างคุณ ชินิกุลและคุณภานุภาพ 2/7/2560 บอกเลยว่า เป็น theme ที่ดู grandเลยทีเดียว งานเลี้ยงตัดเป็น cocktail theme ซึ่งไม่ค่อยเห็นบ่อยนัก ส่วนใหญ่ จะนิยมแบบbuffet หรือโต๊ะจีน แต่แบบcocktail ก้อไม่เลวเลย อาหารก้อดูดี บรรยากาศ ในงาน จัดแต่งไว้เก๋ไก๋ สวยค่ะ ดูเป็นสากล ผู้ที่กำลังมองหาว่าจะจัดงานแต่งของคู่ตัวเองแบบไหนดี แบบcocktailก้อดูหรูค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ littleq2015
GMCMS General Manager ของ เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Little Q
ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาในการเขียนคำติชมเราใน Trip Advisor พวกเรารู้สึกดีใจและเป็นเกีรยติอย่างยิ่ง ที่ท่านได้ให้คำแนะนำดีๆ สำหรับการจัดงานเลี้ยงรับรองแบบ cocktail reception กับเราในช่วงระยะเวลาที่ท่านมาร่วมงานมงคลสมรสขอวคุณ ชินิกุลและคุณภานุภาพที่ผ่านมา เราจะมุ่งมั่นพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานการบริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน
สมศักดิ์ สายสวาท