เรียนคุณ miniooair
ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจเข้าพักโรงแรมเซนทรา บายเซนทาราแม่สอด ขอโทษที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างเวลาที่เข้าพักกับเรา และขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมทั้งหมดข้างต้น เราขอน้อมรับคำติชมทุกของท่านทุกอย่างครับ เรื่องห้องพักสะอาดนั้น ทางหัวหน้าแผนกแม่บ้านได้รับทราบและน้อมรับคำติชม และกำลังเร่งดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันปัญหาที่จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก, ห้องพักไม่เก็บเสียง, ระบบ internet นั้นผู้บริหารระดับสูงกำลังดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานและตามความคาดหวังของลูกค้า, ขอขอบคุณสำหรับคำแนะ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้รับใช้ท่านอีก ในเวลาอันใกล้นี้
ขอขอบพระคุณ
ฝ่ายบริหาร