atchara2nokan
จังหวัดเชียงใหม่, ไทย

AN FAMILY

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2022
มาตราฐานโรงแรม พนักงานให้บริการที่เป็นมิตร ห้องพักมาตราฐาน สะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง เพียงพอ ทำเลที่ตั้งดีมาก เดินทางสะดวก บริการห้องอาหารดี อาหารอร่อย เปลี่ยนเมนู ไม่จำเจ
ติแค่เรื่องความทันสมัยของอุปกรณ์,เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในห้องพัก โดยรวมก็ยังชอบค่ะ
# แนะนำ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Veerapol Poungvarin General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 13 ธ.ค. 2022
เรียนคุณ Atchara ทราบ

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด ขอขอบคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักในครั้งนี้ และขอขอบคุณที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำ และคำชมเชย ผ่านทาง Tripadvisor.com นี้ Survey นี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาศักยภาพและรักษามาตรฐานในการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป.

ท้ายสุดนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจในการบรืการจากทางโรงแรมในช่วงเวลาที่พักอยู่กับเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและคำชมเชย ทางฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติ และมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

ขอบคุณครับ

ฝ่ายบริหาร โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
  • eDreams
3.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
  • Official Hotel
2.4 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
  • Official Hotel Site
0.9 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
  • eDreams
1.0 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
2.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
2.6 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
Room No.5 Regular 1 Bed
0.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
3.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่สอด
    รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

ถ้าไม่นับเรื่องการประสานงานส่งห้องให้ลูกค้าที่ดันมีช่างอินเทอร์เน็ตเข้ามาซ่อมเราท์เตอร์ในห้องที่เรากำลังจะเข้าพัก ทุกอย่างจะเพอร์เฟคมาก แม้สถานที่จะดูเก่า ๆ หน่อย แต่ทุกอย่างยังคงดูแลให้ได้มาตรฐานความสะอาดและบริการของพนักงานทุกคน โดยเฉพาะตอนเช้าผมเข้าไปทานอาหารในห้องอาหาร ตอนเดินกลับลืมกระเป๋าเงินไว้ พนักงงานก็วิ่งตามมาคืนให้อย่างน่ารักครับ

ขอบคุณ iamtummm
    General Manager Centara Mae Sot Hill Resort General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ iamtummm ทราบ

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด ขอขอบคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักในครั้งนี้ และขอขอบคุณที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านให้คะแนนความพึงพอใจและคำแนะนำผ่านช่องทาง Online Guest Satisfaction Survey และ TripAdvisor นี้ ขอขอบคุณคำชมเชยเกี่ยวกับมาตรฐาณความสะอาดและการบรืการจากพนักงานของโรงแรมฯ

ตามที่ได้ตอบไปก่อนหน้านั้น ตามร่ายละเอียดเกี่ยวกับ หลังจากเช็คอินแล้วเปิดประตูห้องพัก แล้วพบช่างอินเตอร์เน็ต 3BB กำลังซ่อมหรือจัดการเกี่ยวกับเราท์เตอร์อยู่นั้น จากเหตูการณ์ดังกล่าวมิใช่สิ่งที่ทางโรงแรมฯ พึงปฏิบติ การส่งผู้เข้าพักในแต่ละห้องนั้น สภาพห้องพักต้องพร้อมในการทำความสะอาดและรวมถึงการสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคก่อนและหลังผู้เข้าพักอื่นๆ ซึ่งเกี่ยวกับความปลอดภัยของผู้เข้าพัก.

จากเหตูการณ์ดังกล่าว ทางกระผมได้แจ้งไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่อสอบถามถึงข้อเท็จจริงและสิ่งที่เกิดขึ้นในกรณีดังกล่าว ทางกระผมต้องขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้เน้นย้ำผู้ที่เกี่ยวข้องให่ปฏิบัตตามมาตรฐานที่กำหนดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

นอกจากเหตุการณ์ดังกล่าวข้างต้น ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายและพึงพอใจในการบรืการจากทางโรงแรมในช่วงเวลาที่พักอยู่กับเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น ทางฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอดจะรับนำไปปรับปรุง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติ และมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

การกินเที่ยวที่แม่สอด อย่างสนุกสนาน อากาศเย็นสบาย อาหารอร่อยทุกร้าน ช๊อบปปิ้งที่ตลาดดอยมูเซอ ได้ทั้งต้นไม้และผลไม้อร่อย สด น่ารับประท่านมากๆ การได้พักที่โรงแรมเซ็นทราราสะดวก สบายมาก ใกล้โรบินสัน อาหารเช้าก็อร่อย หลากหลาย การบริการเป็นที่น่าประทับใจ ไปแม่สอดทุกครั้งก็เลือกโรงแรมเซ็นทารา

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ tippawangreenfamily
    General Manager Centara Mae Sot Hill Resort General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ tippawan ทราบ

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด ขอขอบคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักในครั้งนี้ และขอขอบคุณที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำ และคำชมเชย เกี่ยวกับที่พัก อาหารเช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจที่ได้รับจากการบริการจากพนักงานของเรา ผ่านทาง TripAdvisor นี้ ผมขอขอบคุณเวลาอันมีค่าของท่านที่ได้สนทนาเกี่ยวกับความคิดเห็นและความพึงพอใจระหว่างเข้าพัก ร ที่โรงแรมแห่งนี้ คำแนะนำและคำชมเชยของท่านเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาศักยภาพและรักษามาตรฐานในการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป.

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022

สะดวก สบาย อาหารเช้าดีหลากหลาย location ดี ที่จอดรถมากมาย ห้องพักสะอาด เรียบร้อย กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน พนักงานดีเยี่ยม เป็นมิตร ใส่ใจ คุ้มค่ามากกกในราคาประหยัด เว้น มีปัญหา internet แทบใช้งานไม่ได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ rboonn490581
    General Manager Centara Mae Sot Hill Resort General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ rboonn490581 ทราบ

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด ขอขอบคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักในครั้งนี้ และขอขอบคุณที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำ และคำชมเชยเกี่ยวกับอาหารเช้า ห้องพัก ที่จอดรถ และการบริการของพนักงาน ผ่านทางTripAdvisor.com นี้ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงเกี่ยวกับปัญหาเรื่อง Internet ซึ่งทางโรงแรมรับทราบถึงปัญหาและอยู่ระหว่างพิจารณาปรับปรุงแก้ไข คำแนะนำและคำชมเชยของท่านเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาศักยภาพและรักษามาตรฐานในการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป.

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ทำเลที่ดี เดินทางเข้าออกสะดวก ใกล้โรบินสัน มีมาตรการป้องกันโควิดดีเยี่ยม พนักงานให้บริการดีมาก ยิ้มแย้ม ห้องสะอาด ราคาไม่แพงอาหารเช้ารสชาติดี อร่อย ภาพรวม ดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อน มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
    1  ขอบคุณ sarineep2020
    General Manager Centara Mae Sot Hill Resort General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Honey Bee ทราบ

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด ขอขอบคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักในครั้งนี้ และขอขอบคุณที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำ และคำชมเชย เรื่องทำเลที่พัก อาหาร และการบริการจากพนักงานของเรา ผ่านทาง TripAdvisor.com นี้ คำแนะนำและคำชมเชยของท่านเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาศักยภาพและรักษามาตรฐานในการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป.

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สถานที่สะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยดี
    พนักงานให้บริการดีทุกจุดตั้งแต่เบล
    แผนกต้อนรับ และห้องอาหารเช้า
    ห้องพักสบาย ที่นอนนุ่ม ทีวีชัด อุปกรณ์ของใช้ครบถ้วน ทำเลดีมาก แม้จะเป็นโรงแรมเก่า แต่ก็พยายามรักษาคุณภาพได้ดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ Hataya K
    GMCMS General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา แม่สอด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ hatayakess

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานต้องขอขอบคุณ ที่คุณ hatayaness ให้ความไว้วางใจเข้าพักโรงแรมเซนทรา บายเซนทารา แม่สอด, และเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนคำแนะนำใน Trip Advisor คำแนะนำของท่านคือกำลังใจให้พวกเราพัฒนาศักยภาพและรักษามาตรฐานการบริการของเรา พวกเราขอขอบพระคุณท่านเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่าน ได้รับความสะดวกสบายในช่วงระยะเวลาที่ใช้บริการอยู่กับเรา เราจะมุ่งมั่นพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานการบริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน
    ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้
    ขอขอบคุณ
    ฝ่ายบริหาร