ถ้าเป็นรูมเมตในห้องคู่ที่มีพัดลมก็ 250 บาท เอาเตียงเพิ่มก็ 100 บาท ถ้าห้องใหญ่ก็ 300 บาท เป็นที่โทรมๆใกล้กับสถานีรถบัส ห้องพักเป็นห้องพัดลมที่มีกลิ่นเหม็นมันระบายอากาศได้ไม่พอ หน้าต่างเดียวที่มีหันหน้าเข้ากับทางเดิน ห้องน้ำรวมไม่สะอาดหรือไม่ก็เก่ามากๆและประตูก็ล็อคไม่ได้ถ้าคุณไปฉี่หรืออาบน้ำ ไม่มีผ้าเช็ดตัวให้ ทุกอย่างที่นี่ดูเหมือนเรียกร้องที่จะถูกปรับปรุงหรือทาสีใหม่ ร้านอาหารก็ใช้ได้แต่มันเป็นเหมือนโรงอาหารมากกว่ามีหลายๆอย่างที่ทำให้ที่นี่ดูแปลกๆ แต่มันก็ใช้ได้้ถ้าจะนอนพักหนึ่งคืนและนั่งเรือไปเกาะในวันรุ่งขึ้น ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถบัสทั้งสองแห่งก็ดี Wi-Fi ใช้ได้ฟรีในร้านอาหารและเราได้ไปที่เกาะ Koh Payam
เรารู้ว่าค่าเรือคือ 150 บาท แต่เจ้าของของ Kiwi บอกว่ามัน 12 กิโล และบางครั้งในช่วงสุดท้ายต้องใช้เครื่อง ดังนั้น 100 บาทต่อคนซึ่งถูกมาก เป็นเรื่องโกหกและแพงสุดๆ เรือก็แค่อยู่ที่ท่าและมันก็แค่ 6 กิโล นั่งแท็กซี่ไปก็ได้แค่ 100 บาท เจ้าของที่นี่ก็แค่จะหากำไรจากลูกค้า ถ้าเธอหากำไลอย่างนี้เธอก็คงทำอย่างอื่นด้วย