จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
Vio.comUS$71
StayForLong
eDreams
Priceline
ZenHotels.com
Lol.travel
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2016

พักหนึ่งคืนเพื่อเดินทางต่อไปเกาะพยาม จองห้องพักล่วงหน้านานหลายเดือน ใกล้เวลาโทรคอนเฟิร์มกับออฟฟิศที่กรุงเทพฯ เรียบร้อย ถึงวันเดินทาง พนักงานที่รีสอร์ทโทรมาถามบอกว่าไม่มีข้อมูลของเราจองมา ถามว่าเราจองผ่านช่องทางไหน จองห้องประเภทไหน เหมือนว่าทางออฟฟิศกทม. ไม่ได้ส่งข้อมูลให้เลย ห้องพักธรรมดา ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นมาก เดินไปห้องพักลำบาก อาหารเช้ามีน้อย และใช้เวลาทำนาน การสื่อสารกับพนักงานต้องคุยกันหลายรอบ วันที่ไปลงเรือ แจ้งกับพนักงานว่าไปเรือเมล์ แต่คนขับรถตู้ไม่ทราบเรื่องนึกว่าไปสปีดโบ้ท ทำให้เราไปถึงท่าเรือเมล์ช้าไปสิบนาที ต้องปรับปรุงเรื่องการจองห้องพักและส่งข้อมูลระหว่างกันอย่างมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PoyP62
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เข้าพักวันที่ 27 เมษายน .. ผิดหวังกับการมาพักครั้งนี้มากๆ เรามีปัญหา กับน้ำในห้องน้ำ มีกลิ่นเหม็นมากๆ มีสีเหลือง เราพยายามติดต่อพนักงาน แต่ติดต่อไม่ได้เพราะเค้าบริการถึงสามทุ่ม เราจำเป็นต้องอาบน้ำ เลยใช้น้ำดื่มที่อยู่ในห้องทั้งหมด พอตอนเช้าเราก็มาแจ้งพนักงาน เขาก็เปลี่ยนเป็นห้องข้างๆให้ ปรากฎว่าก็ยังมีกลิ่น เราก็เลยเอาขวดน้ำ ใส่น้ำมาให้เค้าดมดูว่ามีกลิ่นทั้งสองห้อง แต่เค้าก็ไม่ได้ทำอะไร เราจึงต้องล้างตัว และใช้น้ำดื่มล้างหน้าเหมือนเดิม พอตอนมาเช็คเอาท์ สอบถามพนักงานว่าห้องอื่นมีปัญหาแบบเราไหม ก็ได้รับคำตอบว่าไม่มี และแจ้งว่า น้ำด้านล่างรวมไปถึงห้องด้านล่างไม่มีปัญหา เราก็สงสัยว่าทำไมถึง ไม่ให้เราใช้ห้องนั้นอาบน้ำ เราอุส่าเอาน้ำมาให้เค้าดูว่ามันมีกลิ่นทั้งสองห้อง ที่จริงบรรยากาศดี แต่วิธีการแก้ปัญหา การบริการไม่ผ่านค่ะ ถ้าจะอ้างว่าห้องที่เราพักเป็น zone forest ซึ่งเป็น room type ที่ต่ำ ก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะมาอ้างว่าเพราะเราจองห้องราคาถูก ถ้าห้องของคุณไม่พร้อม คุณควรจะปิด booking หรืออัพเกรด เป็นห้องที่ไม่มีปัญหา (ไม่ได้อยากได้ของฟรี แต่อยากให้คุณพัฒนาการบริการ) เพราะเราค่อนข้างคาดหวังกับการมาพักครั้งนี้

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
5  ขอบคุณ SupindaP1
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2016

อีกหนึ่งรีสอร์ทในเครือ The Bluesky ตั้งอยู่ในตัวเมืองระนอง บรรยากาศติดทะเลที่คั่นระหว่างไทยกับพม่า ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ น้อยมากมาย ตกแต่งได้เข้ากับรีสอร์ทมาก เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ที่พักกว้างขวาง สบาย ตกแต่งสวยงาม และที่สำคัญการบริการดีมากกกกกกกก ครับ ถ้าคุณไปพักที่เกาะพยามแล้ว พักที่นี่ด้วยจะได้บรรยากาศอีกแบบที่ต่างออกไป แต่ความประทับใจแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องพักแบบวิวทะเลครับ ทุกห้องวิวสวยสุดๆ
1  ขอบคุณ J_Poltawee
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เดอะบลูสกายรีสอร์ทระนอง เหมาะกับผู้ที่ต้องการบรรยากาศเงียบสงบ สวยงาม แม้ว่าจะอยู่ห่างจากตัวเมืองแต่ที่นี่มีบริการรถตู้รับ-ส่ง สนามบินระนอง ห้องพักที่ติดทะเลจะมีระเบียงให้ชมความงามของทะเลที่เงียบสงบ สระว่ายน้ำสร้างบรรยากาศที่สวยงาม ว่ายไป มองทะเลไปด้วย มีห้องอาหารสำหรับผู้ที่ไม่ออกไปทานข้างนอก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ 022497
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมที่เงียบสงบ ติดทะเล วิวทะเลงดงาม บรรยากาศและการตกแต่งภายในดีมาก แถมพนักงานยังบริการดีอีกด้วย ฉันและครอบครัวได้เข้าพักในส่วนห้องพักที่เป็นวิวสวนยาง (Forest View) ส่วนนี้ถ้าเป็นผู้สูงอายุจะขึ้นลงลำบาก เพราะห้องพักอยู่บนเนินสูง ถ้ามีสมาชิกสูงอายุไม่แนะนำห้องพักโซนนี้ ควรเลือกห้องพักติดทะเลจะดีกว่า

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sirilak J