เข้าพักห้องสวีท แอร์ในห้องนอนเสียไม่เย็น อาจเพราะแอร์ไม่ได้รับการดูแลรักษา ห้องพักสภาพไม่ใหม่ หาดเป็นโคลนและหินเล่นไม่ได้ ทางเข้าสภาพไม่ดี ห่างไกลจากตัวเมือง แต่ถ้าอยากพักสงบๆที่นี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดี
- อินเตอร์เน็ตฟรี
จองวิลล่าฝั่งมัลดีฟค่ะ ไปถึงดีค่ะมีรถรับส่งจากท่าเรือ แต่ช่วงเวลาที่ไปน้ำไม่ค่อยขึ้นสูงทำให้ตัววิลล่าที่อยู่ไม่ค่อยสวย ห้องพักสะอาดค่ะ พนักงานบริการดี ติดตรงรอห้องพักนานไปหน่อยค่ะเพราะไปถึงเช้า ไม่มีที่รับรองให้นักท่องเที่ยวรอค่ะ มีแต่ส่วนของห้องอาหารกับฟร้อนอยู่ติดกัน
มีโอกาศได้ไปพักที่นี่ ห้องพักเฉยๆและค่อนข้างเก่าไม่เหมือนในรูปภาพ หน้าต่างที่เชื่อมระหว่างห้องน้ำกับห้องพักชำรุดไม่ได้รับการซ่อม ทางเข้ารีสอร์ทเป็นดินลูกรังและ2ข้างทางเป็นสวนยางและป่า ตอนดึกไม่มีไฟระหว่างทางที่เข้าไปราวๆ 1 กิโล อาหารเช้าธรรมดามากและควรดีกว่านี้จากราคาค่าที่พัก Wi-Fi ไม่แรงเท่าไหร สัญญาณ Dtac ไม่มีนะครับ
ได้ไปเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ เรานั่งรถทัวร์ไปจากกทม.ไปถึงที่ระนองค่อนข้างเช้า โรงแรมติดต่อยากมากค่ะ โทรไปทุกเบอร์ไม่ติดเลย ก็เลยเหมารถสองแถวให้ไปส่งที่พัก ไปถึงที่พักตอนเก้าโมงเช้า ดีหน่อยที่เขาให้เช็คอินก่อนได้ จากบขส.มาที่พักไกลมากค่ะ ถ้ามาจริงๆต้องมีรถมาเองค่ะ จึงจะสะดวก //เราก็ออกไปเที่ยว พอ6โมงเย็นกลับมา ห้องไฟดับ รอประมาณเกือบ30นาที ไฟจึงมา ลืมบอกไป เราพักห้องฝั่งป่าค่ะให้คะแนนห้อง5/10 คิดว่าฝั่งซีวิวน่าจะดีกว่า ฝั่งนี้เหมือนไม่ได้รับการดูแล ห้องห้ำค่อนข้างสกปรก ระยะทางเดินเขาห้องค่อนข้างลำบาก แต่พนังงานค่อนข้างเอาใจใส่ดีค่ะ
โดยรวมแล้วรู้สึกว่าห้องพักน่าจะดีกว่านี้ค่ะ
อย่าหวังว่าจะมีชายหาดให้เล่นน้ำ เพราะเป็นหาดแบบป่าชายเลน เล่นน้ำไม่ได้ , ทางเข้ารีสอร์ท ได้ความรู้สึกแบบว่า มาผิดทางไหม จะลงไหม เพราะเป็นทางดินรุกรังเข้าไป ไม่ได้ลาดยาง , การดูแลรักษาภายใน ความสะอาดใช้ได้ แต่ก็มีบางอย่างที่ผุพังไม่ได้ซ่อม (ทางเดินไม้เวลาเดินลงไปห้องพัก) , ห้องพักใช้ได้ ได้บรรยากาศบ้านพักชายทะเล , รีสอร์ทไม่มีห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย ตอนที่ไปสระว่ายน้ำก็เสีย สรุปเลย ไม่มีอะไรทำ กิน กับ นอน เดินเล่นเล็กน้อย(รีสอร์ทไม่ได้กว้างมาก) , ใครจะไปพัก แนะนำเลย ซื้อน้ำ+ของกินไปด้วย เพราะรีสอร์ทอยู่ลึก ร้านค้าที่ใกล้ที่สุดก็ห่างไปเป็นโลกว่า หวังจะออกมาซื้อของกินใกล้ๆคงไม่มี เพราะมีแต่ป่า ..... ชื่อเสียงบลูสกายค่อนข้างมีชื่อ พอมาพักจริง สรุปคำสั้นๆ "น่าจะดีกว่านี้"
การเดินเข้าที่พักค่อนข้างลำบาก ถนนไม่ค่อยดี. แต่พอเจอ ที่พักห้อง สูท ติดทะเล แค่เปิดประตูก้เจอ ทะเล ความรู้สึกก้เปลี่ยนไปเลยค่ะ. โรแมนติก มากๆ อาหารก้ รสชาติ ดี. สระว่ายน้ำ สวย บรรยากาศโดยรอบ ค่อนข้างเก่า ตัวบ้านพักภายนอกดูเก่า. ภายในตกแต่งดี ( เราพักห้อง สูท ติดทะเล ) พนักบริการเป็นกันเอง. ^^