pangabrielle
Bangkok

ห้องกว้างและสะอาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
ได้ห้องชั้นล่าง ห้องกว้าง เพดานสูงทำให้รู้สึกโล่งสบาย ตกแต่งสวยดีโอเค ห้องเพื่อนมีกาต้มน้ำแต่ที่ห้องเราไม่มี ห้องสะอาด ห้องน้ำเป็นห้องฝักบัวกว้างดี แต่ไม่แยกส่วนเปียกกับส่วนแห้ง มีแชมพูและสบู่แต่ไม่มีพวกหมวกคลุมผมอาบน้ำและไม้พันสำลีให้ ที่นอนและหมอนนิ่มดีนอนสบาย ที่นี่มีสระว่ายน้ำเล็กๆอยุ่บนชั้นสามหรือสี่นี่แหละ ข้างหน้าโรงแรมเป็นร้านนั่งชิลมีดนตรีสด อาหาร เครื่องดื่ม
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
Great Hotel In Ranong, The Best Room, Very Modern and Clean, Very polite.  PERFECT!!!!!!!!!!!!!!
0.8 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
                                    restaurant and reception
0.9 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
Standard Room with Fan
  • StayForLong
1.1 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
1.6 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
Bed
1.2 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
  • StayForLong
0.3 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
  • eDreams
6.0 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
Chino-Colonial Design Building
  • Official Site
1.0 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
Big sea view bungalow
  • eDreams
25.7 กม. จาก เดอะ บี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองระนอง
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เคยไปพัก เมื่อ2ปีก่อนรู้สึกว่าเพิ่งเปิดใหม่ๆ ห้องพักตอนนั้นสะอาดใช้ได้สมกับราคา 22 มีนาคม 58กลับไปอีกครั้ง โรงแรมดูโทรม ทางเข้าเป็นผับ ที่ทำให้ทางเข้าโรงแรมดูไม่ok ลอบบี้ไม่น่านั่ง ดูไม่สะอาด ห้องน้ำฝักบัวน้ำไม่ร้อน ทั้งๆที่เปิดน้ำร้อนอย่างเดียวแถมล็อคฝักบัวไม่ได้ต้องถืออาบน้ำ ในห้องไม่มีหมวกอาบน้ำ แอร์ดูสกปรกมีคราบคงไม่ได้รับการปีนขึ้นไปเช็ดทำความสะอาดใดๆเลยห้อง107ค่ะที่ไปพักมา เมื่อเทียบกับ apartment service อย่าง "นารา" นารา. ความสะอาดนางดีกว่าเยอะคะแถมถูกกว่าด้วยนะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nuchanart K
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เกือบครบ ๑ ปีจำได้ว่า วันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๖ ผมได้เข้าพัก ที่โรงแรมเกือบ ๔ ทุ่มเนื่องด้วยพาคณะเจ้าหน้าที่มาสัมนาที่ระนอง ฝนตกหนักตั้งแต่เข้าพักจนเสร็จสิ้นการสัมนา ขลุกขลักมากเพราะยะเวลาดึกมาก ต้องใช้โทรศัพท์ติดต่อเจ้าที่โรงแรมในการหาโรงแรม และได้รับการเอาใจใส่อย่างดี จนเราถึงโรงเเรม ทางเข้าเล็กเป็นทางลงเนิน เมื่อ ณ เวลานั้น และไม่มีเจ้าที่ดูแลกระเป๋าต้องขนกันเอง ซึ่ง ช่วงเวลานั้นฝนตก ไม่รู้จริงๆว่าปรับปรุงมีพนักงานแล้วหรือยัง ทำการเช็คอินเรียบร้อย เสื้อผ้าเปียกตามสภาพ ของเมืองฝนแปดแดดสี่ เปิดห้องเข้าไป แปลกใจมาก ไม่คิดว่าระนองเมืองเล็กๆ ยังมีโรงแรมที่ออกแบบได้สวยมาก อุปกรณ์ทุกชิ้นมีคุณภาพ ห้องน้ำสวยมาก ผมเองเคยมาทำงานที่ระนอง สมัยการก่อสร้าง อันดามันคลับ มีโรงแรมไม่กี่แห่ง ดีใจที่ระนองพัฒนาไปมาก โรงแรมเล็กๆ ที่น่าแนะนำ ให้พัก ราคาไม่แพงเกินไป สบาย สบาย พร้อมอาหารเช้า จานใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้านพนักงาน หวังว่าคงมีการฝึกอบรมให้มีมาตรฐานขึ้น ได้เวลาที่จะลงไประนองอีกแล้ว เดอะ บีระนองคงเป็นที่พักเช่นวันวาน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ TIDJAN
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

แรงดันน้ำต่ำจนเครื่องทำน้ำอุ่นไม่ทำงาน
ลงไปแจ้งก็ไม่ดำเนินการใดๆให้ พนักงานไม่มีความรู้พอที่คิดหาทางแก้ไขให้พอใจได้
ผู้จัดการไม่สามารถเข้าถึงตัวได้ อ้างวันหยุด ท้งที่เป็นช่วงหยุดยาวแขกเข้าพักเต็ม แสดงถึงความเอาใจใส่ที่ต่ำต่อแขกที่เข้าพัก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ Abuzayaf
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด โมเดิร์น และมีที่จอดรถที่ดีเยี่ยม สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าน่าลงเล่น และบาร์ก็สามารถชงค็อกเทลที่มีรสชาติน่าประทับใจ นับเป็นการแวะพักระหว่างทางที่ช่วยเติมพลังก่อน/หลังเดินทางไป/กลับจากเกาะได้เป็นอย่างดี เมื่อเปรียบเทียบกับราคาแล้ว นับว่าโรงแรมมีมาตรฐานสูงมาก สรุปว่า สุดคุ้มกับเงินที่เสียไป มีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ใช้ทั่วโรงแรม

1  ขอบคุณ Shonny J
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่สวยมากๆค่ะ น่าพักมากๆ ถ้าคิดว่าจะมาระนองอีก ก็จะพักที่ The B ค่ะ บรรยากาศดีค่ะ ห้องพักก็น่ารัก อาหารก็อร่อยค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากค่ะ ห้องอาหารช่วงกลางคืนสวยค่ะ พนักงานคอยช่วยเหลือเรื่องการเดินทางไปเที่ยว แนะนำสถานที่ได้ดีมากค่ะ ประทับใจค่ะ ถ้าได้ไปอีกก็จักลับไปพักที่นี่ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักมีหลายสีให้เลือกค่ะ โดยส่วนตัวชอบห้องสีฟ้าค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ Siri597