ไม่ว่าฉันจะท่องเที่ยวไปที่ไหน ฉันพยายามจะหลีกเลี่ยงความเนืองแน่นของนักท่องเที่ยวเพราะชอบการปฏิสัมพันธ์กับวัฒนธรรมทางตรงและคงอยู่ในสภาพเดิมมากกว่า ระนองเป็นเมืองขนาดใหญ่ทางใต้ของประเทศไทย และลูกค้าของโรงแรม Tinidee มักจะเป็นคนไทย มีนักท่องเที่ยวกลุ่มเล็กๆเท่านั้นทั้งในโรงแรมและระนอง Tinidee แปลว่า "สถานที่ที่ดี" ในภาษาไทย และพวกเขามีการนำเสนอที่พัก โรงยิม สระว่ายน้ำและสระน้ำขนาดใหญ่สี่สระที่เต็มไปด้วยน้ำแร่ร้อนๆที่นำมาจากบ่อน้ำแร่ธรรมชาติจากภูเขาโดยรอบได้ดี ทุกอย่างรวมกับอาหารเช้าแล้วราคาที่ $45 ต่อคืน หรือขึ้นอยู่กับแต่ละช่วงของปี เจรจาต่อรองได้ ฉันมาพักที่นี่หลายครั้งและเพลิดเพลินกับการอยู่ห่างไกลจากศูนย์รวมนักท่องเที่ยวที่ส่งเสียงดังเอะอะด้วยความกดดันทางการค้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉันขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้