เป็นบ่อน้ำร้อนหลักของเมืองระนอง ที่ใครก็สามารถมาเยือนได้ เก็บสภาพแวดล้อมและการดูแลที่ด... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ เข้าฟรี ด้านหน้ามีของกินเยอะ ข้างในสะอาดเพราะไม่ให้ใส่รองเท้าเข้าไป... อ่านเพิ่มเติม
พอดีมีเวลาว่างไปเที่ยวที่จังหวัดระนอง เลยมีโอกาสได้แวะไปเที่ยวบ่อน้ำร้อนนี้ โดยรวมถือว่าดีครับ แยกบ่อเป็นสัดเป็นส่วน สะอาด ทุกบ่อมีรายละเอียดและอุณหภูมิของน้ำในบ่อ ผมเลยได้ไปแช่ขาในบ่อน้ำร้อน สบายมากครับ ผ่อนคลายดีมาก ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีกแน่นอนครับ
บริเวณที่บ่อจะมีสปาที่สามารถแช่น้ำพุร้อนในอ่างจากุชชี่ได้ มีบริการนวดไทย สะดวกสบายมาก สามารถมาแช่ได้ขณะฝนตก แนะนำให้เตรียมชุดว่ายน้ำส่วนตัวมาด้วย
ที่พักผ่อนที่สามารถไปได้ทั้งครอบครัว มีพื้นที่กว้าง บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสะพานแขวนสามารถถ่ายรูปสวยๆได้ บ่อน้ำสามารถแช่เท้าหรือแช่ทั้งตัวได้ ช่วยให้ผ่อนคลาย ถ้ามีโอกาสจะแวะไปแช่บ่อน้ำร้อนอีก
ใกล้ที่พัก เดินทางสะดวก คนไม่พลุกพล่านมาก สามารถเข้าใช้บริการช่วงค่ำๆได้ สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด
ป็นบ่อน้ำร้อนซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาตินี้มีอยู่ 3 บ่อ คือ บ่อพ่อ บ่อแม่ และบ่อลูก ทั้ง 3 บ่อ มีอุณหภูมิสูงประมาณ 65 องศาเซลเซียส น้ำพุร้อนแห่งนี้ได้รับการวิเคราะห์จากกรมวิทยา ศาสตร์บริการว่าประกอบด้วยแร่ธาตุที่สำคัญ และเป็นแหล่งเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีสารกำมะถันเจือปนอยู่เลย จึงทำให้ไม่มีกลิ่นของกำมะถันและมีความบริสุทธิ์สามารถรับทานได้จากแหล่งกำเนิด โดยไม่ต้องผ่านการกลั่น กรองใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งในโลก
ด้านนอกให้บริการฟรีเลย แช่เท้า อาบน้ำได้ มีความร้อนหลายระดับ ด้านในมีห้องอาบ สะอาดมาก คนน้อยชอบๆ
บ่อพ่อมีอุณหภูมิ 65 องศา ไม่มีกลิ่นกัมมะถัน บรรยากาศร่มรื่นแบบธรรมชาติ มีที่ลวกไข่ต้ม ที่แช่เท้า แช่ตัวถ้าคุณไม่กลัวร้อน ประมาณ 40 องศา