บ่อน้ำร้อนกลางเมือง

เป็นบ่อน้ำร้อนหลักของเมืองระนอง ที่ใครก็สามารถมาเยือนได้ เก็บสภาพแวดล้อมและการดูแลที่ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2020
sombat069
pichit province thailand
บ่อน้ำพุร้อนใจกลางเมือง

เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ เข้าฟรี ด้านหน้ามีของกินเยอะ ข้างในสะอาดเพราะไม่ให้ใส่รองเท้าเข้าไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020
creamnaka
อ่านรีวิว ทั้งหมด 261 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

มีบริการแช่เท้า อาบน้ำแร่ และนอนบนพืนซีเมนต์ร้อน หรือ ถ้าต้องการแบบฟูลคอร์ส มีสปาตรงข้าม ให้บริการแช่น้ำแร่ และนวดอโรมา ราคารับได้ ไม่แพง

ขอบคุณ Yrainoi
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อยู่ภายในสวนสาธารณะรักษะวาริน ใกล้ตัวเมืองระนอง สามารถขับรถยนจ์ไปถึงที่ได้โดยสะดวก มีห้องอาบน่ำแร่ แชาเท้า ซค่งจีดสภานท่ไว้ไห้สะดวก มีผู้มาใช้บรืการเยอะ ฟรีตรับ ส่วนที่จ่ายเงืนก็มีครับ สามารถไปวิ่งออกกำลังกายได้ อากาศดีมากครับ บางตนก้นำนำแร่ใสถังกลับบ้านเพืาอใช่อาบ แก้ปวกเมื่อย ผ่อนตลาย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ samran900
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่นี่การจัดการดี มาก เรากับเพื่อน ใช้เวลาทั้งวัน อยู่ทีนี่ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทั้งครอบ ปิดให้บริการ 3 ทุ่ม เมาะสำหรับคนทีีไปเที่ยวที่ไกลๆ แวะมาผ่อนคลาย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ntour2015
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บ่อน้ำร้อนรักษะวารินอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีรถรับจ้างไม้เป็นรถสองแถวไม้แบบโบราณผ่าน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางด้วยรถสองแถวดังกล่าว โดยไปขึ้นรถที่หน้าตลาดสดเทศบาล บ่อน้ำแร่ร้อนที่นี่อุณหภูมิ 65 องศาเซลเซียส ไม่มีกลิ่นกำมะถัน มีบริการแช่เท้าในน้ำแร่(ฟรี) มีสยามฮอตสปาให้บริการแช่ตัว(เสียเงิน) มีร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึก เช่น สร้อยมุก ฯลฯ

ขอบคุณ 022497
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หลังจากปรับแรุงใหม่ มีจุดให้แช่ตัว และแช่เท้าฟรี สองอย่างนี้แยกโซนกันบางคนแช่ทั้งตัวบางคนแช่แค่เท้า ในส่วนที่เสียเงินจะมีภาคเอกชนเข้ามาดูแล ในส่วนฟรีนั้นจะอยู่ทางด้านหลังของอาคารสำหรับให้ข้อมูลนักท่องเที่ยวครับ เพียงแค่ท่านลงชื่อ

ขอบคุณ Pae R