“ปีใหม่กลับมาใหม่สักครั้ง”
รีวิวของ Mr.Lee Coffee

Mr.Lee Coffee
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก88 ร้านอาหาร ใน เมืองสงขลา
ระดับราคา: ฿50 - ฿100
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่ผิดหวังที่ได้กลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง ร้านสวยขึ้น,อาหารมากขึ้น,อร่อยมากขึ้น,ทุกอย่างปรับปรุงได้ดีเยี่ยม ราคายังคงเหมือนเดิมไม่แพง
ต้องใช้คำว่าถูกมากๆกับคุณภาพที่ได้รับ จะมาอีกบ่อยๆครับ.

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 072d

รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย,ราคาเป็นมิตร,ทุกคนเข้าถึงได้,บรรยากาศดีสุดยอด,เมนูน้ำ,กาแฟ,ชาต่างๆมากมายมีให้เลือกครับผม.

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 072d
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตอนนี้ร้านนี้มีอาหารมากขึ้นแล้วแถมถูกและดีอีก
เป็นประเภทอาหารทานเล่นทานจริงก็มีอิ่มอร่อยด้วยราคาเบาไม่แพงเลยครับคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป.
มีกาแฟชะมดมาใหม่สุดยอดไปเลยครับ.

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ 072d
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านปรับปรุงใหม่สวยขึ้นน่านั่งมากขึ้นนั่งสบายอากาศดี อาหารน้อย แต่ว่าอร่อยทุกอย่าง ดีกว่าบางร้านมีเมนูเยอะแต่ว่ากินไม่ได้และแพงด้วย ที่นี่อร่อยดีและถูกทั้งเครื่องดื่มและอาหารครับ.

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 072d
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าที่ดีเลิศครับ
บรรยากาศก็สุดยอด
กาแฟอย่างดีแก้วละ40บาทไม่หน้าเชื่อจริงๆครับ.นํ้าผึ้งมะนาว35บาทอร่อยมาก.

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 072d

นักท่องเที่ยวที่ดู Mr.Lee Coffee ยังดู

เมืองสงขลา, จังหวัดสงขลา

เคยไป Mr.Lee Coffee แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ