เป็นโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ตลาดกิมหยง หาของกินง่ายมาก ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับพักค้างคืนเพราะไปทัวร์เกาะ เตียงนุ่มสบาย น้ำไหลแรงดีมาก ห้องพักสะอาด แอร์เย็นช้า มีไวไฟใช้ฟรี แต่ลิฟท์ค่อนข้างช้าไปหน่อย
อยู่กลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟ ลีกาเด้น เดินทางสะดวก รถหาง่าย รร.ค่อนข้างเก่า แต่สะอาดพอใช้ได้ มีไวไฟฟรี เล่นได้ ไม่แรงมาก เราจองผ่านagodaไม่มีอาหารเช้า ใกล้ตลาดกิมหยง ร้านในรู เดินไปได้สบายๆ เทียบราคาแล้วถือว่าซื้อทำเล โบกรถสองแถวไปสนามบินตรงหน้ารร.ได้เลย
โรงเเรมเก่าเเก่ ค่อนข้างสะอาด ห้องพักเยอะ เเละเตียงนุ่มดีครับ ตั้งอยู่ใกล้ตลาดกิมหยง ใกล้หน้าหอ ใกล้สถานีรถไฟหาดใหญ่ ใกล้โรบินสัน ใกล้ย่านการค้าครับ ถ้าใครมาก้อเเนะนำให้มาพักที่นี้ได้นะครับ มีที่จอดรถเเละห้องประชุมสัมนาด้วยครับ
อยู่ติดตลาดกิมหยง แค่เดินข้ามถนนมาก็ถึง มีรถโดยสารผ่านหน้าโรงแรม เดินทางไปไหนได้สะดวกมาก จอง 2 ห้อง ได้ห้องพักติดกัน มีประตูเชื่อมหากัน ชอบมากห้องพักสะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานให้บริการดี แต่ไม่มีคนยกกระเป๋าให้ ลิฟต์แคบไปหน่อย wifi ใช้ได้ดี
เป็นโรงแรมที่เก่าแต่ก็สะอาด เตียงนุ่ม หมอนนุ่ม แอร์เย็นฉ่ำ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟและร้านอาหารในตัวเมือง ห้องพักวิวสวยมาก มองเห็นตัวเมืองหาดใหญ่ ถ้าต้องการจะเปิดหน้าต่างไปยืนที่ระเบียงต้องเขียนคำร้องให้พนักงานที่เคาน์เตอร์ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีไลน์อาหารพอสมควร แต่ส่วนใหญ่ผู้เข้าพักจะไปกินติ่มซำในตัวเมืองกันมากกว่า