โรงแรมอยู่ตรงกันข้ามกับตลาดกิมหยงเลย สะดวกสบายมากมายในการเดินทางเดินไปอีกนิดเป็นหอนาฬิก ใกล้ๆมี7-11 เดินทางไปเที่ยวได้่สะดวก พนักงานดียิ้มแย้มใส่ใจ บอกที่เทียวด้วยประทับใจค่ะ ในห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกดีค่ะ
เคยไปพัก vl หลายคืนสมัยยังเรียนแสงทองหาดใหญ่ เนื่องด้วยออกจากประจำแล้วไปกลับ แต่ขาดคนรับส่งช่วงหนึ่ง......... ผ่านไปหลายปี ก้อยังเหมือนเดิม แต่ง่ายเรื่องการเดินไปหาของกินแถวกิมหยง เดินช๊อป สันติสุขก้อง่าย ถ้าคุณเป็นสายเดิน ลองครับ
การเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ของพนักงานรวดเร็ว มีความพร้อม อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ใกล้ตลาดกิมหยง ร้านอาหารที่อร่อย ห้องพัก สวยมาก เป็นห้อง ทาวเวอร์ สวยมาก ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ราคาไม่แพง ถือว่าเป็นที่พักที่ดี แห่งหนึ่งในหาดใหญ่ ต้องกลับไปใช้บริการแน่นอน
โรงแรมอยู่ใกล้ตลาดกิมหยง และห้าง ถ้าจะเดินไปสถานีรถไฟก็พอได้อยู่แต่อาจจะมีเหงื่อซิบๆ เล็กน้อย ห้องสะอาดกว้างขวาง วิวเมือง พนักงานใส่ใจดีค่ะ ถ้าจะนั่งสิงแถวไปสนามบินก็แค่เดินข้ามถนนไปอีกมุมนึง รอรถได้เลย
พนักตอนรับบางคนก็ยิ้มแย้ม บางคนก็หน้าตาไม่รับแขกค่ะ ว่าBell manบริการดีค่ะ มีที่จอดรถแต่อยุ่เยื้องๆกับโรงแรมค่ะ ส่วนบรรยากาศภายในห้องพัก ค่อนข้างเก่าเลยทีเดียวค่ะ เพราะพื้นเป็นพรมค่ะ ห้องค่อนข้างเล็กเลยทีเดียว แต่ดีตรงที่อยุ่ใจกลางเมืองเดินทางไปสถานที่ต่างๆสะดวกดีค่ะ