เขาตังกวน
เดินไปเขาตังกวนไม่ไกล

taweewun
เมืองพะเยา, ไทย
จุดชมวิว 360 องศา ทั่วเมืองสงขลา

บนยอดเขาตังกวนเป็นจุดชมวิวที่คุณจะได้เห็นทั้งทะเลอ่าวไทย ทะเลสาบสงขลา และตัวเมือวสงขลาทั้งหมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2018
GeorgeS5706
อ่านรีวิว ทั้งหมด 181 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาถึงสงขลานอกจากมีร้านอาหารอร่อยกาแฟดีๆ ยังมีที่ชมวิว360องศาด้วยครับ
มีลิฟท์ขึ้นครับไม่ต้องเดินขึ้นเขาไม่เหนื่อยครับ.

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 072d
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

การขึ้นไปชมวิวสะดวกสบายมากมีลิฟท์ให้ค่าบริการราคาไม่แพงมากนัก ด้านบนมีนั่งพักผ่อนร่มรื่น พื้นที่ชมวิวสามารถมองได้ 360°

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Top_pp14
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มาสัมผัสกับทิวทัศน์เมืองสงขลาในมุมสูงจากยอดเขาตังกวน เขาสำคัญกลางเมืองสงขลา นอกจากจะได้ตื่นตากับวิวที่งดงามเกินจะบรรยายแล้ว ยังได้อิ่มใจไปกับโบราณสถานอันสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมืองอีกด้วย แนะนำมาเที่ยวกันนะคะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ hatyaitogethertour
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินจากที่พัก สงขลา แต่แรก แอนทีค โฮเต็ล ประมาณ 1.5 กม ระหว่างทางผ่านวัดและโรงเรียน และร้าน ขายของฝาก สี่ภาค ก่อนถึง มีลิงน้อย ทางขึ้นเป็นสถานี มีลิฟ ด้านบนมีทิวทัศน์ งาม เอาเรื่อง ขาออกบงลิฟตะเจอร้านของฝาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ taweewun
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่เดียวครบในวันเดียว ทั้งสายบุญไหว้หลวงปู่ทวด ทำบุญเสร็จชมวิวสวยงามของเมืองสงขลา อากาศดีมากนั่งจิบกาแฟกินขนม ลงมาด้านล่างชมชายทะเลสงขลาแวะเยือนนางเงือกก่อนกลับแบบสบายๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ อนันต์ เ