“บริการไม่คอยดี”
รีวิวของ Mr. Steak

Mr. Steak
ได้รับการจัดอันดับ ที่49 จาก87 ร้านอาหาร ใน เมืองสงขลา
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขายดีคนเยอะบริการไม่ทั่วถึง อาหารออกช้า รสชาติไม่คงที่ ควรจะปรับปรุงใหม่ให้ดีหน่อยนะครับ จะได้ไปอุดหนุนกันอีก.

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 072d

รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

สเต็กรสชาติอร่อย ปริมาณเยอะพอสมควร รอนานเพราะลูกค้าเยอะ ตอนไปทานจับคู่๋พอร์คชอปกับไส้กรอก ราคาสบายกระเป๋าร้อยต้นๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ kookai133
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

Steak รดชาดดี ราคาประหยัด มีอาหารหลากหลาย มีหลายสาขาในสงขลา สามารถจับคู่เสต้กกับไส้กรอกได้ในราคาร้อยต้นๆ คุ้มค่าครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ YB_Tripvisor
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีอาหารอร่อยราคาสบายกระเป๋า
แต่บางครั้งรอนาน บางทีพนักงานก็มานั่งข้างโต๊ะลูกค้าคุยกันเสียงดังจนไม่มีสมาธิที่จะกินค้ะ

ขอบคุณ Cosmopolitan457716
รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2016

สเต็กอร่อย ได้ปริมาณเยอะพอสมควร สมกับราคา สปาเก็ตตี้จานใหญ่มาก รสชาติดี แต่ชอบน้ำมะนาวโซดา อร่อย สดชื่น แก้เลี่ยนได้ดี

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Puengpit P

นักท่องเที่ยวที่ดู Mr. Steak ยังดู

เมืองสงขลา, จังหวัดสงขลา

เคยไป Mr. Steak แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ