เมื่อวันที่ 01 ตุลาคม 2559 ผมได้เดินทางไปเช็คอินทางโรงแรมจึงผมได้จองห้องพัก เป้น superior จึงห้องไม่คอยชอบเท่าไรเลย Upgrade เป็นห้องพัก สูท แต่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม แต่ห้องก็สภาพ โอเค แต่เพดานเป็นรอยผุ และ ช่องแอร์สกปรกมากและแต่แอร์ ไม่เย็น จึงผมได้เปิด ตั้งแต่ช่วงเวลา 5 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่มก็ไม่มีความเย็นออกมาเลย จึงได้โทรไปติดต่อหน้าฟร้อน ช่วงประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆเกือบ 5 ทุ่ม แจ้งเรื่องแอร์ไม่เย็น ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ขึ้นมาดู และ ก็ได้ติดต่อไปใหม่อีกครั้ง ช่วงเวลา 5 ทุ่ม ครึง ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่มาดูแล และ ก็ได้ติดต่อ ช่วงเวลาอีกทีช่วง เที่ยงคืน ว่าขอพัดลมได้มั้ย ก็เงียบหายไป และผ้าปุที่นอนเป้นรอยขาดบ้าง แต่สิ่งที่รับไม่ได้คือ หมอนที่ให้ลูกค้าทั้งไม่ใส่ปลอกหมอนมันสกปรกมาก และน้ำในห้องน้ำก็แดง และ พนักงานต้อนรับหน้าฟร้อนผู้ชายมีอายุการบริการดีมาก แต่ผู้จัดการต้อนรับหน้าบริการสีหน้าไม่ยิ้ม จึงทำไห้ลูกค้าไปใช้บริการแล้วรู้สึกไม่ประทับใจ และ อาหารเช้า สกปรก มากเลย มีแมลงสาบอยู่ในอาหารจึงได้ไปเรียก พนักงานมาดูเป็นเจ้าหน้าที่ ผู้หญิงมีอายุ มาดู คำว่าขอโทษไม่มี ยังแจ้งกับลูกค้าอีกทานอย่างอื่นแทน แต่ผมคิดว่าเขาคงเอาไปเปลี่ยนอาหารใหม่ เขาก็ไม่เปลี่ยน ก็ตั้งไว้เหมือนเดิม และตอนเช็คเฮาส์ออก เจ้าหน้าที่หน้าฟร้อนไม่มีการยิ้มแย้มอะไรเลย ทำสีหน้าแย่ตลอด