บอกเลยว่าโรงแรมนี้เหมาะที่สุดในการแต่งงาน เพราะมีสถานที่จอดรถกว้าง พนักงานกันเอง เซลล์คุณนุ่น บริการน่ารักดูแลใส่ใจตลอดงาน ดูแล ราคาไม่แพงมาก ห้องจัดงานขนาดใหญ่มาก แล้วสามารถใช้สถานที่ได้ถึง 24.00 น ไม่มีค่านำเข้าของ อันนี้สำหรับจัดงาน
ส่วนห้องพักเป็นโรงแรมที่รีโนเวทตัวเองอยู่ตลอดเวลา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมา โรงแรมติดกับนางเงือกวามารถเดินไปได้สะดวก ใกล้กับแหล่งกิน ราคาไม่แพง ถ้าอยากเลือกห้องให้เลือกห้องทางฝั่งนางเงือกตั้งแต่ชั้น 5เป้นต้นไปจะสวยมากวิวดี ห้องสวีทก็น่าสนใจราคาก็แพงอยู่แต่ขนาดห้องใหญ่และกว้างมาก ถ้าเลือกถือว่าคุ้มค่า โรงแรมติดทะเลด้วย อาหารรสชาติอร่อยดี ถ้ามีโอกาสแนะนำสำหรับใครอยู่สงขลาหรือหาดใหญ่ที่อยากแต่งงาน ผมแนะนำที่นี้เลยครับ ผมใช้สถานที่นี้จัดงานแต่งงานของผมด้วย ผมชอบมาก ทำอะไรได้เต็มที่ทุกอย่าง ไม่วุ่นวาย