รู้จักและมาตั้งแต่เด็กๆๆ มาทุกครั้งก้อจะไม่เหมือนกัน เป็นเสมือนสถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกคน ทุกรุ่น... อ่านเพิ่มเติม
ไปเยือนมาอีกแล้ว ชอบมากตนเยอะ ร้อนดี
รอบนี้ไปหลายที่ แต่เวลามีจำกัด ยังสวยเหมือนเดิม.วิวสวยมาก บรรยากาศดีนำ้ทะเลสวยมาก มีเรือสินค้าที่เห็นมาแต่ใกล ใหญ่มาก
ไปเมืองเก่ามาด้วย มีโอกาสจะกลับไปอีก ครับ
เธอจุดแลนด์มาร์คสำคัญประจำหาดสมิหลา และนั่งรอให้นักท่องเที่ยวทุกท่านแวะเช็คอินและถ่ายรูปคู่กับเธอกว่า 50 ปี เพราะฉะนั้นอย่าลืมไปถ่ายรูปกันนะจ๊ะ แนะนำให้มาช่วงเช้าจะไม่ต้องไปแย่งกับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ จ๊ะ
เป็นสัญลักษณ์ของเมืองสงขลา,อยู่คู่บ้านคู่เมืองสงขลามายาวนาน,และมีเกาะสองเกาะในทะเลมองไกลเหมือนแมวกำลังจับหนู ที่มาของเกาะหนูเกาะแมว.
หนึ่งในจุดเช็คอินของสงขลา หาดสมิหราที่ไม่ควรพลาด มาเดิน มาวิ่ง ปั่นจักรยานริมชายหาดตามความชอบ หรือจะพัก รร บีพี ใกล้ ๆ เลยก็ได้ครับ
ผมเกิดและโตมากับสัญญลักษณ์นี้ สมัยทียังเป็นเด็กแถวนี้ไม่ค่อยมีสิ่งปลูกสร้างยังสวยงามแบบธรรมชาติ ได้กลับไปเดินแถวนี้อย่างจริงจังอีกครั้งรู้สึกว่า ขาดการเอาใจใส่อย่างแรง มีแต่แม่ค้าขายของไม่เป็นระเบียบ คนซื้อก็ทิ้งเศษขยะไม่เลื่อกที่ทาง ทางเทศบาลควรเอาใจใส่มากกว่านี้ไม่ควรเห็นแก่ผลประโยชน์มากเกินไป
ใครไปสงขลาพักที่รร.สมิหลา สะดวกสะอาดไม่แพงติดชายหาดสมิหลาฝังริมทะเลเห็นนางเงือกทองและชายหาดชัดเจน ลงเดินเล่นชายหาดได้เลยบรรยายดีมากๆๆ