Expedia.com
ดูข้อเสนอ
Orbitz.com
Travelocity
Agoda.comUS$40
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมกรีนเวิรด์ พาเลซ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกสำหรับผู้ที่มาเยือนตัวจังหวัดสงขลา ตัวโรงแรมอยู่ใจกลางตัวเมืองสงขลา ขอดีของโรงแรมคือราคาที่ไม่แพงมาก มีห้องอาหารและใกล้สถานบันเทิง ที่จอดรถสะดวก คุณภาพอาหารพอใช้ อาหารเช้าทั่วๆไป

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ phongsaphons
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแนมที่อยู่กลางเมือง สงขลา เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ติดทะเลสาบสงขลา โรงแรมค่อนข้างเก่าสร้างมานาน เหมาะสำหรับการสัมมนา มีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ เดินทางสะดวกอาหารการกินสะดวกครับ สามารถเดินทางท่องเที่ยวในเมืองโดยรถสองแถว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทางทิศตะวันตก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ อารากิ ค
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาพักในอำเภอเมืองสงขลาแนะนำโรงแรมกรีนเวิร์ล พาเลซ มีครบทุกอย่าง ห้องพักขนาดกำลังดี ที่นี่มีห้องอาหาร พนักงานบริการดี อาหารพอใช้ อาหารเช้าทั่วๆไป เดินทางไปแหลมสมิหลาไม่ไกลนัก ภาพรวมคือเหมาะสมกับราคาและบริการ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ratchapor
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2012

มีแมลงสาบและยุงอยู่ทุกที่
ห้องพักสกปรกและเก่าซึ่งไม่เคยเห็นว่าจะมีการบำรุงรักษาเลยจนกระทั่งบัดนี้
ทางเดินสกปรก เล็ก และลิฟท์สกปรก ห้องอาหารมีกลิ่นควันบุหรี่ที่สูบมานานเป็นปีๆ
ทั้งหมอของสถานที่ไม่มีชีวิต

ขอบคุณ jimwhith
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

บริการแย่มาก ไม่มีใจบริการในการต้อนรับเลย ท้าทายการถูกลูกค้าบ่น ห้องพักเก่า มีทีวีเก่าและเสียเครื่องปรับอากาศดัง ฝักบัวใช้การไม่ได้

1  ขอบคุณ Customerbkk