“The best service & good food”
รีวิวของ บลูสไมล์คาเฟ่

บลูสไมล์คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก88 ร้านอาหาร ใน เมืองสงขลา
ระดับราคา: ฿15 - ฿250
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

การต้อนรับของพนักงานและเจ้าของร้านค่อนข้างเป็นกันเอง บรรยากาศในร้านเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการมาทานอาหารในทุกๆวัน รวมถึงโอกาสพิเศษ และที่น่าประทับใจกว่านั้นคือ ความหลากหลายของอาหาร และสไตล์การแต่งร้าน ถือว่าพิเศษกว่าร้านทั้งหมดในเขตเมืองเก่า จ.สงขลา ขอแนะนำว่า เป็นร้านที่ห้าม...พลาด ถ้าคุณได้มาเยือนสงขลา

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ _Z5262TF
715paulq Owner ของ บลูสไมล์คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Thank you! Thank you! Thank you!

รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ดาดฟ้าที่ร้านเป็นอะไรที่ดีมากกก!!!
ตอนเย็น มานั่งดูพระอาทิตย์ตก แสงแดดอ่อนๆจิบกาแฟ อาหารทั้งไทยฝรั่งมี่ชอบมากๆคือ มัสมันเนื้อกีบขนมปังโฮมเมด และนาโชส์ชีส มากี่ตครั้งต้องสั่งทุกที สงสารพนักงานเสิรฟต้องเดินหลายชั้นเเต่บริการดีเยี่ยม ถ้าลูกค้าเยอะอาหารดาดฟ้าจะช้าหน่อยเเต่เข้าใจได้ นั้งนานไม่เป็นไรเพราะบรรยากาศดีมากๆๆ อาหารราคาไม่เเพงด้วย

ขอบคุณ BUTTER2299_-

รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

นอกจากรสชาติอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และมีการเพิ่มเมนูใหม่ๆอยู่ตลอดแล้ว ในร้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยงานศิลปะ ยังมีบรรยากาศหลายแบบ ทั้งบรรยากาศคึกคักหน้าร้าน ที่มีนักดนตรีมาเล่นอยู่ในระยะที่เอื้อมมือไปแจมกับเครื่องดนตรีของเขาได้ บรรยากาศห้องแอร์ที่สามารถใช้สำหรับกลุ่มเพื่อนโดยไม่ปะปนกับคนอื่น และที่ผมชอบมากที่สุดคือบรรยากาศเงียบๆบนดาดฟ้าเล็กๆที่เห็นวิวดวงอาทิตย์ตกกับเมืองสงขลาริมทะเลสาบ โอ้ว. เด็ด. นะครับ.

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ phanumass2020
715paulq Owner ของ บลูสไมล์คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอบคุณมาก

รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีมากครับ​ อาหารรสชาติอร่อยทุกอย่าง​ พนักงานก็บริการดีรวดเร็ว​ ประทับใจมากๆเลยครับ​ ไว้ครั้งหน้าจะไปอีก

ขอบคุณ Noom89110

Thank you.

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดูรีวิวแล้วเดินไปร้าน ขึ้นไปชั้นดาดฟ้า เงียบมากไม่มีคนรับออเดอร์ตามนะคะ ต้องรอสักพักถึงจะมีคนตามขึ้นไป อยู่บนนั้นจนรู้สึกว่ามันเงียบเกิน เพลงไม่มี คนไม่มี เลยมานั่งข้างล่าง พอมาถึงข้างล่างก็ยังดีพอมีเพลงฟัง สั่งเสต็กซี่โครงกับไส้กรอกรมควันมาทานกับเบียร์หมี อาหารไม่อร่อยค่ะ สเต็กเนื้อซี่โครงเหมือนไม่ได้หมักแค่เอาน้ำซอสราด ไส้กรอกรมควันแห้งและแข็งมาก จากรีวิวที่ติดตามแล้วไปสถานที่จริง ถือว่าผิดหวังค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ artinee
elsaichua Manager ของ บลูสไมล์คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่มีประโยชน์นี้ ทางร้านจะนำไปปรับปรุงต่อไปเท่าที่จะทำได้ ถ้าเป็นไปได้หากลูกค้ายินดีให้เราติดต่อกลับเพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อนำไปพัฒนาต่อไปจะยินดีมากมาก ขอช่องทางติดต่อกลับหรือติดต่อทางอินบ็อกซ์ เฟสบุ๊คของร้าน ที่ facebook\bluesmilecafethailand

นักท่องเที่ยวที่ดู บลูสไมล์คาเฟ่ ยังดู

เมืองสงขลา, จังหวัดสงขลา

เคยไป บลูสไมล์คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ