วันที่อากาศร้อนแต่ก้อสนุกสนานกับการได้ถ่ายภาพ วัฒณธรรม ประวัติศาสตร... อ่านเพิ่มเติม
ซึ่งเป็นย่านที่มีการเพ้นท์ภาพตกแต่งด้วยเรื่องราวของเมืองผ่านภาพสีน้ำ บนผนัง Shophouse ในย่านเมืองเก่าถนนนางงาม Street Art ที่ได้ผสมผสานวัฒนธรรมยุคเก่าสไตล์ชิโน-โปรตุกีส เข้ากับวัฒนธรรมยุคใหม่แนว Street Art อย่างกลมกลืน ทำให้ทั้งเมืองอุดมไปด้วยความรู้ทางประวัติศาสตร์
ภาพวาด 3 มิติ อยู่ในย่านเมืองเก่าของสงขลา ถ้าใครไม่มีเพื่อนนั่งด้วยรับรองมาที่นี้มีเพื่อนนั่งด้วยตลอดครับ การเดินทางสะดวกครับ มีที่จอดรถ
เข้าทางของสาย ชิม ชิลล์ แช๊ะ! โดยตามเส้นทางของเมืองเก่าสงขลา ทั้ง ถ.นางงาม ถ.นครใน ถ.นครนอก จะมีร้านขายของกินเล่น กินจริง อยู่เป็นระยะๆ
เป็นถนนที่เป็นแหล่งรวมตึกเก่าไว้ รวมไปถึงจุดสำคัญ ตามผนังจะมีการวาดรูปไว้จากศิลปินดัง นักท่องเที่ยวนิยมไปถ่ายรูปกัน
เป็นจุดที่มีอาคารเก่าแก่ที่สวยงาม ที่สำคัญมีร้านอาหารที่น่ากินและอร่อยมากมายหลายจุด เดินเหนื่อยก้อหยุดพักได้ ใครชอบถ่ายรูปจะเพลิดเพลินมาก สำหรับฉันยังเดินไม่ทั่วเลย ไปกับผู้สูงอายุ เลยค่อยๆเดิน วันหลังจะไปอีก
บรรยากาศเมืองเก่า เดินเล่นถ่ายรูปกินไอติม คนไม่เยอะ เดินฃิวๆ
ข้อเสียคือตอนเทั่ยงร้อนาาก และถ้าไปกลางวันจอดรถยาก ถ้านั่งรถตู้หาดใหญ่สงขลาบอกคนขับ เขาจะจอดให้แถวนั้นแล้วเดินต่อประมาน 1 กม.