วันที่อากาศร้อนแต่ก้อสนุกสนานกับการได้ถ่ายภาพ วัฒณธรรม ประวัติศาสตร์ ที่น่าประทับใจในวันหยุดของสัปดาห์ ผู้ตนใจดี เป็นกันเอง ภาพวาดฝาผนังอันสวยงาม.
มีรูปภาพตามสถานที่ต่างๆตามฝาผนักเส้นทาง ตึกตราบ้านเรือน อันเก่าแก่ โบราณมาก
มีโอกาสจะกลับไปเยือนอีก และจะไปให้หลายที่
ประทับใจ.
ซึ่งเป็นย่านที่มีการเพ้นท์ภาพตกแต่งด้วยเรื่องราวของเมืองผ่านภาพสีน้ำ บนผนัง Shophouse ในย่านเมืองเก่าถนนนางงาม Street Art ที่ได้ผสมผสานวัฒนธรรมยุคเก่าสไตล์ชิโน-โปรตุกีส เข้ากับวัฒนธรรมยุคใหม่แนว Street Art อย่างกลมกลืน ทำให้ทั้งเมืองอุดมไปด้วยความรู้ทางประวัติศาสตร์
ภาพวาด 3 มิติ อยู่ในย่านเมืองเก่าของสงขลา ถ้าใครไม่มีเพื่อนนั่งด้วยรับรองมาที่นี้มีเพื่อนนั่งด้วยตลอดครับ การเดินทางสะดวกครับ มีที่จอดรถ
เข้าทางของสาย ชิม ชิลล์ แช๊ะ! โดยตามเส้นทางของเมืองเก่าสงขลา ทั้ง ถ.นางงาม ถ.นครใน ถ.นครนอก จะมีร้านขายของกินเล่น กินจริง อยู่เป็นระยะๆ
เป็นถนนที่เป็นแหล่งรวมตึกเก่าไว้ รวมไปถึงจุดสำคัญ ตามผนังจะมีการวาดรูปไว้จากศิลปินดัง นักท่องเที่ยวนิยมไปถ่ายรูปกัน
เป็นจุดที่มีอาคารเก่าแก่ที่สวยงาม ที่สำคัญมีร้านอาหารที่น่ากินและอร่อยมากมายหลายจุด เดินเหนื่อยก้อหยุดพักได้ ใครชอบถ่ายรูปจะเพลิดเพลินมาก สำหรับฉันยังเดินไม่ทั่วเลย ไปกับผู้สูงอายุ เลยค่อยๆเดิน วันหลังจะไปอีก