Hotels.com
Agoda.com
Priceline
Expedia.comUS$89
Trip.com
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ หลับสบายทุกคืนเลยค่ะ ห้องน้ำก็สะอาด ยิ่งห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำ ยิ่งสะดวกแก่การลงไปว่ายน้ำมากค่ะ สระว่ายน้ำก็สะอาดน่าว่าย ส่วนห้องที่เป็นsea view ก็มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ พนักงานที่โรงแรมก็บริการดีมากตั้งแต่หน้าทางเข้าเลยค่ะ อาหารเช้าก็ใช้ได้ค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ส่วนที่ตั้งของโรงแรมก็หาไม่ยากค่ะ ราคาของห้องพักก็ไม่แพงมากค่ะ คุ้มค่ามาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ชอบมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PantiraK7
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016

รีสอร์ทหรูติดทะเล ริมหาดทับแขก บรรยากาศสงบ รมรื่น เป็นส่วนตัว ห้องพักพื้นที่กว้าง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เหมาะกับมากพักผ่อนกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กและเด็กโต มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ราคาห้องพักไม่แพง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีให้เลือกทั้งแบบเป็นวิลล่าเป็นหลัง หรือห้องพักมีหลายแบบให้เลือก เช่นห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ panida_ni
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่อยู่บริเวณหาดทับแขกที่เต็มไปด้วยโรงแรมหรูหรา ราคา แต่สำหรับที่นี่ เราได้เข้าพักโรงแรมที่วิวสวย วิวดีเท่า ๆ กับโรงแรมราคาแพง ๆ เหล่านั้นในราคาไม่กี่พันบาท สามารถเช่าเรือหางยาวไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ เช่นเกาะห้อง ได้จากหน้าหาดของโรงแรมเลยค่ะ โดยใช้เวลาเดินทางไม่นาน เพียงแค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้น เราพักห้องแบบ pool access ซึ่งสะดวกสบายมาก เพราะแค่ลงบันไดจากระเบียงก็ลงสระได้แล้ว อาหารเย็นที่โรงแรมก็อร่อยค่ะ ราคาไม่สูงด้วย

ขอบคุณ AtcharaC
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นหาดส่วนตัวมากเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่จอดได้หลายคันเลี้ยวเข้ามาได้เลยเพราะถนนเป็นทางขึ้นเขาถ้าเลยไปจะกลับรถยากค่อยข้างไกลจากอ่าวนางและตัวเมืองต้องมีรถส่วนตัวแต่ถือว่าคุ้มและจะกลับไปอีก...ทางไปทับแขกคือต้องขับไปให้ถึงหาดคลองม่วงแล้วเลี้ยวขวาตรงแยกจะมีป้ายและจุดสงเกตุคือแถวนั้นจะเป็นท่าเรือขนทรายแล้วขับไปตามทางจะเป็นทางเล็กและค่อยข้างเปลี่ยวนิดหน่อย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sunisa S
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ย่านนั้นจะมีรีสอรต อยู่ประมาณ 4 ถึง 5 รีสอร์ต ผมเคยพัก อีที่ ก็ดี เงียบ เหมะแก่การ พักผ่อน ผมอยู่ ห้องวิลล่า หน้าห้องเป็น สระ ราคาประหยัด และบริการดี การเดินทางถ้า ขับรถ อย่าตาม GPS เพราะจะพาหลงได้ ทะเลสะอาด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เอาห้องวิลล่า จะได้เห็นวิวทะเล และตรงหน้าห้องเป็นสระว่ายนำ้ า
ขอบคุณ yeastza54