Li A

พื้นที่ให้ความสงบ ความเป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาด วิวอาหารเช้าสุดประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 มิ.ย. 2016
เป็นโรงแรมที่ไปครั้งแรกแล้วประทับใจมาก ห้องพักกว้างขวางสะอาด หาดส่วนตัว มีเรือบริการไปเกาะห้อง ในราคารับได้ รวมอาหารกล่องอีกมื้อ วิวทะเลโรงแรมสวยมาก ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดิน แสงสีของพระอาทิตย์กระทบทะเล โรแมนติคมาก เหมาะกับคู่รักและครอบครัว
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ควรเลือกห้อง sea view เห็นทะเล มีลมตลอด และส่วนตัวมาก
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.0 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
4.0 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
2.1 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
4.2 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
0.1 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
0.4 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ หลับสบายทุกคืนเลยค่ะ ห้องน้ำก็สะอาด ยิ่งห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำ ยิ่งสะดวกแก่การลงไปว่ายน้ำมากค่ะ สระว่ายน้ำก็สะอาดน่าว่าย ส่วนห้องที่เป็นsea view ก็มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ พนักงานที่โรงแรมก็บริการดีมากตั้งแต่หน้าทางเข้าเลยค่ะ อาหารเช้าก็ใช้ได้ค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ส่วนที่ตั้งของโรงแรมก็หาไม่ยากค่ะ ราคาของห้องพักก็ไม่แพงมากค่ะ คุ้มค่ามาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ชอบมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PantiraK7
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016

รีสอร์ทหรูติดทะเล ริมหาดทับแขก บรรยากาศสงบ รมรื่น เป็นส่วนตัว ห้องพักพื้นที่กว้าง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เหมาะกับมากพักผ่อนกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กและเด็กโต มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ราคาห้องพักไม่แพง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีให้เลือกทั้งแบบเป็นวิลล่าเป็นหลัง หรือห้องพักมีหลายแบบให้เลือก เช่นห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ panida_ni
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่อยู่บริเวณหาดทับแขกที่เต็มไปด้วยโรงแรมหรูหรา ราคา แต่สำหรับที่นี่ เราได้เข้าพักโรงแรมที่วิวสวย วิวดีเท่า ๆ กับโรงแรมราคาแพง ๆ เหล่านั้นในราคาไม่กี่พันบาท สามารถเช่าเรือหางยาวไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ เช่นเกาะห้อง ได้จากหน้าหาดของโรงแรมเลยค่ะ โดยใช้เวลาเดินทางไม่นาน เพียงแค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้น เราพักห้องแบบ pool access ซึ่งสะดวกสบายมาก เพราะแค่ลงบันไดจากระเบียงก็ลงสระได้แล้ว อาหารเย็นที่โรงแรมก็อร่อยค่ะ ราคาไม่สูงด้วย

ขอบคุณ AtcharaC
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นหาดส่วนตัวมากเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่จอดได้หลายคันเลี้ยวเข้ามาได้เลยเพราะถนนเป็นทางขึ้นเขาถ้าเลยไปจะกลับรถยากค่อยข้างไกลจากอ่าวนางและตัวเมืองต้องมีรถส่วนตัวแต่ถือว่าคุ้มและจะกลับไปอีก...ทางไปทับแขกคือต้องขับไปให้ถึงหาดคลองม่วงแล้วเลี้ยวขวาตรงแยกจะมีป้ายและจุดสงเกตุคือแถวนั้นจะเป็นท่าเรือขนทรายแล้วขับไปตามทางจะเป็นทางเล็กและค่อยข้างเปลี่ยวนิดหน่อย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sunisa S
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ย่านนั้นจะมีรีสอรต อยู่ประมาณ 4 ถึง 5 รีสอร์ต ผมเคยพัก อีที่ ก็ดี เงียบ เหมะแก่การ พักผ่อน ผมอยู่ ห้องวิลล่า หน้าห้องเป็น สระ ราคาประหยัด และบริการดี การเดินทางถ้า ขับรถ อย่าตาม GPS เพราะจะพาหลงได้ ทะเลสะอาด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เอาห้องวิลล่า จะได้เห็นวิวทะเล และตรงหน้าห้องเป็นสระว่ายนำ้ า
ขอบคุณ yeastza54