Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$88
Skyscanner.com
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ตัวรีสอร์ทใหญ่ พื้นที่เยอะ เงียบสงบและติดหน้าชายหาด ห้องพักกว้างขวาง พักห้อง pool access ระดับน้ำในสระอาจจะตื้นสำหรับผูใหญ่ไปหน่อย แต่กำลังดีสำหรับเด็กๆ อาหารเย็นของทางรีสอร์ทพอใช้ได้ แต่อาหารเช้าอาจน้อยไปสักนิด โดยรวมพอใจในระดับหนึ่งครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ m ศ
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เราเลือกโรงแรมนี้เพราะราคาไม่แพงเทียบกับโรงแรมใกล้เคียงบนหาดเดียวกัน ชอบหาดที่สงบ เดินเล่นได้ ช่วงเราไปฝนตกเลยไม่ได้นั่งเรือไปเกาะ

เราอยู่ห้อง Pool access ห้องใหญ่แต่การตกแต่งห้องออกเชยๆนิดนึง มีระเบียงลงสระว่ายน้ำได้เลย น้ำไม่ลึก เด็กเล่นเอง และเรานั่งดูจากระเบียงได้ แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่มาพัก สระนี้คงไม่น่าสนใจ

การบริการดี อาหารพอใช้ได้ ราคาอาหารค่อนข้างแพง เราไม่ชอบสเปรย์น้ำหอมที่เค้าเอามาฉีดในห้อง แต่โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ busyfoot
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมตั้งอยู่หาดทับแขกค่ะ อาจจะไกลจากตัวเมืองซักหน่อย ประมาณ 30 กม. มีรถจะสะดวก แต่ถ้าไม่มีด้านหน้าโรงแรมมีรถแท็กซี่บริการ โรงแรมอยู่ติดชายหาดเลย เช้าๆ มีเรือให้บริการเช่าไปทัวร์เกาะ ไม่ต้องออกไปด้านนอก ค่อนข้างสะดวกค่ะ ราคาอาจจะแพงกว่านิดหน่อย (100-200 บาท ต่อลำ)
ส่วนของห้องพัก ค่อนข้างกว้าง แบ่งสัดส่วนไว้ชัดเจน แนะนำห้องแบบ sea view นะคะ
อาหารเช้าหลากหลายค่ะ เน้นไก่เป็นส่วนใหญ่ รสชาติปานกลาง แต่พิซซ่า (อาหารกลางวัน) อร่อยค่ะ อันนี้แนะนำ
สระว่ายน้ำ มี 2 สระ เล็กไปซักนิดค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องพักแบบ Deluxe Jacuzzi sea view ได้วิวทะเลมุมสูงค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ OliveOiru
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่ไปครั้งแรกแล้วประทับใจมาก ห้องพักกว้างขวางสะอาด หาดส่วนตัว มีเรือบริการไปเกาะห้อง ในราคารับได้ รวมอาหารกล่องอีกมื้อ วิวทะเลโรงแรมสวยมาก ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดิน แสงสีของพระอาทิตย์กระทบทะเล โรแมนติคมาก เหมาะกับคู่รักและครอบครัว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้อง sea view เห็นทะเล มีลมตลอด และส่วนตัวมาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ LiA484
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ หลับสบายทุกคืนเลยค่ะ ห้องน้ำก็สะอาด ยิ่งห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำ ยิ่งสะดวกแก่การลงไปว่ายน้ำมากค่ะ สระว่ายน้ำก็สะอาดน่าว่าย ส่วนห้องที่เป็นsea view ก็มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ พนักงานที่โรงแรมก็บริการดีมากตั้งแต่หน้าทางเข้าเลยค่ะ อาหารเช้าก็ใช้ได้ค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ส่วนที่ตั้งของโรงแรมก็หาไม่ยากค่ะ ราคาของห้องพักก็ไม่แพงมากค่ะ คุ้มค่ามาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ชอบมาก

ขอบคุณ PantiraK7