Alala L
ไทย

Zusi

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
อาหารเช้าห่วยแตก เตียงนอนแข็งมาก โดนอะไรไม่รู้กัดทั้งคืน ผื่นขึ้นนอนไม่หลับ(ทั้งคู่) ถ้วยจานสั่งroom service มากินแล้ววางไว้ด้านนอก ข้ามคืนมดขึ้นกลิ่นบูดของอาหารออกไม่มีพนักงานมาเก็บจนเที่ยง ต้องยกออกไปเอง บริการไม่เห็นสมกะค่าเซอร์วิสที่ชาร์จกับลูกค้า สั่งอาหารตอนรับออเดอร์ โอเค แต่อาหารมาไม่ตามที่ออเดอร์ไป มัสมั่นมีแต่น้ำมันเต็มถ้วยOMG! !ไข่เจียวที่ใช้น้ำมัน1ขวดพร้อมขน(สัตว์บางชนิดติดมาในข้าว) ห้องที่จองจ่ายราคา15,000(แต่อัฟเกรตห้องที่ดีที่สุดในโรงแรม) ไม่มีแปรงสีฟันยาสีฟันให้ ขี้จิ้งจกเต็มขอบอ่าง ผ้าเช็ดเท้าที่เก่าแหละขาด(ห้องดีที่สุด?)
ต้นไม้บังวิวทิวทัศ มองออกไปเห็นแต่ต้นไม้ Sea view? ไม่อยากจะคิดแล้วห้องราคา15,000จะเป็นแบบไหน นี้ขนาดอัฟเกรตเป็นห้องที่แพงและที่สุดแล้ว แฟนโทรไปขอผ้าเช็ดตัวสระที่แม่บ้านบอกไปเอาที่ร้านอาหาร ไปเอาที่ร้านอาหารบอกไปเอากะแม่บ้าน คือจะรุ้ไหมค่ะ โยนไปโยนมา จะอันไหนยิบให้ก็จบ ไม่ได้จะเอากลับบ้านค่ะ บอกถ้าหายคุณผู้หญิงจะโดนปรับ จะเยอะไปไหน งงค่ะ สรุปโรงแรมราคานี้ห่วยแตกมีที่นี้ที่เดียวค่ะ ครั้งเดียว และครั้งสุดท้าย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.2 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
0.1 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
4.2 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
0.4 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
2.1 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
0.0 กม. จาก อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ตัวรีสอร์ทใหญ่ พื้นที่เยอะ เงียบสงบและติดหน้าชายหาด ห้องพักกว้างขวาง พักห้อง pool access ระดับน้ำในสระอาจจะตื้นสำหรับผูใหญ่ไปหน่อย แต่กำลังดีสำหรับเด็กๆ อาหารเย็นของทางรีสอร์ทพอใช้ได้ แต่อาหารเช้าอาจน้อยไปสักนิด โดยรวมพอใจในระดับหนึ่งครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ m ศ
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เราเลือกโรงแรมนี้เพราะราคาไม่แพงเทียบกับโรงแรมใกล้เคียงบนหาดเดียวกัน ชอบหาดที่สงบ เดินเล่นได้ ช่วงเราไปฝนตกเลยไม่ได้นั่งเรือไปเกาะ

เราอยู่ห้อง Pool access ห้องใหญ่แต่การตกแต่งห้องออกเชยๆนิดนึง มีระเบียงลงสระว่ายน้ำได้เลย น้ำไม่ลึก เด็กเล่นเอง และเรานั่งดูจากระเบียงได้ แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่มาพัก สระนี้คงไม่น่าสนใจ

การบริการดี อาหารพอใช้ได้ ราคาอาหารค่อนข้างแพง เราไม่ชอบสเปรย์น้ำหอมที่เค้าเอามาฉีดในห้อง แต่โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ busyfoot
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมตั้งอยู่หาดทับแขกค่ะ อาจจะไกลจากตัวเมืองซักหน่อย ประมาณ 30 กม. มีรถจะสะดวก แต่ถ้าไม่มีด้านหน้าโรงแรมมีรถแท็กซี่บริการ โรงแรมอยู่ติดชายหาดเลย เช้าๆ มีเรือให้บริการเช่าไปทัวร์เกาะ ไม่ต้องออกไปด้านนอก ค่อนข้างสะดวกค่ะ ราคาอาจจะแพงกว่านิดหน่อย (100-200 บาท ต่อลำ)
ส่วนของห้องพัก ค่อนข้างกว้าง แบ่งสัดส่วนไว้ชัดเจน แนะนำห้องแบบ sea view นะคะ
อาหารเช้าหลากหลายค่ะ เน้นไก่เป็นส่วนใหญ่ รสชาติปานกลาง แต่พิซซ่า (อาหารกลางวัน) อร่อยค่ะ อันนี้แนะนำ
สระว่ายน้ำ มี 2 สระ เล็กไปซักนิดค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องพักแบบ Deluxe Jacuzzi sea view ได้วิวทะเลมุมสูงค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ OliveOiru
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่ไปครั้งแรกแล้วประทับใจมาก ห้องพักกว้างขวางสะอาด หาดส่วนตัว มีเรือบริการไปเกาะห้อง ในราคารับได้ รวมอาหารกล่องอีกมื้อ วิวทะเลโรงแรมสวยมาก ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดิน แสงสีของพระอาทิตย์กระทบทะเล โรแมนติคมาก เหมาะกับคู่รักและครอบครัว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้อง sea view เห็นทะเล มีลมตลอด และส่วนตัวมาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ LiA484
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก บรรยากาศดีมากค่ะ หลับสบายทุกคืนเลยค่ะ ห้องน้ำก็สะอาด ยิ่งห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำ ยิ่งสะดวกแก่การลงไปว่ายน้ำมากค่ะ สระว่ายน้ำก็สะอาดน่าว่าย ส่วนห้องที่เป็นsea view ก็มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ พนักงานที่โรงแรมก็บริการดีมากตั้งแต่หน้าทางเข้าเลยค่ะ อาหารเช้าก็ใช้ได้ค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ส่วนที่ตั้งของโรงแรมก็หาไม่ยากค่ะ ราคาของห้องพักก็ไม่แพงมากค่ะ คุ้มค่ามาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ชอบมาก

ขอบคุณ PantiraK7