“เที่ยวชายหาด”
รีวิวของ Rimlay Restaurant

Rimlay Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่25 จาก90 ร้านอาหาร ใน หนองทะเล
ระดับราคา: US$3 - US$14
คำบรรยาย: บรรยากาศสบายริมทะเล
คำบรรยาย: บรรยากาศสบายริมทะเล
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส หากมาวันที่ท้องฟ้าเเต่มใส พระอาทิตย์ตกสวยมาก อาหารอร่อยมาก มีไห้เลือกหลายที่นั่ง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Quest53568083243

รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศพิเศษ อาหารอหร่อย มีอาหารเช้าจิบเบียร์ชิวๆคอกเทล พระอาทิตย์ตกดินสวยมาก ....พนักงานเสิร์ฟสะอาดพูดเพราะบริการดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Sunshine07133088021
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ลมเย็นสะบายทั้งวัน เหมาะสมกับเด็กและครอบครัว มีของเล่นเด็กให้บริการ อาหารอร่อยมาก มีวิ่วไหถ่ายรูป ฉันจะกลับมาอีก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ ManimaiM1
รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มากี่ทีๆก็ต้องแวะมาทุกครั้ง อาหารเค้าอร่อยจจริงๆ บรรยยากาศดีมาทุกครั้งไม่อยากกลับเพราะอากาศไม่ร้อนมากมีร่มไม้ใหญ่นั่งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่เย็นสบายจิบเบียร์เย็นๆนั่งเล่นชิวๆได้ทั้งวัน ตอนเย็นก็นั่งรอดูพระอาทิตย์ตกสวยๆริมทะเล. ของเค้าดีจริงๆชอบมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ tigertaiger
รีวิว 31 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยวิวดีราคาไม่แพงมาก ผมชอบมานั่งชมวิวและทานอาหารที่นี่ เพราะอาหารเขาอร่อยแถมมีร่มใต้ต้นไม้ใหญ่ให้นั่งรับลมได้สบายๆไม่ร้อน นั่งทานอาหารกลางวันก้อได้ ดินเนอร์ก็ดี มีไอศรีมกินคลายร้อนในตอนเที่ยงๆ ผ่านมาแนะนำแวะมานั่งกินนั่งดื่มได้ที่ร้านริมเลย์ครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ AudN28

นักท่องเที่ยวที่ดู Rimlay Restaurant ยังดู

หนองทะเล, เมืองกระบี่

เคยไป Rimlay Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ