โรงแรมนี้อยู่ที่หาดคลองม่วง เวลาที่เราจะไปที่โรงแรมนี้ให้ดูป้ายโรงแรมเชอราตัน หรือโภคีธารา เพราะเมือเราไปถึงหาดนี้ ก็จะผ่านโรงแรมเชอราตันก่อน แล้วให้ตรงไปยังท่าเรือวานิช ประมาณ 120 เมตร หากเราเลี้ยวขวา ก็จะไปหาดทับแขกที่เป็นที่ตั้งของโรงแรมอมารี คอรัลบีช ดังนั้นอย่าตกใจถ้าเมื่อเวลาเราตรงเข้าไปที่ทางท่าเทียบเรือ เราจะขับรถลอดใต้สะพานลำเลียงของท่าเรือ โดยด้านข้างทั้งสองด้านจะเต็มไปด้วยรถบรรทุกคันใหญ่ที่มาจอดรอเพื่อเทียบท่า ถนนค่อนข้างแย่และมากๆ เพราะช่วงที่ไปก่อนหน้ามีฝนตกลงมา ทำให้มีดินเลื่อนลงมาปิดทางบางส่วน ส่วนรีเชฟชั่นของโรงแรม ค่อนข้างเล็ก มีเนื้อที่ไม่มากนัก เนื้อที่เหมือนกับปากขวด แต่เมื่อเข้าไปยังส่วนของห้องพัก จะมีบริเวญที่ค่อนข้างกว้างขวาง ของทุกอย่างจัดตกแต่งอย่างดี สวยงาม แต่ถ้าเรามองจากส่วนหน้าของโรงแรมเรานึกว่าโรงแรมนี้เล็กมากและม่มีอะไรเลย เพราะทางเข้าค่อนข้างเล็ก และบังส่วนของโรงแรมด้านในหมด สระว่ายน้ำสวยน่าลงเล่นน้ำ โรงแรมนี้จะต้องเป็นคนที่ตั้งใจมาพักจึงจะหาเจอ หรือเป็นกรุ๊บทัวร์ แต่ถ้าให้walk in คงจะยากมาก อีกอย่าง ชายหาดของรงแรมไม่เหมาะกับการเล่นน้ำ เพราะติดกับท่าเทียบเรือ และน้ำก็เป็นหาดเลน ไม่สะอาด ไม่เหมาะที่จะ ลงเล่นน้ำอย่างมาก แต่ยอมรับอย่างนึงว่า โรงแรมนี้ถ้าอยู่แต่ในโรงแรม จะส่วยมากๆและสบาบมาก หากต้องการความบันเทิงคงจะยากหน่อยเพราะไกลจากทุกๆอย่าง ดังนั้นคนที่จะเข้าพักต้องมีรถส่วนตัว หรือมีรถรับส่งจากโรงแรม เพราะระหว่างโรงแรมกับอ่าวนางไกลพอสมควร หาของกินยาก อาหารเช้าน้อยมากเมื่อเทียบกับโรงแรมสี่ดาว พนักงานน่ารัก ทุกคน การจองห้องต้องจองจาก กรุงเทพเท่านั้น