มี 16 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$735
PricelineUS$817
Trip.comUS$741
Destinia.comUS$819
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2022

ร้านบรรยากาศดีมากคะ เป็นปลื้ม, พนักงานก็เฟรนลี่ สบายๆ ที่สำคัญอาหารเริสอยู่นะ ไปกับคนพิเศษกินอะไรก็อร่อยเนอะ อิอิ เดี๋ยวจะต้องไปอีก มีนานี้ แวะไปอีกแน่นอน, วันที่ไปเจอ GM ที่นั้นร้องเพลงด้วย ร้องเพราะนะ นึกว่าจ้างนักร้องที่ไหนมา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 486salinaj
Krabi Banyantree Marketing ของ Banyan Tree Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear 486Salinaj

We are very happy to hear that you had a great time during your stay. Thank you for the compliments. I hope you enjoy the party and we are looking forward to welcoming you back in March should you wish to stay with us again.

If there is anything we can assist you further regarding your next visit, please do not hesitate to contact us.

Sincerely,

Nigel Fisher
General Manager

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2021

รู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวท้าวลงจากรถ เพราะล็อบบี้ว้าวมาก บริการดี
อาหารเช้าดี ห้องพักก็สวย สะดวก อุปกรณ์ครบครัน หากเลือกจะพักผ่อน และใช้เวลากับครอบครัว ที่นี่ เป็นตัวเลือกที่ดี ชอบพื้นที่ก่อนถึงหน้าหาด เป็นสนามหญ้าสีเขียวค่อนข้างกว้าง คิดว่าจะกลับไปซำ้อีกครั้งค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Beachfront pool villa
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ สามสิบเอ็ด ธ
Krabi Banyantree Marketing ของ Banyan Tree Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ สามสิบเอ็ด ธ
ขอบคุณค่ะคุณสามสิบเอ็ด ธ สำหรับรีวิวดีๆที่ได้สละเวลามาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักผ่าน TripAdvisor ขอบคุณค่ะที่กรุณาแนะนำโรงแรมบันยันทรีกระบี่ไว้สำหรับแขกท่านอื่นๆที่จะมาพักผ่อนและใช้เวลาที่ดีร่วมกับครอบครัวที่กระบี่ค่ะ
ประสบการณ์แรกที่คุณสามสิบเอ็ด ธ ได้กล่าวไว้คือก้าวแรกที่ลงมาจากรถก็รู้สึกประทับใจล็อบบี้ ป๊อปเห็นด้วยและเข้าใจเลยว่าทำไมคุณสามสิบเอ็ด ธ ถึงบอกว่าที่ล็อบบี้ว้าวมากๆเพราะวิวที่สวยงามของหมู่ป่าเกาะที่เรียงรายทอดยาวในทะเลอันดามันและท้องฟ้าสีครามสุดลูกหูลูกตากอปรกับการดีไซน์ของโรงแรมที่อ้างอิงมาจากตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับถิ่นที่อยู่อาศัยของพญานาคที่หาดทับแขกจึงทำให้ล็อบบี้ดูสวยงามทั้งจากภายในและภายนอกค่ะ บ่อยครั้งที่ล็อบบี้ของเราได้ต้อนรับและทำให้แขกผู้มาเยือนโรงแรมรู้สึกหายเหนื่อยจากการเดินทางเป็นปลิดทิ้งค่ะ ขอบคุณสำหรับคำชมด้านการบริการค่ะ พนักงานทุกคนที่บันยันทรีกระบี่ของเราตั้งใจให้บริการแขกทุกท่านเพื่อให้ทุกท่านได้มีความสุขและเพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่แขกทุกท่านได้เลือกมาพักผ่อนหรือใช้บริการโรงแรมบันยันทรีกระบี่ค่ะ หากพูดถึงอาหารเช้าที่บันยันทรีกระบี่เรามีอาหารเช้านานาชาติให้บริการหลากหลายที่ The Naga Kitchen และที่พิเศษสุดๆคือแชมเปญที่มีให้บริการแบบไม่จำกัดในช่วงเวลาอาหารเช้าให้แขกได้รู้สึกสดชื่นและอาหารเครื่องดื่มของท้องถิ่นเช่นกาแฟสกัดเย็นจากคลองท่อมกระบี่หรือจะเป็นขนมจีนน้ำยาแกงใต้ที่มีให้ลื้มลองโดยไม่ต้องออกไปข้างนอกเลยค่ะ ภายในห้องทุกห้องและทุกวิลล่าเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดังเช่นที่คุณสามสิบเอ็ด ธ กล่าวไว้ค่ะเช่นสระว่ายน้ำและเจ็ทพูล เครื่องทำกาแฟพร้อมกาแฟแบบแคปซูล เมนูหมอนและผ้าปูเตียง ผลิตภัณฑ์สำหรับการอาบน้ำและใช้ภายห้องน้ำของแบรนด์บันยันทรี อ่างอาบน้ำ หรือกระเป๋าผ้าสำหรับใช้ระหว่างอยู่ภายในโรงแรมเรียกว่ามีทุกอย่างสำหรับการมาพักผ่อนค่ะ ป๊อปดีใจที่คุณสามสิบเอ็ด ธ ชื่นชอบพื้นที่สวนเขียวขจีหน้าหาด โรงแรมเราตั้งใจที่จะได้แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขและรอยยิ้มร่วมกันจึงได้ตั้งใจออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวหน้าหาดที่กว้างขวางและโปร่งโล่งสบายที่ทำให้ทุกคนสามารถพักผ่อนชื่นชมธรรมชาติท้องทะเลหรือชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของหาดทับแขกร่วมกันได้อย่างมีความสุข
ป๊อปมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณสามสิบเอ็ด ธ ได้กล่าวไว้ว่าจะมาพักผ่อนกับเราอีกค่ะ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณสามสิบเอ็ด ธ กับครอบครัวอีกนะคะ
หฤทัย มณีรัตน์ (ป๊อป)
ผู้จัดการโรงแรม
บันยันทรีกระบี่

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการ Kredkeaw bar บาร์มีความเป็นมืออาชีพ สามารถแนะนำเครื่องดื่มได้อย่างตรงความต้องการของลูกค้า สามารถบอกถึงรสชาติของเครื่องดื่มต่าง ๆ โดยคอยมี K.Nai คอยสอบถามการเดินทาง รสชาติของเครื่องดื่ม มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ratchasri
Nampetch Tipaxsorn Marketing ของ Banyan Tree Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณมากครับ ที่มาใช้บริการที่เกล็ดแก้วบาร์ ผมได้นำคำชมของคุณ ratchari บอกแก่คุณหน่อยเรียบร้อยแล้วครับ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ ratchari อีกนะครับ

รีวิว เมื่อวานนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
รีวิว 6 วันที่แล้ว ผ่านมือถือ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Bring sunscreen, sun sets directly in front of the hotel.
Krabi Banyantree Marketing ของ Banyan Tree Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 วันที่แล้ว