Agoda.com
Vio.com
Trip.comUS$170
Travelocity
Algotels
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

🏠 98 Moo.3 Klong Muang beach,Ban Nona Thale , Krabi Thailand 81180

☎️ 075 628 300

หาดคลองม่วง...สีสันท้องทะเลที่แสนสวยงาม สงบ ธรรมชาติอันแสนโสภา ผืนแผ่นดินอันแสนศิวิไล ชาวคลองม่วงที่เปี่ยมไปด้วยน้ำใจ หาดคลองม่วง จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ท้องทะเลที่ทอดยาวในวิวพาโนรามา 180 องศา ได้จากมุมสูง สุดลูกหูลูกตา รวมไปถึงชุมชนคนในท้องถิ่น ที่พร้อมมอบความรัก กับความภูมิใจนำเสนอคำว่า"วิถี" ของการดำเนินชีวิต กับความหลากหลายวัฒนธรรม

Beyond Resort Krabi By KATA GROUP เปิดตัวในยุค "New Normal" ด้วย มาตรฐานความสะอาด การบริการ สื่อความหมายถึง ความมีสุขอนามัย สุขภาพที่ดี กับการโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ของการท่องเที่ยว อย่างมีคุณภาพ บนหาดคลองม่วง ของจังหวัดกระบี่

Beyond Resort Krabi By KATA GROUP บริการห้องพัก กับการดีไซน์ที่สวยงาม ตระการตา กับเฟอร์นิเจอร์ ที่ลงตัว อบอุ่นของโลกตะวันออก ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อเป็นความสุขสำหรับวันพักผ่อน นอกเหนือจากนี้ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับ สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Beyond Resort Krabi By KATA GROUP

----ตั้งแต่ก้าวแรก ที่ทุกท่านจะได้สัมผัส ความสดใสของท้องทะเล แสงแดด และธรรมชาติ รวมไปถึงบรรยากาศของสระว่ายน้ำ เป็นงานสถาปัตยกรรมอันแสนงดงามล้ำค่า ที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว จุดเช็คอิน มุมถ่ายรูป รวมเป็นสีสันของแรงบันดาลใจ ของการท่องเที่ยว หาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่

Beyond Resort Krabi By KATA GROUP ด้วยทำเลที่ตั้ง เพื่อการได้สัมผัสความสงบ บรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ก็ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งอาหารการกิน การเดินทางต่อไปยัง สนามบินนานาชาติกระบี่ สถานีขนส่ง รถประจำทาง แหล่งท่องเที่ยวอื่น หมู่เกาะต่างๆ เรียกได้ว่าพร้อม ทุกความต้องการ กับการรังสรรค์ความงดงาม ในรูปแบบของงานบริการ ที่มีสไตล์ ความหมายของความเป็น ปักษ์ใต้ สู่สากล

Beyond Resort Krabi By KATA GROUP รังสรรค์การท่องเที่ยว ทุกความต้องการ การสื่อความหมายถึงความใส่ใจ ผ่านที่พัก ระดับ Luxury ธรรมชาติของท้องทะเล ขุนเขา วิถีชีวิต ของผู้คนที่มีความต่างหลากหลาย การอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข นักท่องเที่ยวทุกท่าน จะได้สัมผัส..อันจะเป็นความสุขความทรงจำ ความตื่นตาตื่นใจ และดึงตราตรึงใจ ของ
Beyond Resort Krabi By KATA GROUP "เพชรเม็ดงาม เจิดจรัส" ของการท่องเที่ยว จังหวัดกระบี่ ด้วยความยั่งยืน และ unseen

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ by_bharamee
Cheevanont Puangladda Innkeeper ของ บียอน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear by_bharamee ,

Thank you for taking the time to share your feedback.

Yours sincerely,
Cheevanont/Hotel Manager & BRKB Team

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สวยมาก บรรยากาศดี พนักงานบริการดีทุกฝ่าย เราเข้าไปเพียงแค่ขอดูห้องประชุม เพื่อพิจารณาเลือกที่จัดประชุมของบริษัท เมื่อเข้าไปถึงฝ่ายต้อนรับทักทาย ยิ้มแย้ม เสิร์ฟ welcome drink และฝ่ายขายก็นำไปดูห้อง Kanda Hall ห้องDeluxe และพาเดินลงไปห้องอาหาร สระว่ายน้ำ อ้อมไปดูรอบๆของห้องวิลล่า พร้อมแนะนำทุกอย่าง จนกระทั่งส่งขึ้นรถ location โรงแรมอาจจะไกลจากตัวเมืองนิดนึง แต่การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้จะส่งผลให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นที่จะใช้บริการ ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ panidai2019
Thanakrit_Kuerkosol General Manager ของ บียอน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ panidai2019,

พนักงานและฝ่ายบริหารของบียอนรีสอร์ท กระบี่ ขอขอบพระคุณท่านและคณะเป็นอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกของทางรีสอร์ทเพื่อหาสถานที่จัดประชุม อีกทั้งยังให้กำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงาน

หวังว่าความประทับใจในการต้อนรับและการใส่ใจในการบริการของพนักงาน ตลอดจนความสวยงามของสถานที่และความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะทำให้ท่านและคณะฯไว้ใจและเลือกใช้บริการของเราในเร็ววันนี้

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

ธนกฤต เกื้อโกศล
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากๆ บรรยากาศดีคะ อาหารอร่อย โรงแรมสะอาดพนักงานต้อนรับดีวาจาสุภาพ โดยเฉพาะพนักงานชื่อ Yaakub ต้อนรับดีมากช่วยแนะนำเกี่ยวกับห้องพักและสถานที่เที่ยวต่างๆในกระบี่ ที่จอดรถก็ดีใกล้ห้องพักมีรปภ. 24 ชม.

3  ขอบคุณ GrandTour47949831905
Thanakrit_Kuerkosol General Manager ของ บียอน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ GrandTour47949831905 ทราบ,

พนักงานและฝ่ายบริหารบียอนรีสอร์ทกระบี่ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติเข้าพักและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบรรยากาศ สถานที่และการบริการที่ได้รับจากพนักงานระหว่างการเข้าพัก

ทางรีสอร์ทขอน้อมรับทุกคำติชมเพื่อการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพของสถานที่และการให้บริการอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้เพื่อสนองตอบต่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และทุกคำติชมของผู้มีอุปการะคุณจะถูกแบ่งปันให้กับพนักงานทุกคนได้ทราบ เพื่อเป็นบทเรียนและเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ที่ดีต่อไป

ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านในการเข้าพักครั้งต่อไปในอนาคตอันไม่ไกลจากนี้

นายธนกฤต เกื้อโกศล
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศวิวทะเลเยื่ยมมากอาหารอร่อยห้องสมเหตุสมผลการบริการพนักยิ้มแย้มแจ่มใสพนักงานชื่อคุณโยบให้บริการเป็นกันเองดีมากครับให้ขอมูลสถานที่ต่างๆเที่ยวอย่างดีโดยรวมให้5ดาวครับมีโอกาศจะกลับมาอีกแน่นอนครับ...

2  ขอบคุณ S240117
CheevanontP ผู้จัดการ ของ บียอน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ S240117

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับคะแนนที่ให้ค่ะ
และคำชมสำหรับพนักงาน (คุณโยบ) ผู้ซึ่งคอยให้บริการของเราค่ะ

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติที่คุณลูกค้าได้เลือกโรงแรมบียอนรีสอร์ทกระบี่ในการพักผ่อนกับครองครัว
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในโอกาสหน้า

ชีวานนท์ ผู้จัดการโรงแรม และทีมงานโรงแรมบียอนรีสอร์ทกระบี่

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Good Swiming pool
Relax Room Big Size Clean
สระน้ำสวยใหญ่มาก ห้องพักใหญ่นอนได้สบาย พนักงานสุภาพบริการดี มีรถ รับ-ส่ง สะดวก เดินทางง่าย ปลอดภัย มียามเฝ้าประตูเข้า - ออก อาหารเช้าหลากหลาย สะอาด รสชาติดี

2  ขอบคุณ cozyjay
CheevanontP ผู้จัดการ ของ บียอน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear cozyjay,

Our team here are delighted that you found your stay with us to be so enjoyable, and we thank you sincerely for taking the time to write about your experience.

We hope you decide to return soon, and send to you our best wishes.

Yours sincerely,