sarawutkiew
หัวหิน, ไทย

เกี่ยวก้อย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 พ.ค. 2016ผ่านมือถือ
ปลดปล่อยตัวเองจากทุกสิ่งแล้วมามอบรางวัลให้กับชีวิตกับสถานที่ๆสงบ สะดวกและสบาย นั่งนอนริมทะเลหรือจะชิวๆริมสระว่ายน้ำที่มีถึงสองสระ และบรรยากาศสบายในสวนสวยๆสนามหญ้าเขียวๆซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ อากาศบริสุทธิ์มากๆ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
David C Manager ของ ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ค. 2016

เรียน คุณ sarawutkiew,

ทางโรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอย่างสูง ที่ทาง ท่าน ได้ให้โรงแรมของเรา มีโอกาส รับใช้ และ บริการ ท่าน ตาม ที่ ท่านได้เข้า พัก กับเรา และ ได้แบ่งปันความรู้สึก ที่ดี กับการเข้าพักกับทางโรงแรมของเรา ผ่าน หน้าเว็ปไซท์ นี้ด้วย

ทั้งนี้ ทาง โรงแรม ต้อง ขอขอบพระคุณ ท่าน อย่างยิ่ง ที่ท่านได้แบ่งปันความรู้สึกดีๆ ในการพัก กับทางเรา และ ได้บอกเล่าความรู้สึก บรรยากาศของ สถานที่ โดยรอบ รวมทั้งการที่มีพื้นที่สีเขียวของเราได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งนี้ ทางโรงแรมของเรามีความปลื้มใจและ ภูมิใจ เมื่อได้อ่าน การแบ่งปันข้อมูลนี้ของท่านอย่างยิ่ง และ ทางโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้มีโอกาส ดูแลท่าน ครั้น ที่ท่านได้มาที่ จังหวัด กระบี่ ในครั้งล่าสุดนี้

สุดท้ายกระผม ขอเป็นตัวแทน พนักงาน โรงแรม และโดยส่วนตัว ต้อง ขอขอบพระคุณ อย่างยิ่ง มา ณ. ที่นี้ ต่อ คุณ sarawutkiew ในเรื่องที่ท่านได้เลือก เข้าพัก กับทางโรงแรมเรา และ ยังได้ สละเวลาแบ่งปัน และได้เล่าประสบการณ์ การเข้าพัก ให้ กับโรงแรมเรา ให้ ทางผู้เยี่ยมชม เว็บไซท์ นี้ ทราบ ซึ่งเป็นข้อมูลที่มีค่ายิ่ง ซึ่ง ทางโรงแรมของเราก็จะได้นำเรื่องนี้ ไป แบ่งปัน กับพนักงาน ต่อไป

หากมีสิ่งใด ที่ ท่าน ต้องการจากทางโรงแรม โปรดแจ้งความต้องการมาได้ที่ ตัวกระผม นี้ได้ตลอด ครับ

ทางโรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ท ขอมีโอกาส ที่จะได้ต้อนรับการกลับมาพักของท่านต่อไป ด้วยความยินดียิ่ง

ด้วยความนับถืออย่างยิ่ง

ผู้จัดการโรงแรม
0.8 กม. จาก ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท
0.6 กม. จาก ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท
  • travelup.com
4.5 กม. จาก ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท
2.6 กม. จาก ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท
3.9 กม. จาก ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท
  • eDreams
0.3 กม. จาก ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่พักสไตล์รีสิร์ทริมชายหาดส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อน ความเป็นส่วนตัวสูง เงียบ สงบ จะมาแบบเป็นคู่ ครอบครัว หรือเป็นกรุ๊ปสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ราคาไม่สูงอย่างที่คิด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักบริเวณใดก็สุขสบาย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ pratharac
chulasakc Manager ของ ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ "pratharac"

ทางโรงแรม ดุสิตธานี กระบี่บีชรีสอร์ท รู้สึกดีใจ อย่างยิ่ง ที่ท่าน ได้เข้าพัก และมีความสุขกับการเข้าพัก กับทางโรงแรมของเรา กลับออกไป

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่ง ในการแบ่งปันความคิดเห็นของท่านครั้งนี้ และหวังว่า จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีก ในอนาคตข้างหน้า

ด้วยความนับถือ อย่างยิ่ง

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2016

โรงแรมขนาดใหญ่มาก Check-inบ่ายสามไปถึงบ่ายสองนิดๆต้องนั่งรอห้อง ทำเลดีเดินทางสะดวกภายนอกโรงแรมมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ภายในโรงแรมเงียบสงบร่มรื่น ระยะเดินจากล๊อบบี้และห้องพักไปหน้าหาดไกลมาก เดินจนเหนื่อยแต่มีรถบริการรับส่งซึ่งสะดวกดีเรียกแล้วมารับทันทีไม่ต้องรอ ตอนกลางคืนภายในโรงแรมมืดสลัวๆป้ายบอกทางไม่ชัดเจน เดินหลงไปมาน่าจะทำแผนที่บอกเส้นทางไว้ตามจุดต่างๆ

สระว่ายน้ำ2สระขนาดกำลังดีรองรับแขกที่เข้าพักได้ บริเวณชายหาดสงบร่มรื่น และมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ชายหาดเล่นน้ำได้ทรายนุ่ม น้ำทะเลสะอาดใสมาก

ห้องพักขนาดกำลังดี วิวพอใช้เนื่องจากได้ตึกหลังสุด เตียงนอนและหมอนดีมากหลับสบาย ห้องอาบน้ำมีทั้งฝักบัวและอ่างน้ำ น้ำไหลแรงและปรับน้ำร้อนน้ำเย็นได้ดี มินิบาร์ไม่ครบมาเติมให้ทีหลัง ครีมทาผิวไม่มีต้องขอแล้วเอามาให้ เสื้อคลุมอาบน้ำมีให้1ตัวซึ่ง งงมากเพราะเป็นห้องพักคู่มาสองคนต้องแบ่งกันใช้ เครื่องปรับอากาศเย็นช้าอาจเพราะอากาศข้างนอกร้อนมาก โดยรวมห้องพักยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร

การบริการดีมากทุกส่วนต้องชมเชย ทักทาย ยิ้มแย้มและให้คำแนะนำต่างๆได้เป็นอย่างดี เดินเจอแขกก็หยุดทักทาย แสดงความช่วยเหลือตลอดทำให้รู้สึกได้รับการดูแลตลอดเวลาที่เข้าพัก

โดยรวมเป็นโรงแรมที่ดีเหมาะกับการพักผ่อน นี้ไม่ใช่โรงแรมที่เงียบจนน่าเบื่อแต่เป็นโรงแรมที่สงบและมีกิจกรรมให้ทำตลอดเวลา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ได้ตึกหน้าๆก็จะดีหน่อยไม่ต้องเดินไกลไปชายหาด
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ tanapat2015
chulasakc Manager ของ ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ tanapat2015,
ทางโรงแรมรู้สึก ดีใจและเป็นเกียรติ อย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสรับใช้ และดูแลท่าน ในโอกาสที่ท่านได้มาเยือน จังหวัดกระบี่ และดีใจอย่างมาก ที่ ได้ ทราบว่าทาง คุณ tanapat2015 มีความสุขกับการเข้าพัก กับทางโรงแรมของเรา. อย่างไรก็ตามในส่วน ข้อ ที่ควรปรับปรุงใดๆ ที่ ทางท่าน ได้ กล่าวถึ่งทางโรงแรม ขอน้อมรับ และ ต้องขออภัย และขอโทษ เกี่ยวกับด้านห้องพัก และด้าน สิ่งบกพร่องอื่น นั้นๆ ต่อ ท่านไว้ณ. ที่นี้ ด้วย และ ขออนุญาติ นำหัวข้อ นั้นๆ ไปแบ่งปัน ยังทีมงานที่เกี่ยวข้องใเพื่อปรับปรุง ให้ดียิ่งๆขึ้นไป

สุดท้ายนี้ ทางโรงแรม ขอขอบคุณอย่างสูง ต่อ คุณ tanapat2015 สำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ครั้งนี้ และ มีความสุข ที่ได้รับทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักโดยรวม และหวังว่าโรงแรม ของเรา จะมีโอกาสได้ต้อนรับ และ ดูแล คุณ tanapat2015 ในอนาคต หาก ท่านได้มีโอกาสมาเยือน กระบี่ อีกครั้ง
ด้วยความนับถือ อย่างยิ่ง

จุลศักดิ์ จิเนราวัต
(Chulasak Chineravata)
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ดีมากจริงๆ พนักงานก็ดีเยี่ยม ประทับใจคะ อาหารเข้าเยอะดี บรรยากาศรอบๆดีมากๆ แอร์ในห้องเย็นสบาย ห้องน้ำกว้างขวาง ชอบห้องที่มีพูลอยู่หน้าห้องด้วย ต้นไม้เยอะร่มรื่นมากๆๆๆๆๆๆ วันที่ไปมีงานประมูลช่วยเหลือเด็ก สนุกมากๆและได้ทำบุญ ประทับใจจริงๆคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Yuii22
Sudawadee Admin & Digital Marketing Executive ของ ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Yuii22

ขอขอบพระคุณที่คุณ Yuii22 ได้สละเวลารีวิวโรงแรมของเราค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณ Yuii22 ประทับใจในการเข้าพักกับเรา ความคิดเห็นของคุณจะเป็นกำลังใจต่อการปฏิบัติงานของพนักงานให้ดียิ่งขึ้นไป

ยิ่งไปกว่านั้น ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ได้คุณ Yuii22 ได้ให้เกียรติมาร่วมงานการกุศลที่ได้จัดขึ้นในค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งรายได้จะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือมูลนิธิสร้างรอยยิ้มในลำดับต่อไป

สุดท้าย ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Yuii22 อีกครั้งในโอากาสต่อๆไปค่ะ

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยสงบเงียบดีชิวๆๆวันหยุดไปกับหนังสือซักเล่มต้องเป็นเล่มโปรดนะสุดๆๆไม่มีใครรบกวนเป็นส่วนตัว หรือหากต้องการหาของที่ระลึกก็ได้มีซุปเปอร์มาเกตเลือกซื้อของสะดวกราคาไม่แพง หรือจะไปปีนเขาดำน้ำดูปาการังสวยๆก็แสนสะดวกสบายคะ คุ้มราคาจริงๆๆๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเกียงราคาคะ
1  ขอบคุณ pordeeshop
chulasakc Manager ของ ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Alice S,

ทางโรงแรมของเรารู้สึกขอบคุณอย่างสูง ที่่ท่านได้สละเวลา เขียนถึง การมาพักที่โรงแรม ดุสิตธานีกระบี่บีช รีสอร์ท ใน หน้า เพจ Tripadvisor นี้ และรู้สึกดีใจและซาบซึ่งใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านเข้าพักกับทางเราและมีความสุข กับการเข้าพัก และ การบริการด้านอาหารของโรงแรมเรา กลับไป

สุดท้ายนี้ทางโรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอย่างสูงในการเข้าพักกับทางเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ต่อๆไปในอนาคต. หากมีสิ่งใดที่ท่านต้องการเพิ่มเติมได้โปรดติดต่อกระผมได้ทุกเมื่อ.
ด้วยความนับถืออย่างยิ่ง

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ถูกใจโทนสีห้องที่ดูไม่อึมครึม และมีขนาดกว้างขวาง เหมาะกับผู้ที่ต้องการหลบความวุ่นวายมาใช้ชีวิต เพื่อชาร์ตแบตตัวเอง พนักงานทุกคนพร้อมให้ความช่วยเหลือด้วยรอยยิ้ม นอกจากการพักผ่อน โรงแรมยังมีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้พักเลือกเอ็นจอย

1  ขอบคุณ mnana69
Sudawadee Admin & Digital Marketing Executive ของ ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน mnana69

ขอบคุณที่เลือกพักที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท และขอบคุณที่คุณได้ตกหลุมรักโรงแรมของเรา
ความคิดเห็นของคุณจะเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อสิ่งที่ดี่ที่สุดสำหรับผู้เข้าพักที่โรงแรมของเราให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและทำให้คุณ mnana69 ตกหลุมเรา อีกครั้งในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
สุดาวดี วรรณกิจ