เรียน คุณ sarawutkiew,
ทางโรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณอย่างสูง ที่ทาง ท่าน ได้ให้โรงแรมของเรา มีโอกาส รับใช้ และ บริการ ท่าน ตาม ที่ ท่านได้เข้า พัก กับเรา และ ได้แบ่งปันความรู้สึก ที่ดี กับการเข้าพักกับทางโรงแรมของเรา ผ่าน หน้าเว็ปไซท์ นี้ด้วย
ทั้งนี้ ทาง โรงแรม ต้อง ขอขอบพระคุณ ท่าน อย่างยิ่ง ที่ท่านได้แบ่งปันความรู้สึกดีๆ ในการพัก กับทางเรา และ ได้บอกเล่าความรู้สึก บรรยากาศของ สถานที่ โดยรอบ รวมทั้งการที่มีพื้นที่สีเขียวของเราได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งนี้ ทางโรงแรมของเรามีความปลื้มใจและ ภูมิใจ เมื่อได้อ่าน การแบ่งปันข้อมูลนี้ของท่านอย่างยิ่ง และ ทางโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้มีโอกาส ดูแลท่าน ครั้น ที่ท่านได้มาที่ จังหวัด กระบี่ ในครั้งล่าสุดนี้
สุดท้ายกระผม ขอเป็นตัวแทน พนักงาน โรงแรม และโดยส่วนตัว ต้อง ขอขอบพระคุณ อย่างยิ่ง มา ณ. ที่นี้ ต่อ คุณ sarawutkiew ในเรื่องที่ท่านได้เลือก เข้าพัก กับทางโรงแรมเรา และ ยังได้ สละเวลาแบ่งปัน และได้เล่าประสบการณ์ การเข้าพัก ให้ กับโรงแรมเรา ให้ ทางผู้เยี่ยมชม เว็บไซท์ นี้ ทราบ ซึ่งเป็นข้อมูลที่มีค่ายิ่ง ซึ่ง ทางโรงแรมของเราก็จะได้นำเรื่องนี้ ไป แบ่งปัน กับพนักงาน ต่อไป
หากมีสิ่งใด ที่ ท่าน ต้องการจากทางโรงแรม โปรดแจ้งความต้องการมาได้ที่ ตัวกระผม นี้ได้ตลอด ครับ
ทางโรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ท ขอมีโอกาส ที่จะได้ต้อนรับการกลับมาพักของท่านต่อไป ด้วยความยินดียิ่ง
ด้วยความนับถืออย่างยิ่ง
จุลศักดิ์ จิเนราวัต