Dusit Thani Krabi Beach Resort
" รีสอร์ตสุดหรูในกระบี่พร้อมชายหาดส่วนตัวและบริการอันอบอุ่นด้วยไมตรีจิตอย่างไทยที่รอคุณมาเยือนแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางพืชพรรณเขตร้อนห่างจากหาดทรายขาวบริสุทธิ์เพียงไม่กี่ก้าว ดุสิตธานี กระบี่ รีสอร์ต ตั้งอยู่ที่หาดคลองม่วงและรายรอบด้วยทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของจังหวัดกระบี่ อยู่ไม่ไกลจากผาอันสวยงามที่เกิดจากการกัดเซาะป่าเขียวขจี น้ำตก และถ้ำต่างๆ มีห้องพักและห้องสวีต 240 ห้อง พร้อม 2 สระ หาดคลองม่วงอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัวและชายหาดขาวนวลนิ่มเท้า บนพื้นที่ 99 ไร่ กว้างขวางร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง บรรยากาศของที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นรีสอร์ทที่แทบไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหน ที่นี้ติดหาด กิจกรรมแน่น ทั้งบนบก และกิจกรรมทางน้ำ พร้อม สปา ครบครัน
ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Haute Grandeur Global Awards 2022 และเพิ่งได้รับการเสนอชื่อในนิตยสาร Haute Grandeur