มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
StayForLongUS$160
Expedia.comUS$160
travelup.comUS$206
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่สวย สะอาด สงบ เหมาะแก่การไปพักผ่อน พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้ทำเยอะ โยคะ สปา พายเรือ ออกเที่ยวเกาะ มวยไทย รอบนี้ไปเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ครั้งต่อไปก็น่าจะไปพักที่นี่อีก การเดินทางจากสนามบินมีรถของโรงแรมบริการรับส่ง สะดวกสบายค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรใช้บริการรับส่งของโรงแรม เพราะที่จอดรถมีไม่เยอะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Mizzlali
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ความประทับใจแรกกับพนักงานที่มารอรับ ณ สนามบิน คุณวิลเลี่ยม
เครื่องลง 12:30 น พนักงานถามทานข้าวยังครับ แล้วก็ไลน์ไปขอรีสอร์ตพาเราไปทาน ขนมจีนเจ้าอร่อย “ขนมจีนเส้นสด” คู่กับ “น้ำยา” เข้มข้น “ร้านโกจ้อย” ตำบลเหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ ยังเป็นเจ้าแรกที่เสิร์ฟ “ขนมจีน-ไก่ทอด”

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ khunteh
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เลือกห้อง pool villa

สิ่งที่พบคือห้องน้ำดีมาก ชอบมาก กว้างขวาง แต่ห้องพักสำหรับผมถือว่าเฉยๆ สระว่ายน้ำส่วนตัวก็เล็กไปนิดครับ แต่ดีที่มีอ่างอาบน้ำเล็กๆ อยู่ข้างสระ อันนี้ผมชอบนะครับ

ผมชื่นชมที่ห้องพักถือว่าสะอาดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครับ มีลำโพงงบูลทูธ เครื่องกรองอากาศ ฯลฯ อินเตอร์เน็ตเร็ว โดยรวมแล้วผมให้ผ่านเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Jackrsu
Rachakorn Nanthavisai General Manager ของ ทับแขกกระบี่บูติค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Jackrsu,
ขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าในการแชร์ประสบการณ์เข้าพักกับเดอะทับแขกนะคะ

ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ลูกค้าประทับใจใน ความสะอาดของห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมไปถึงห้องน้ำในห้องพักของรีสอร์ท ทางเราจะนำคำชมรวมถึงข้อเสนอแนะที่ได้รับไปพัฒนาเพื่อประสบการณ์พักผ่อนที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน
มีโอกาสมาเที่ยวกระบี่อีกครั้งอย่าลืมนึกถึงเดอะ ทับแขก กระบี่อีกนะคะ

รชกร นันทวิสัย ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมเดอทับแขก บูทิค รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดทับแขก บรรยากาศโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่นมาก บรรยากาศน่าจะเหมาะกับการมาแบบคู่รักเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะยามเย็น บรรยากาศหน้าหาดสวยงาม มองเห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ด้วยทิวทัศน์ของเกาะห้อง พนักงานบริการเยี่ยม มีใจบริการต่อแขกผู้มาพัก อาหารเช้าราชาติดี อร่อย สระน้ำสะอาดน่าเล่น ที่พักไกลจากหาดอ่าวนาง และสถานที่เดินเล่นยามค่ำคืน ไม่มีห้องคิดส์คลับสำหรับเด็ก ๆ ถ้าเพิ่มเติมห้องเด็ก ๆ ได้จะสมบูรณ์แบบสุดๆ

2  ขอบคุณ Tee_Krabi
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่สวยงามและอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองไม่มาก อยู่ใกล้เกาะห้องเหมาะสำหรับมาพักผ่อนอย่างแท้จริง สถานที่กว้างขวางบ้านแต่ละหลังเป็นส่วนตัว
พนักงานเข้าทำความสะอาดตลอดเวลา เดินจากที่พักก็เป็นชายหาดส่วนตัวไม่มีถนนกั้น
มีเรือของที่พักพาไปเกาะห้อง ชิลได้ทั้งวัน
มีห้องสมุด ห้องฟิตเนส สปาร้อน เย็น ห้องอบไอน้ำ สปานวด
ห้องพักมีอ่างอาบน้ำที่นอนนิ่มหลับสบาย
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆไม่ต้องออกจากรีสอร์ทเลยค่ะเพราะเที่ยวกระบี่บ่อยแล้ว
เลยชอบรีสอร์ทที่สงบและมีทุกอย่างครบแบบที่นี่ค่ะ...ราคมแพงแต่คุ้มกับการพักผ่อน
พนักงานบริการดี น่ารักทุกคน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ kananartk