เป็นโรงแรมที่สวยงามมากๆพื้นที่กว้างขวางบรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่เหมาะกับการที่จะมาเป็นคู่รักมาฮันนีมูนหรือ พาแฟนมาเที่ยว พนักงานดูแลได้ดีมากๆและเป็นกันเองดั่งครอบครัว ห้องพักกว้างคุ้มกับราคาที่ได้เสียไปๆ
Dear Checkky_pc,Sawasdee krap.Thank you so much for taking the time to post a review regarding your stay at Phulay Bay.I am delighted to learn that you were pleased with the villas decoration and the excellent level of service from our ladies and Gentlemen.We are looking forward to welcoming you back at Phulay Bay in a near future.Ruby GarciaGeneral ManagerPhulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve
ผมเข้าพักเมื่อ พค 58 เป็นโรงแรมที่สวยๆๆๆๆๆมากๆตั้งแต่ทางเข้าจนห้องพัก การบริการที่สุดยอดมาก ไม่มีฟอนต์ แต่มีการพบปะ พูดคุยกันและแนะนำพี่เลี้ยงของห้องเราที่จะมาดูแลเราตลอดการพักผ่อน และทำความรู้จักกับผู้บริหารโรงแรม ผมพัก 2 คืน ทางโรงแรมจัดโปรแกรมพาเที่ยว หมู่เกาะห้อง ตอนเช้าถึงเที่ยง อาหารอร่อยมากๆๆ แต่ก็แพงตามสไตล์โรงแรมหรู ถ้าคุณมีเวลาแนะนำเลยครับโรงแรมนี้ เก็บตังทั้งที ต้องเอาที่ๆดีที่สุดเลย
ในนามของผู้บริหารของโรงแรม ขอขอบพระคุณท่านมากที่ได้เขียนชื่นชมพนักงานและโรงแรม และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะขอบคุณมากค่ะ
โรงแรมนี้ตกแต่งได้สวยงาม พนักงานโรงแรมให้บริการได้ดีมาๆค่ะ อีกทั้งอาหารก็อร่อยมีหลากหลายให้เลือกตามภัตตาคารไม่ว่าจะเป็นอาหารจีน อาหารอิตาลี่ อาหารไทย แถมยังมีหาดสวยๆส่วนตัวให้เดินเล่นชมวิวอีกด้วย ถือได้ว่าคุัมกับเงินที่เสียไปจริงๆครับ
Dear PORSCHETh,ขอบคุณมากๆสำหรับทุกข้อความที่ลงในTripAdvisor ทางฝ่ายผู้บริหารจะนำข้อความเหล่านี้ไปแจ้งให้พนักงานทราบ..และทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป...ขอบคุณมากค่ะWarmest regards,Liliana ShkepuDirector of RoomsPhulay Bay, A Ritz Carlton Reserve
เริ่มต้นด้วยการเดินทางไปโดยรถส่วนตัว เส้นทางซอกแซก แล้วก็จะพบกับกำแพงอิฐขนาดใหญ่โอบล้อมโรงแรม พนักงานออกมาต้อนรับอย่างมีไมตรีจิต ทักษะการพูดภาษาอังกฤษเป็นเลิศ พานั่งรถกอล์ฟไปชมห้องพักซึ่งถูกออกแบบอย่างดีเลิศ หมอนมีให้เลือกหลากหลาย ภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำตลอดการพักผ่อน และมีห้องอาหารมากถึงสี่แห่ง มีส่วนที่สามารถจัดสำหรับproposalได้ และแต่ละวิลล่าก็มีการแบ่งสัดส่วนให้เป็นส่วนตัวดี พนักงานบริการสุภาพและเป็นมิตร ประทับใจมากค่ะ
เรียน...ในนามของผู้จัดการทั่วไป ขอบคุณมากค่ะสำหรับการมาพัก และริวิวให้กับโรงแรมภูเลเบย์ อะริซ คาร์ตัน ทางทีมจะแจ้งให้สุภาพบุรษและสุภาพสตรี (พนักงาน) ทราบถึงข้อตวามจากท่าน ลักษณะห้องพักซึ่งได้รับการออกแบบโดยคุณเล็ก บุนนาค โดยจะออกแบบให้มีลักษณะที่เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างยิ่งขอขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าท่านจะกลับมาพักกับทางโรงแรมค่ะ
ทางเข้าจากถนนแคบแต่เข้าไปแล้วมีความเป็นส่วนตัวสูงมากต้องเดินข้ามถนนไปหาดหน้าโรงแรมห้องพักสะอาดของใช้ครบสมราคานานๆมาพักถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปบริการระดับ5ดาวอาหารเช้าก็อร่อย อยุ่คลองม่วงไกลไปหน่อย
เรียน คุณ Doremon G,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของคุณ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความสุข และพึงพอใจกับการบริการของเรา และทางเราได้นำคำชมเรื่องอาหารเช้าไปแจ้งแก่เชฟ และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับคำชมในครั้งนี้ พวกเราสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่โรงแรมภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่โรงแรมของเราอีกครั้งด้วยความเคารพLiliana ShkepuDirector of RoomsPhulay Bay, A Ritz Carlton Reserve