boy-1801
เมืองตรัง, ไทย

สัมผัสรีสอร์ในฝัน สุดหรู

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 เม.ย. 2020ผ่านมือถือ
ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นรีสอร์ทในฝันที่ผมเล็งไว้มานาน ครั้งนี้ได้มีโอกาสเข้ามาพักผ่อนในช่วงไฮซีซั่น เป็นเวลา4วัน3คืน

ก้าวแรกที่สัมผัสถึงหน้าโรงแรม ก็ได้เห็นความอลังการของ ศาลาศรีจันทร์ ซึ่งทางโรงแรมไว้ต้อนรับแขก ผมได้รับการต้อนรับจาก gm.และพนักงาน โดยมีการตีฆ๊อง เสมือนการที่เราได้มาเป็นแขกอย่างเต็มตัว

ต่อจากนั้นก็ประทับใจจากบัตเลอร์คนดูแลส่วนตัวที่นำผมเข้าไปเชคอินในห้องพัก (น้องบัตเลอร์ชื่อน้องพัส น้องคนนี้จะคอยดูแลตลอดเวลา) ห้องที่ผมเข้าพักเป็นห้อง Beach Villa เป็นห้องที่สร้างขึ้นมาใหม่ของทางโรงแรม ตัวห้องตกแต่งเป็นสไตร์ไทยโมเดิลผสมความเป็นล้านนา ห้องมีความหรูหรา กว้างขวางโดยเฉพาะห้องน้ำซึ่งมีอ่างอาบน้ำที่ใหญ่มาก หน้าห้องพักจะเป็นสระว่ายน้ำหินอ่อน

หลังจากนั้นผมก็เดินชมรอบโรงแรม มีทั้งสระว่ายน้ำกลางที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและเกาะต่างๆ ตรงสระมีพูลบาร์ ชื่อ "ปลายฟ้า" ซึ่งผมฝากท้องสำหรับมื้อเที่ยงตรงนี้ทุกวัน

ส่วนหน้าหาดชื่อจะมีห้องอาหาร "ชมตะวัน" ไว้นั่งดื่มคอกเทลชมพระอาทิตย์ตกดิน ตอนเย็นคนจะเยอะมาก ใครอยากได้วิวสวยต้องรีบมาจองที่กันเร็วหน่อย

จากนั้นก็ดินเนอร์ที่ห้องอาหาร "จำปูน" ซึ่งอาหารจะเป็นสไตร์ยุโรป แล้วก็อาหารเช้าก็ลงมาทานที่นี่ด้วย อาหารเช้าจะเป็น อะลาคาร์ท ผมดินเนอร์ที่ห้องอาหารนี้2วัน และวันสุดท้ายผมเลือกดินเนอร์ที่ห้องอาหาร "ศรีตรัง" ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยอยู่ติดกับห้องอาหาร"จำปูน"เลย

พูดถึงการบริการ ที่นี่จัดเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ผมยกให้เป็น1 เราจะมีคนดูแลส่วนตัว พนักงานในโรงแรมทุกคนยิ้มแย้ม ทักทาย กันตลอดเหมือนผมเป็นญาติ

ความสะอาดให้10/10 มีการเทรินดาว์นให้วันล่ะหลายครั้งจนผมจำไม่ได้ ผมเข้าห้องทีไรเตียงนอน ก็จะกลับมาเรียบเสมอ ผมทั้งของใช้ก็จะถูกจัดให้เป็นระเบียบ

รอบหน้าผมคงจะต้องหาเวลากลับมาพักผ่อนอีกบ่อยๆ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Anthony Smekens Owner ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 24 พ.ย. 2020
กระผมในนามของผู้บริหารของโรงแรม ขอขอบพระคุณท่านที่ไว้วางใจในการบริการของโรงแรม ขอขอบคุณสำหรับคำชมที่มีให้กับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษของโรงแรม กระผมจะส่งข้อความทุกตัวอักษรผ่านไปยังทางสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ และโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับท่านอีกในเร็ว ๆๆนี้ ขอบพระคุณมากครับ

Thank you very much for your time and review.
We look forward to welcome you back soon!

Warm regards,

Anthony Smekens
General Manager
0.8 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
  • travelup.com
0.9 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
  • eDreams
1.0 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
0.5 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
1.2 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
3.4 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
  • eDreams
0.3 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวยงามมากๆพื้นที่กว้างขวางบรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่เหมาะกับการที่จะมาเป็นคู่รักมาฮันนีมูนหรือ พาแฟนมาเที่ยว พนักงานดูแลได้ดีมากๆและเป็นกันเองดั่งครอบครัว ห้องพักกว้างคุ้มกับราคาที่ได้เสียไปๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Pathomphorn C
RubyG383 General Manager ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Checkky_pc,
Sawasdee krap.

Thank you so much for taking the time to post a review regarding your stay at Phulay Bay.

I am delighted to learn that you were pleased with the villas decoration and the excellent level of service from our ladies and Gentlemen.

We are looking forward to welcoming you back at Phulay Bay in a near future.

Ruby Garcia
General Manager
Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ผมเข้าพักเมื่อ พค 58 เป็นโรงแรมที่สวยๆๆๆๆๆมากๆตั้งแต่ทางเข้าจนห้องพัก การบริการที่สุดยอดมาก ไม่มีฟอนต์ แต่มีการพบปะ พูดคุยกันและแนะนำพี่เลี้ยงของห้องเราที่จะมาดูแลเราตลอดการพักผ่อน และทำความรู้จักกับผู้บริหารโรงแรม ผมพัก 2 คืน ทางโรงแรมจัดโปรแกรมพาเที่ยว หมู่เกาะห้อง ตอนเช้าถึงเที่ยง อาหารอร่อยมากๆๆ แต่ก็แพงตามสไตล์โรงแรมหรู ถ้าคุณมีเวลาแนะนำเลยครับโรงแรมนี้ เก็บตังทั้งที ต้องเอาที่ๆดีที่สุดเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อยู่ที่คุณจองเท่านั้นครับ ราคาจะแพงตามที่คุณเลือกตามความสวยงาม
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TKtanakorn
Tessa G General Manager ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ในนามของผู้บริหารของโรงแรม ขอขอบพระคุณท่านมากที่ได้เขียนชื่นชมพนักงานและโรงแรม และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมนี้ตกแต่งได้สวยงาม พนักงานโรงแรมให้บริการได้ดีมาๆค่ะ อีกทั้งอาหารก็อร่อยมีหลากหลายให้เลือกตามภัตตาคารไม่ว่าจะเป็นอาหารจีน อาหารอิตาลี่ อาหารไทย แถมยังมีหาดสวยๆส่วนตัวให้เดินเล่นชมวิวอีกด้วย ถือได้ว่าคุัมกับเงินที่เสียไปจริงๆครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ PORSCHETh
Liliana_Shkepu Director of Rooms ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear PORSCHETh,

ขอบคุณมากๆสำหรับทุกข้อความที่ลงในTripAdvisor ทางฝ่ายผู้บริหารจะนำข้อความเหล่านี้ไปแจ้งให้พนักงานทราบ..และทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป...ขอบคุณมากค่ะ

Warmest regards,

Liliana Shkepu
Director of Rooms
Phulay Bay, A Ritz Carlton Reserve

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2017

เริ่มต้นด้วยการเดินทางไปโดยรถส่วนตัว เส้นทางซอกแซก แล้วก็จะพบกับกำแพงอิฐขนาดใหญ่โอบล้อมโรงแรม พนักงานออกมาต้อนรับอย่างมีไมตรีจิต ทักษะการพูดภาษาอังกฤษเป็นเลิศ พานั่งรถกอล์ฟไปชมห้องพักซึ่งถูกออกแบบอย่างดีเลิศ หมอนมีให้เลือกหลากหลาย ภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำตลอดการพักผ่อน และมีห้องอาหารมากถึงสี่แห่ง มีส่วนที่สามารถจัดสำหรับproposalได้ และแต่ละวิลล่าก็มีการแบ่งสัดส่วนให้เป็นส่วนตัวดี พนักงานบริการสุภาพและเป็นมิตร ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ patchmars
Tessa G General Manager ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2017

เรียน...

ในนามของผู้จัดการทั่วไป ขอบคุณมากค่ะสำหรับการมาพัก และริวิวให้กับโรงแรมภูเลเบย์ อะริซ คาร์ตัน ทางทีมจะแจ้งให้สุภาพบุรษและสุภาพสตรี (พนักงาน) ทราบถึงข้อตวามจากท่าน
ลักษณะห้องพักซึ่งได้รับการออกแบบโดยคุณเล็ก บุนนาค โดยจะออกแบบให้มีลักษณะที่เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างยิ่ง
ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าท่านจะกลับมาพักกับทางโรงแรมค่ะ

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทางเข้าจากถนนแคบแต่เข้าไปแล้วมีความเป็นส่วนตัวสูงมากต้องเดินข้ามถนนไปหาดหน้าโรงแรม
ห้องพักสะอาดของใช้ครบสมราคานานๆมาพักถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปบริการระดับ5ดาว
อาหารเช้าก็อร่อย อยุ่คลองม่วงไกลไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Doremonguy8
Liliana_Shkepu Director of Rooms ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Doremon G,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของคุณ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความสุข และพึงพอใจกับการบริการของเรา และทางเราได้นำคำชมเรื่องอาหารเช้าไปแจ้งแก่เชฟ และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับคำชมในครั้งนี้ พวกเราสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่โรงแรมภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่โรงแรมของเราอีกครั้ง
ด้วยความเคารพ

Liliana Shkepu