KETY

ทริปคนเดียวแต่ไม่เหงา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ต.ค. 2023ผ่านมือถือ
มีการต้อนรับที่ดีตั้งแต่ประตูโรงแรมจนถึงชมตะวันบาร์ มีความใส่ใจผู้ที่เข้าใช้บริการเป็นอย่างดีในส่วนของสถานที่ชมตะวันบาร์ก็กว้างขวาง มีที่นั่งเล่นสามารถชมวิวทะเลได้360องศา พนักงานที่บาร์บริการดี ขอบคุณคุณหนุ่ยและคุณสน เครื่องดื่มอร่อยมาก และขอบคุณคุณเจมส์ LPที่เป็นตากล้องจำเป็นให้ได้รูปสวยๆ ไว้มีโอกาสจะแวะไปใช้บริการอีกครั้ง❤️
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • travelup.com
  • eDreams
0.8 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
  • travelup.com
0.9 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
3.1 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
3.4 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
1.0 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
3.3 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
  • eDreams
0.5 กม. จาก ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

การบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่เข้าสู่พื้นที่ของโรงแรม พนักงานทุกคนให้ความเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม และน่ารักมากคับ โดยเฉพาะคุณบีม พนักงานขับรถบักกี้แนะนำโรงแรมระหว่างทางกลับและช่วยหามุมสวยๆให้เราได้ถ่ายรูป รวมถึงยืนส่งพวกเราขึ้นรถและคอยมองจนพวกเราขับรถออกไป, และคุณตุ่ยตุ๋ย ผมไม่มั่นใจชื่อพี่เขา แนะนำอาหารที่พูลบาร์และการบริการที่ดีเยี่ยมคับ อาหารอร่อยเครื่องดื่มดีเยี่ยม ขอบคุณสำหรับการบริการ ไว้มีโอกาสจะแวะมาทานอาหารอีกแน่นอนคับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ FresHD7
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการมากค่ะ ตั้งแต่เริ่ม check in ห้องพักสวยงาม บรรยากาศรีสอร์ทผ่อนคลายมากๆ ในโรงแรมมีกิจกรรมให้ทำตลอด สปาดีมาก มีบริการ สตรีมจากุชชี่ให้แขกโรงแรมได้relax

Butler ชื่อ คุณบิบ บริการดีประทับใจ ดูแลดีมากตั้งแต่ check in จนกระทั่ง check out ค่ะ

หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Jeungnee
Vidya Sagar Other ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Dear Jeungnee,

Thank you for your time to post this extensive online review, and I am very happy to hear that you enjoyed your stay at our resort. Thank you for also your comments on the activities at the resort.

I also take this opportunity to thank you for recognizing your Butler Khun Habib. He is very delighted with your comments.

I hope you give us an opportunity to welcome you back soon.

Warm regards,

Vidya Sagar
General Manager

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Phulay เป็นโรงแรมที่ผมอยากเขียนแนะนำมากที่สุด แต่ก็เขียนออกมาไม่ได้ เพราะความประทับใจในสถานที่ และบริการมันหาคำมาบรรยายออกมาไม่ได้ ผมทำได้แค่บอกว่า ในการพักโรงแรมเป็นพันๆ คืนที่ผ่านมาของเรา ที่นี่เป็นที่ครอบครัวของผมอยากกลับมาพักอีกครั้งอย่างไม่มีลังเล และผมก็ตั้งตารอกลับไปพักอีกครั้งในเร็วๆ นี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมมีห้องพักที่ไม่เหมือนกันเลย คุณอาจจะติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อขอห้องที่พิเศษสำหรับคุณ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ kraisanc
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022

ตื่นตาตื่นใจกับความใส่ใจตั้งแต่ประตูทางเข้า พนักงานต้อนรับอำนวยความสะดวกสบายในการเช็คอิน ห้องพัก reserve pool villa ocean view ได้รับการจัดการอย่างดี สวยงาม สว่าง สะอาด สะดวกสบาย เตียงกว้างใหญ่และนุ่มมาก บัดเลอร์คุณ SEED ดูแลดีตั้งแต่ check in จน check out (ใส่ใจกระทั่งเอามืออังเบาะรถบัคกี้ให้หายร้อนก่อนลูกค้านั่ง น่ารักมาก) ทริปเกาะห้องประทับใจมาก สระว่ายน้ำสวยงามและกว้างที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ห้องอาหารศรีตรังและจำปูดีเลิศ พนักงานที่นี่ดูแลดีทุกคนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 212milkyc
Anthony Smekens General Manager ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear 212milkyc,

Thank you for staying with us and for taking the time to write such a nice online review.
The Ladies and Gentlemen at Phulay Bay take pride in their job, and to receive such a nice recognition note makes them extremely happy. Khun Seed, one of our most outgoing and happy Butlers sends you best regards too.

Please do plan to come visit us again.
Warm regards,

Anthony Smekens
General Manager

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รร.สวยมากกกก บริการดีไม่มีที่ติ พนักงานทุกคนถูกเทรนมาดีมากๆๆๆ ให้เป็น6ดาวเลยค่ะ มา2ครั้งแล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆ บัทเลอร์ชื่อคุณแซมดูแลดีมากๆๆๆ เสกให้ได้ทุกอย่าง ไม่มีคำติสำหรับรร.นี้จริงๆ สมราคามากๆๆๆๆ อยากกลับมาอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 206niparats
Vidya Sagar Other ของ ภูเลย์เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2020

Dear 206niparats,

สวัสดีครับ ขอบพระคุณมากครับที่ให้โอกาส ภูเลย์ เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเซิร์ฟ ได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้า ทางโรงแรมและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจจากทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า ครอบครัวและเพื่อนๆ อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

Best Wishes,

Vidya Sagar