ครอบครัวของฉันกับฉันพักที่นี่ตั้งแต่วันที่่ 15 สิงหาคม - 19 สิงหาคม ใช่ โรงแรมแห่งนี้กำลังปรับปรุงใหม่ หน้าสระน้ำเลยทีเดียว ตอนที่เราอยู่ที่นั่นสระน้ำแทบไม่ถูกใช้เลย นอกจากนั้นยังเป็นฤดูฝนอยู่ด้วย อย่างไรก็ตามห้องพักสะอาด ห้องน้ำใช้ได้ มีไวไฟฟรีทั่วโรงแรมและถ้าคุณนึกสนุกก็ดีเสมอที่จะหาหนังสือดีๆ ไปพักผ่อนบนเปลญวนของพวกเขาที่อยู่ติดกับหาดทราย ถ้าคุณอยู่ในโรงแรมขณะฝนกำลังตกก็คุ้มค่าที่จะไปดูสปาของพวกเขา จองล่วงหน้าแล้วพวกเขาจะให้คุณเปลี่ยนรายการสปาให้เข้ากับความชอบของคุณด้วยซ้ำไป
เมื่อคุณไปถึงรถแท็กซี่จะเรียกเก็บเงินจากคุณ 800 บาทไทยเพื่อไปยังสถานที่แห่งนี้ นี่เป็นมาตรฐาน เป็นมาตรฐานอีกเหมือนกันที่รถแท็กซี่จะแวะจุดหยุดพักที่สำนักงานของพวกเขาระหว่างทางไปโรงแรมเพื่อ 'เช็คอิน' ซึ่งเป็นจุดที่คุณจะถูกพนักงานคนหนึ่งชวนเข้าไปในสำนักงานของพวกเขาเพื่อดูทัวร์ภาคพื้นดินที่พวกเขามี คุณสามารถตรวจดูทัวร์ที่พวกเขามีและจองจากพวกเขาได้เสมอ หรือจะจองเองก็ได้เพราะไม่ยากที่จะหาบริษัททัวร์ที่จะจัดทัวร์ให้คุณได้ในกระบี่ ครอบครัวของฉันกับฉันจองโปรแกรมช้างซาฟารี ตลาดโต้รุ่ง และรถแท็กซี่ขากลับสนามบินด้วย...ทุกอย่างก่อนเช็คอินเข้าโรงแรมด้วยซ้ำไป ฉะนั้น ใช่ เราไม่ได้ใช้เวลาในโรงแรมมากเท่าไหร่!
โรงแรมนี้อยู่บนหาดทับแขก ห่างจากอ่าวนาง 20 นาที ถ้าคุณนึกอยากได้สถานที่ที่เงียบกว่าและห่างจากฝูงชน ที่นี่จะเหมาะกับคุณ
อาหารเช้างั้นๆ...เหมือนเดิมทุกวัน แต่คุณได้ซีเรียล ขนมปังปิ้ง มัฟฟิน ไข่ กาแฟและชาตามปกติ ถ้าคุณเบื่ออาหารในโรงแรมก็เดินตามหาดทรายไปโรงแรมอื่นและลองชิมอาหารของพวกเขาแทน
ฉันเข้าใจว่าทันทีที่การก่อสร้างเสร็จสิ้น โรงแรมนี้จะมีบาร์ชายหาดที่มีชีวิตชีวามาก แต่ตอนนี้ถ้าคุณมองหาโรงแรมที่มีบริเวณสระน้ำสวยๆ ก็หลีกเลี่ยงที่นี่เป็นดีที่สุด จนกว่าการปรับปรุงใหม่จะเสร็จ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 75 811 888