“อาหารอร่อยมาก มากระบี่แนะนำร้านนี้เลยครับ”
รีวิวของ แซนวิช มี

แซนวิช มี
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก87 ร้านอาหาร ใน หนองทะเล
ระดับราคา: ฿60 - ฿180
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
คำบรรยาย: ร้านอาหารแซนวิชมีเสริฟ์อาหารท้องถิ่นภาคใต้ โดยผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่สดภายในท้องถิ่น เราดูแลรสชาติให้สดใหม่. ไม่ใช้ผงชูรส แถมด้วยบรรยากาศที่สงบล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ภูเขาและมองเห็นทะเลอันดามัน และเราก็มีพิซซ่าทำมือที่อร่อยเหมือนโรงแรมห้าดาวไว้ให้ได้ชิมกันด้วย
รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก มากระบี่แนะนำร้านนี้เลยครับ 👍👍👍 ใส่ใจในรายล่ะเอียด วัสดุมาใช้คุณภาพดีมาก มาหลายครั้งก็บริการดีเหมือนเดิม📌📌📌.

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ car_for_rental

รีวิว 7 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับไปกินเป็นรอบที่ 2แล้ว อาหารอร่อยมากๆเหมือนเดิมครับ การบริการทางร้านดีและประทับใจเหมือนครั้งแรกเลย ใครมาเที่ยวกระบี่แนะนำให้ไปลองกินสักครั้ง แล้วจะติดใจครับ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Shinoros N
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบร้านนี้ บรรยากาศสงบห่างจากถนนสายหลัก
บบรยากาศโดยรวมน่านั่ง ตกแต่งด้วยต้นไม้ดูร่มรื่น การตกแต่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
อาหารหน้าตาน่ากินมาก ไม่จัดจานเยอะเกินไป ตัวอาหารดูดีด้วยตัวมันเอง ด้วยวัตถุดิบและการปรุง รสชาติดีมาก ถูกปาก มีความเป็นไทย ไม่ดัจริต
ครัวเป็นครัวเปิด มองเห็นจากโต๊ะที่นั่ง ดูสะอาด สนุกที่ได้นั่งดูการทำงาน
บริการดี สุภาพ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ollie2516
Pinyo N Owner ของ แซนวิช มี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณมากมากครับที่มาทานอาหารร้านเล็กๆของเรา ทีมงานเราดีใจมากที่คุณมีความสุขในการรับประทานอาหารของเรา ขอบคุณจริงๆครับ

รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2018

อาหารอร่อยมากกกก บรรยากาศร้านดีร้านก็น่ารักด้วยครับ แนะนำให้ลองไปทานอาหารที่นี่ พนักงานก็บริการดีเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาศได้ไปอีกรอบ จะแวะไปกินอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Shinoros N
Pinyo N Owner ของ แซนวิช มี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณลูกค้ามากๆครับที่ให้โอกาสร้านเล็กๆของเรา ทีมของเราดีใจมากที่พวกคุณมีความสุขกับการกินอาหารที่เราทำให้ท่าน. หวังว่าจะได้บริการพวกคุณอีกนะครับ Sandwich Me Team

รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย เราทาน แกงเป็ด+ลิ้นจี่ รสชาติดี พนักงานทุกคนในร้านเป็นมิตรมากๆ และพร้อมให้การบริการที่ดีตลอดเวลา แนะนำให้ลองไปทานอาหารที่นี่ ส่วนตัวแล้วหากมีโอกาสจะไปทานอีกครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ OdysCafeHq
Pinyo N Owner ของ แซนวิช มี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ในนามของทีม ขอบคุณใากครับสำหรับการมาเยี่ยมชิมอาหารที่ร้านเล็กๆของเรา. เราสัญญาว่าเราจะรักษาคุณภาพเรื่องวัตถุดิบดิบและการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ. ขอบคุณครับ แล้วแวะมาใหม่นะครับ Sandwich Me

นักท่องเที่ยวที่ดู แซนวิช มี ยังดู

หนองทะเล, เมืองกระบี่
เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่

อ่าวนาง, เมืองกระบี่
อ่าวนาง, เมืองกระบี่

เคยไป แซนวิช มี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ