เราอยู่ที่นี่นานกว่าหนึ่งอาทิตย์และไม่มีโอกาสได้อยู่นานกว่านี้ ห้องพักมีขนาดที่ดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่และคนไม่เยอะ ทั้งตัวชายหาดและพื้นที่โดยรอบสวยงามมาก (แม้จะเซอร์ไพรซ์นิดหน่อยที่โรงแรมไม่ได้อยู่แถวชายหาด - คุณต้องข้ามถนนไปอีกฟากเพื่อไปชายหาด ....แต่โซฟิเทลก็มีพนักงานดีๆที่คอยช่วยเวลาคุณจะข้ามถนนนะ!) เราอยู่ที่นั่นจนถึงฤดูกาลที่คนไม่ค่อยเที่ยวกัน เลยมีร้านอาหารเปิดไม่เยอะนัก แต่ดีที่คุณสามารถสั่งอาหารจากร้านอื่นที่อยู่ใกล้ๆได้ ตัวโรงแรมไกลจากทุกสิ่งอย่างแต่ก็มีรถคอยรับส่งคุณไปสถานที่ใกล้ๆที่มีร้านค้า และมีศูนย์สันทนาการที่ทำให้ทริปนี้เป็นที่น่าประทับใจ ถ้าเดินไปไม่ไกลจากโรงแรมจะเจอร้านอาหารท้องถิ่นที่ราคาถูกกว่าทานที่โรงแรมทุกคืน ปัญหาเดียวก็คือทางเดินเวลากลับมืดมาก ดูไม่ปลอดภัยเพราะแสงไฟไม่เพียงพอ
ที่สำคัญที่สุดคือพนักงานโรงแรมที่นี่เป็นมิตรมากๆ - ทุกๆครั้งที่เราและเพื่อนๆอยู่ที่บาร์ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ล็อบบี้ ฯลฯ - จะมีคนคอยมาทักทายไม่ก็ถามว่าเราต้องการให้ช่วยอะไรไหม ตอนที่เรากำลังจะกลับทุกคนจะมารวมตัวกันเพื่อบ๊ายบายเรา - นั่นเลยทำให้เรารู้สึกว่าเค้ายินดีต้อนรับเราด้วยใจ
ฉันอยากกลับไปอีกจะแย่แล้ว!เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 75 811 888