มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$155
travelup.comUS$184
TravelocityUS$155
ZenHotels.comUS$204
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นมาแบบครอบครัวก็มีสถานที่ไว้สำหรับเด็กๆได้สนุกตามอัธยาศัย. ส่วนผู้ปกครองก็มีกิจกรรมหลากหลายให้เลือกสนุกตามตารางที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้, ส่วนคนที่มาคนเดียวก็ไม่ต้องกังวลเลยคะเพราะมีพนักงานที่คอยบริการแนะนำและให้ข้อมูลสถานที่เที่ยวทั้งในจังหวัด และจังหวัดรอบๆ..ชอบมากเลยคะบริการดีเยี่ยม สถานที่สวยงาม สระว่ายน้ำใหญ่มาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ AuiS20
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก กิจกรรมมีให้เลือกเยอะ ทั้งที่แบบเสียเงิน และไม่เสียเงิน / สระว่ายน้ำใหญ่มาก ส่วนสระเด็กก็ใหญ่สำหรับเด็กให้ลูก (2 ขวบ) เล่นน้ำได้แบบสบายใจโดยไม่ต้องเหลียวหลังหรือระแวงตลอดเวลา / พนักงานบริการดี /อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ หลากหลาย ไม่ซีเรียสเืรื่องเวลามากนัก สามารถตื่นสายมานั่งกินได้อย่างสบายๆ / เสียดายห้องที่เข้าพักมีฝุ่นใต้เตียงเยอะไปหน่อย / ไม่ติดทะเล /

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ jean0345055
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

เข้าพักที่รร.ช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เองค่ะ รร.อยู่ค่อนข้างไกลจากในเมือง ทะเลห่างแค่ถนนกั้นแต่ไม่สวยค่ะไม่เหมาะกับการเล่น พนักงานน้อยบริการไม่ทั่วถึง ห้องพักพอใช้ได้ แนะนำให้ออกไปหาอาหารทะเลทานแถวอ่าวนางค่ะหรือแวะนั่งเรือเล่นที่เขาขนาบน้ำแวะทานอาหารอร่อยๆฉบับใต้แท้ๆแนะนำร้านกระชังขนาบน้ำวิวซีฟู๊ด อร่อยมากค่ะ หอยแครงตัวใหญ่มาก หอยชักตีนหวานๆ ปูสดๆ แกงเหลืองรสแซ่บ แถมราคาไม่แพงด้วย
หรือจะแวะไปร้านครัวธาราที่อ่าวนางก็ได้ค่ะ อาหารรสชาติโอเค ราคาไม่แพง

ไม่แนะนำบุฟเฟ่ต์ที่รร.ค่ะ ราคาค่อนข้างแพงและไม่อร่อยไม่ค่อยมีอะไรให้ทานด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องไม่เล็กเกินไปค่ะ ถ้าไปกับเด็กๆแนะนำห้องลักซ์ชัวรี่ หรือจะเลือกห้องซูพิเรียแบบทวินก็ได้ค่ะ ผลักเข้าหากันนอนสบายมากๆสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆอย่างน้อย2คนเล็ก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ Nulukbua
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ถ้าเปรียบเทียบกับโรงแรมขนาดใหญ๋อื่นๆแล้ว พนักงานที่ Sofitel กระบี่ดีและสมควรได้รับการยกย่อง มันยากที่จะได้สัมผัสประสบการณ์แบบมืออาชีพ แล้วยังเป็นกันเองจากพนักงานทุกระดับในโรงแรมใหญ่

ขอบคุณ StigP_13
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.dk ดูต้นฉบับ
RobinDeb General Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Bonjour and Sawasdee Krab,

Thank you very much for taking the time to share your feedback on Trip Advisor.

We are delighted to read you have had a great time with us at the Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort. It is always a pleasure to receive positive feedback.

We look forward to welcoming you back again in the near future for more memorable moments with us.

Sincerely,

Robin Deb
General Manager

โรงแรมสวยใน Paradise ตั้งอยู่ในที่ห่างใกลแต่ก็สามารถเดินทางไปอ่าวนางได้ง่าย พนักงานโรงแรมมีการใส่ใจและเป็นกันเอง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่บาร์ชื่อ Ali Baba และเพื่อนสนิทของเขา) นี่เป็นทริปสำหรับวันครบรอบของเรา และโรงแรมก็ดูแลจัดการให้เราเป็นพิเศษ สถานที่ดีที่ควรอยู่และอยากที่จะจากไป!

1  ขอบคุณ natashamonte

Bonjour and Sawasdee Krab,

I was very pleased to read that you enjoyed your stay with us. It is always encouraging for us to learn that our guests are satisfied with our services as it is what we strive for everyday.

We all look forward to welcoming you again on your next visit to Krabi in the near future.

Sincerely,

Robin Deb