sudkanueng

สระว่ายน้ำและอาหารเช้า

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมใหญ่แถวหาดคลองม่วง มีหาดที่เหมือนจะส่วนตัวพร้อมรปภ. สระว่ายน้ำใหญ่บิ๊กที่มีทุ่นลอยกับลูกบอลให้ยืม สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ กิจกรรมอื่นๆเยอะ มีทั้งฟรีและเสียเงิน โดยรวมแล้วประทับใจมากกับสถานที่ บรรยากาศ และการบริการ

มินิบาร์ในห้องใช้ชายี่ห้อดี มีผลไม้ต้อนรับ น้ำดื่ม เครื่องอาบน้ำใช้ของล็อกซิทาน น้ำแข็งขอได้ฟรี อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย

ส่วนที่ของติงคือ wifi ที่ให้จำกัดจำนวนเมก อุปกรณ์เครื่องใช้บางอย่างเริ่มเก่าควรเปลี่ยน ไฟเมนในห้องถ้าปิดจะชาร์จอะไรไม่ได้เลย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 23 พ.ย. 2016
เรียน คุณ sudkanueng,

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ที่ผ่านมา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักและประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

ในส่วนของห้องพักที่ท่านได้แสดงความคิดเห็นมานั้น ทางเราได้แจ้งกับผู้จัดการฝ่ายห้องพักที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงแก้ไขสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องพักให้ดีขึ้นต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกันกับที่ผ่านมา

นายภูริชญ์ หนูเกื้อ
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า
0.8 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.1 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • travelup.com
3.3 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.0 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.2 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
2.9 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • eDreams
3.4 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมกว้างใหญ่ สวย และมีความเป็นเอกลักษณ์ พนักงานน่ารัก คอยให้บริการและดูแลแขกเป็นอย่างดี สถานที่ใกล้กับชายหาด มีสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ฟิตเนส มีกิจกรรมมากมาย มาเป็นคณะเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รักก็ดี ห้องพักกว้างใหญ่ ห้องน้ำในตัวก็ใหญ่เช่นกัน แต่ไม่มีสายฉีดชำระ
อาหารเช้า อาหารกลางวันก็มีบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกหลากหลายมากมายประเภท อิ่มอร่อยทุกมื้อคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PhornthinantN
Richard L General Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Phornthinant N

ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

นายภูริชญ์ หนูเกื้อ
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ โรงแรมโซฟิเทล กระบี่

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ผมเดินทางมาที่ Sofitel Krabi เป็นครั้งที่ 2 ยังรู้สึกประทับใจเหมือนเดิม รูปแบบโรงแรมมีความเป็นไทยๆดีครับ
ห้องพักสะอาดมาก หลับสนิทด้วยความสบายใจ สถานที่พักผ่อนภายในโรงแรมกว้างขวางดีครับ
ที่สำคัญ อาหารอร่อยมากกกกกก กลับจากกระบี่เที่ยวนี้ น้ำหนักขึ้นแน่ๆเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นล่างครับ สะดวกดี นั่งดูหญ้าสีเขียวสบายตา
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ dusit2016

เรียน คุณ dusit2016

นายภูริชญ์ หนูเกื้อ

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2016

เดินทางไปเป็นครอบครัว มีเด็กเล็ก 2 คน โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก มีสระสำหรับเด็ก มี kid's club เล็กๆแต่เด็กๆก็สนุกสนาน, อาหารอร่อย ราคามาตรฐานโรงแรม , staff บริการดีมาก,ห้องพักเรียบหรู สะอาด, โรงแรมไม่ติดทะเล ต้องข้ามถนนไป

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Sirirat P
Richard L General Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ 'Sirirat P'

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านและครอบครัวของท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก อีกทั้งชื่นชมในการให้บริการจากพนักงานของเรา ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

นายภูริชญ์ หนูเกื้อ
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายต้อนรับโรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ที่พัก thai style สวยงามบ่งบอกความเป็นไทยตั้งแต่ lobby พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารเช้าดี ประทับใจการเช่าเรือออกไปเที่ยวเกาะ มีอาหารและผลไม้กล่องสำหรับออกไป picnic ริมหาด แต่อากาศอาจจะร้อนทำให้มีแซนวิชเสีย แต่ได้บรรยากาศดีมาก และพนักงานบนเรือบริการดี โรงแรมอาจจะเก่านิดหน่อยแต่มีความสะอาดและวิวดี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มากและมีบาร์กลางสระ และวิวบริเวณหาดดีมากแต่เล่นน้ำไม่ได้ ออกไปดำน้ำตามเกาะต่างๆสวยงามมาก การเดินทางไปไหนมาไหนอาจจะไกลไปบ้าง ควรมีรถส่วนตัวหรือจ้างรถตู้เที่ยว

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
5  ขอบคุณ minipubpub
Richard L General Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ `minipubpub`,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Sofitel Krabi Phokeethra Golf And Spa Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Yours Sincerely,

Jacques Varet
Resident Manager - Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง สระว่ายน้ำ ห้องนอนดูลงตัว การบริการของพนักงานก็ดี ถึงแม้ว่าตัวโรงแรมจะอยู่ห่างจากสนามบิน และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆมาก แต่ทางโรงแรมก็ได้จัดฝากกิจกรรมขึ้นเพื่อคอยบริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมในบริเวณโรงแรมเช่นโยคะ ยิงธนู ตีกอล์ฟ ทำบุญที่วัด เป็นต้น ส่วนการเดินทางไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ สามารถไปกับทางโรงแรมได้เลย(ควรจะเมลล์ไปขอโปรแกรมก่อนเดินทางไป 1 อาทิตย์) โดยจะมีทั้งไปกันหลายๆคน และเหมาเรือส่วนตัว ถึงจะมีราคาแพงกว่าทัวร์ทั่วไปเกือบเท่าตัว แต่สะดวก มีอาหารกลางวัน กลุ่มเล็กๆไม่วุ่นวาย และที่สำคัญเราไม่ต้องเดินทางร่วมกับกลุ่มคนจีน

ข้อเสีย
- อาหารไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ยิ่งอาหารกลางวัน(เสียตังค์) เหมือนกับเอาอาหารเช้าที่เหลือมาให้บริการ
- โรงแรมนี้ครอบครัวต่างชาติจะมาพักผ่อนเยอะ บริเวณที่ทานข้าวเช้าควรจะแบ่งเขตพิเศษสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีเด็กมาด้วย (บางคนต้องการมาพักผ่อน แต่ต้องมาเจอความวุ่นวายที่เกิดจากเด็กวิ่งเล่น เด็กร้องไห้ เด็กตีกัน)

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Oath N

เรียนคุณ `Khaooath`

โรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Sofitel Krabi Phokeethra Golf And Spa Resort ทางโรงแรมมีความรู้สึกดีใจกับสิ่งที่คุณ khaooath ประทับกับการให้บริการของเรา และขอบคุณสำหรับคำแนะนำเพื่อให้เรานำไปปรับปรุง

- ในส่วนเรื่องอาหารเที่ยงนั้น ทาง Executive Chef ของเรา ได้ลงไปตรวจสอบคุณภาพเพื่อทำการปรับปรุงแล้ว
- ในส่วนการแบ่งเขตของการทานอาหารสำหรับผู้ที่ไม่มีเด็กมาด้วยนั้น ทางผู้จัดการฝ่ายห้องอาหารได้รับทราบเพื่อหาทางแก้ใขในการแบ่งเขตให้ลูกค้านั่ง

กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

Jacques Varet