มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
travelup.comUS$143
StayForLongUS$121
Destinia.comUS$153
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการอยู่ในโรงแรมเพื่อพักผ่อนจริงๆ อาหารอร่อยทุกห้องอาหาร ถ้าคุณมีบัตร Accor plus ราคาจะถูกมาก,สระว่ายน้ำใหญ่, kids club ดีพอสมควร แต่ก็เล็กหน่อย ของเล่นไม่เยอะ เจ้าหน้าที่ใน kids club น่ารักมาก, ทริปนี้ประทับใจทุกอย่าง ยกเว้นเจ้าหน้าที่ที่ฟร้อนท์ ที่ไม่ค่อยเป็นมิตรกับแขก ไม่มารับ check in และพูดจาไม่ค่อยน่ารัก มีการชักสีหน้าระหว่างคุยกับแขก

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ Sirirat P
Poorit N Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 'siriratp429',

ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก ความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต อย่างไรก็ตามทางเราขออภัยที่การบริการจากพนักงานต้อนรับไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ทางเราจะแจ้งกับหัวหน้าแผนกฝ่ายต้อนรับเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอีกในอนาคต

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกันกับที่ผ่านมา

Poorit Nookua
Guest Experience Manager - Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมมีขนาดใหญ่มาก และแน่นอนว่าสระว่ายน้ำของที่นี่คือไฮไลท์ เงียบสงบ คนไม่พรุกพร่าน เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ
เหมาะกับการพักแบบครอบครัว ในโรงแรมมีทุกอย่างให้บริการ สปา ฟิตเนส Kids Club บาร์ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ สามารถอยู่ที่โรงแรมได้ทั้งวันเลยค่ะ

2  ขอบคุณ onwiwank
Poorit N Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 'Onwiwan K',

Poorit Nookua

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักที่นี่เป็นครั้งที่สอง ที่นี่ยังคงให้การต้อนรับที่อบอุ่นอย่างดีเช่นเคย มาครั้งนี้ได้มีโอกาสเจอพูดคุยกับคุณแอ๊ดและคุณเบส ทั้งสองท่านให้คำแนะนำและการช่วยเหลือเป็นอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเส้นทางและสถานที่ท่องเที่ยว ในส่วนของสระว่ายน้ำไม่เย็นเล่นน้ำได้สบายเริ่ดมากๆ mocktail อร่อย mini burger ก็มีสีน่ารักและรสชาดก็หอมอร่อยมากได้ไปใช้บริการ dinnerที่ ห้องอาหารไทยต้มข่าชอบมากๆ ส่วนอาหารเช้าเริ่ดสุด มีให้เลือกหลากหลายมากจริงๆ พนักงานทุกท่านทักทายแบบอบอุ่น feel like home ดีมากจริงๆค่ะ มาถึงไฮไลท์ของห้องพัก หรูหราและเงียบสงบร่มรื่นมาก ตอนกลางคืนมานั่งเล่นที่ระเบียงมีหิ่งห้อยด้วยค่ะ เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Siraka S
Poorit N Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ 'Siraka S'

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก อีกทั้งชื่นชมคุณแอ๊ดและคุณเบสที่ให้คำแนะนำต่างๆและช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

Poorit Nookua

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ได้ไปพักที่นี่ค่ะ สถานที่กว้างขวางร่มรื่นสะอาดสะอ้าน พนักงานน่ารักทักทายและให้ความช่วยเหลือเมื่อร้องขอด้วยความว่องไว แถมยังช่วยถ่ายรูปสวย ๆ ให้อีกเยอะมาก ๆ อาหารเช้าก็หลากหลาย มีทั้งไทย ญีปุ่น จีน ฝรั่ง อาหารออแกนิค อาหาร superfood ขนมปัง โยเกริ์ต น้ำผลไม้มีให้เลือกเยอะมาก ๆ อาหารอร่อยด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ charuwan2018
Poorit N Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ charuwan2018

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก อีกทั้งชื่นชอบอาหารเช้าที่หลากหลายและชื่นชมการบริการที่รวดเร็วจากพนักงาน ความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

Poorit Nookua

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการมากครับ มีความใส่ใจและเซอไพร้สำหรับคู่รัก แฟนปลื้มมากกก

ถึงแม้จะไปในช่วงหน้าฝนก็ไม่เบื่อเลยครับ ห้องพักสบายมากก

และอาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง แถมอร่อย สะอาด ถูกใจมากๆครับ

ไว้พวกเราจะไปกันอีก......

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Sriirung
Clay C Executive Assistant Manager ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Sriirung

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่

ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

Clay Clayton,
Executive Assistant Manager - Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort