มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Prestigia.com
SofitelUS$121
Vio.comUS$138
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดูแลและให้บริการดีมากค่ะ ในส่วนของการช่วยเหลือ คือให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำต่างๆอย่างละเอียดครบถ้วน ตอบคำถามได้ดีและตรงประเด็นทุกอย่างที่ต้องการทาบ ยิ้มแย้ม แจ่มใส มีใจรักบริการ น้ำเสียงสุภาพ คุยสนุกค่ะ คุณBB/AL

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ kao1912
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kao K

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ทางโรงแรมฯ จะนำความเห็นของท่านแจ้งให้คุณอัลและคุณบีบีทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ให้พนักงานของเราเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าทางโรงแรมฯ จะมีโอกาสได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

ศิริพรรณ เพชรชัย
Guest Experience Manager – Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort.

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

+ โรงแรมใหญ่ มาตรฐานห้าดาว ติดถนนริมหาดเกาะกวาง ไม่ไกลจากหาดคลองม่วงและหาดทับแขก ชายหาดหน้าโรงแรมช่วงเช้าน้ำใสเล่นน้ำและพายเรือได้ ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย มี free wifi ห้องน้ำกว้าง สะอาด อ่างอาบน้ำใหญ่ อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย บริเวณโรงแรมกว้าง สระว่ายน้ำใหญ่ สวยงาม มีกิจกรรมให้ทำในโรงแรมเยอะ เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานโดยรวมบริการดีมาก
- ห้องพักสไตล์คลาสสิกพื้นห้องเป็นไม้เดินมีเสียงดัง โดยเฉพาะเสียงดังเวลาเดินแรงๆ จากห้องด้านบน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
8  ขอบคุณ narasri99
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ narasri99

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ท่านได้นำเสนอผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรา
ทางโรงแรมฯ จะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ศิริพรรณ เพชรชัย

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พัก2คืนช่วงปีใหม่ พนักงานต้อนรับน่ารักให้คำแนะนำดี ห้องสะอาด กิจกรรมเยอะ ตอนเช้าตีกลอฟ มีไม้ให้เช่าสนาม 9 หลุม สนามสวยวิวดี บ่ายทัวร์ 4 เกาะ เรือของโรงแรมแบบไพร์เวท คุณอัลจัดที่ถ่ายรูปสวยๆ ปิคนิคทานข้าวบนเกาะให้คุณแม่ถูกใจมาก อาหารเช้า รร ดีมากอาหารเยอะ แถมสเตชั่นไอครีมที่คุณพ่อชอบมากค่ะ ประทับใจมากค่ะ ไว้จะกลับมาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Chalinee Y
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chalinee

ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีที่ท่านมีความพึงพอใจในการให้บริการจากพนักงานของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้คุณอัลและพนักงานที่เกี่ยวข้องทราบและมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่องต่อไป

ท้ายที่สุดนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

Guest Experience Manager –

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยงาม พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลาย สถานที่เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานยิ้มแย้มยินดีให้บริการทุกคน ทักทายทุกครั้งที่เจอ แต่อาหารกลางวันห้องอาหารอาหารยังไม่ค่อยมีให้เลือกเยอะเท่าไหร่ บริการของคลับดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ mattiikarnw
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ ' Mattiikarn W'

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักเมื่อเร็วๆนี้ผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีที่ท่านมีความพึงพอใจในบรรยากาศ การให้บริการจากพนักงานและอาหารเช้าของเรา ทั้งนี้เราจะนำความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารกลางวันแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นต่อไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รีวิวการเข้าพัก Sofitel Krabi Phokeethra Golf and Spa Resort

โรงแรมสวยและใหญ่โตโอ่อ่า แต่ด้วยสถานการณ์​ มีผู้เจ้าพักน้อยแค่ 5 ห้อง และปิดไปหลายโซน มาครั้งนี้มาใช้สิทธิ์ Stay Plus ที่จะหมดอายุในเดือนนี้ ใช้ไปทุกใบ อาทิ บัตรลดราคาอาหาร 40% แต่โรงแรมจัดโปร ลด50% ถูกกว่าคูปองที่มี ใช้บัตรอัพเกรดห้องพัก โดยได้รับการอัพเกรดเป็นห้อง Family ที่มีเตียง 2 ชั้นภายในห้องเด็กๆ ชอบมากครับ เพื่อนอีกคนใช้คูปองก็ได้อัพเกรดเป็นห้อง Pool Access แต่ห้องนี้ห้ามเช็คเอาท์เรท เพราะมีคนพักต่อ แอบงงตรงที่ห้องมีเยอะมากแต่น่าจะใช้แค่5ห้องนี้ในทุกๆวันรึปล่าว คุณเบลล่า เป็นผู้ให้การดูแลตั้งแต่แรกเริ่มที่มีการจอง มีโทรมาสอบถามและให้รายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรมได้ดีมากครับ จนถึงวันเช็คอิน พาไปส่งและแนะนำทุกอย่างดีเยี่ยมครับ อาหารเย็นและอาหารเช้าทานที่ห้องอาหารบริเวณล็อบบี้ ค่อนข้างมีตัวเลือกน้อยแต่เข้าใจดีว่าอยู่ในช่วงสถานการณ์ที่ไม่ปกติครับ และ อาหารเช้าก็ใช้คูปองทานฟรี เป็นแบบสั่งครับและมีหมดในบางเมนูด้วย แต่การบริการทุกแผนกครบถ้วนดีครับ ในส่วนของห้องพักของผมมีน้ำแอร์รั่วตั้งแต่กลางคืนแต่ไม่อยากกวนพนักงานก็ให้รั่วไปจนถึงเช้า พื้นเลยเปียกแต่ก็ถือว่าไม่เป็นไรครับยังพักได้ปกติ แต่น้องมีลื่นในตอนเช้าหัวทิ่มไป ๆ รอบ เพราะแฉะมากต้องเอาถังขยะมารองน้ำ ประทับใจในคุณแบมที่ห้องคิดส์คลับครับเนื่องจากดูแลน้องอย่างดีมากๆ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ โรงแรมสวยเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนถ้ามีโอกาสจะไปอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ SatunTown
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ SatunTown

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ท่านได้นำเสนอผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีพึงพอใจในสิ่งอำรวยความสะดวกและบริการของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคุณเบลล่าและคุณแพม อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยที่ท่านได้รับประสบการณ์ที่ไม่เป็นที่พึงประสงค์เกี่ยวกับเรื่องท่อน้ำเครื่องปรับอากาศในห้องพักรั่วซึม ทั้งนี้เราได้นำความเห็นของท่านแจ้งให้ส่วนงานที่เกี่ยวข้องทราบและปรับปรุงแก้ไขเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว

ท้ายที่สุดนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในเร็วๆนี้