Patty Y

ที่สุดของที่พักในหาดคลองม่วง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ส.ค. 2022
ไปพักที่นี่ 2 รอบแล้วค่ะ ประทับใจทุกรอบ แต่รอบนี้ประทับใจฝ่ายกิจกรรมมากที่สุดคะ แนะนำกิจกรรมอย่างละเอียด ดูแลอย่างดี แม้ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดยาวที่คนพักเยอะ ก็ไม่ติดขัดอะไรเลยคะ มีความสุขกับการพายแพดเดิ้ลบอร์ด คายัค ถ่ายรูปกับเพื่อนสนุกมาก คุณเล้ง ปราการน่ารักมาก ฝากชื่นชมเป็นพิเศษเลยนะคะ น่ารักจนต้องขอ selfie มีแอบเขินนิด ๆ แต่ก็ยอมค่ะ เด็กๆไปเยอะเล่นโฟมในสระว่ายน้ำด้วย ดีทุกอย่าง รอบ 3 มีแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 3 ส.ค. 2022
เรียน คุณ pattyyui2022

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีที่ท่านมีความพึงพอใจในกิจกรรมต่างๆและการให้บริการของเรา
ทางโรงแรมฯ จะนำความเห็นของท่านแจ้งให้คุณเล้ง ปราการและทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบ เรามั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าทางโรงแรมฯ จะมีโอกาสได้รับเกียรติต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในเร็วๆนี้

ศิริพรรณ เพชรชัย
Guest Experience Manager – Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort.
  • travelup.com
3.1 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • travelup.com
3.3 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • eDreams
3.4 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • eDreams
1.0 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • eDreams
2.9 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.1 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.2 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบน้องๆบาร์เทนเดอร์/บาร์เทรนดี้ที่โซฟิเทลมากๆ ผ่านเมนูค็อกเทลไป2แก้วหลังจากนั้นไม่ต้องคิด น้องนิว น้องเจ และน้องนีโม่ ที่โซฟิเทล กระบี่โภครธรา กอล์ฟ แอนด์สปา รีสอร์ท ดูแลและแนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจมากๆค่ะ มาทริปนี้3วัน ต้องจิบค็อกเทลที่นี่3วันไใ่มีผิดหวังจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Scenic255531
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Scenic255531,

ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีที่ท่านมีพึงพอใจในบริการจากพนักงานของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคุณนิว คุณเจ และคุณนีโม่ เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องทราบและมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ให้พนักงานเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องต่อไป

ท้ายที่สุดนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

ศิริพรรณ เพชรชัย
Guest Experience Manager - Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โรงแรม 5 ดาวที่ใหญ่โตด้วยพื้นที่ขนาด 120 ไร่ กับห้องพักทั้งหมด 276 ห้อง และมีสระว่ายน้ำที่ถือว่ากว้างที่สุดในประเทศไทย ที่มีขนาดถึง 7,000 ตารางเมตร กับ เครื่องเล่น wibit กลางสระน้ำที่เด็กๆต้องชอบแน่นอน และมีสนามกอล์ฟพร้อมอุปกรณ์ให้เช่าด้วย มีโฟมปาร์ตี้ คิดคลับขนาดใหญ่ ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายกับเครื่องนอนคุณภาพที่นอนหลับสบายจริงๆ อาหารก็อร่อย อาหารเช้าก็อลังการงานสร้างมาก พนักงานบริการดีมากให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ MaePranomeEatTravel

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ท่านนำเสนอผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีที่ท่านมีความพึงพอใจสิ่งอำนวยความสะดวก อาหารและบริการของเราทั้งนี้ทางโรงแรมฯ จะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าทางโรงแรมฯ จะมีโอกาสได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

ศิริพรรณ เพชรชัย

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ร่มรื่น ห้องพักสะอาดน่านอน พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าสมกับเป็นโรงแรมระดับห้าดาว สระว่ายน้ำสวยเล่นได้ทั้งวัน ถ้ามากระบี่ต้องมาพักอีกสักครั้ง
ห้องน้ำกว่าสะอาดมีอ่างอาบน้ำด้วย

พนักงานชื่อคุณเบลล่า และคนอื่นๆบริการดีมาก

1  ขอบคุณ Maps494909
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Maps494909

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีที่ท่านมีความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆและบริการของเรา ทั้งนี้เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้คุณเบลล่าทราบและมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้คุณเบลล่าและทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ศิริพรรณ เพชรชัย

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มานั่งที่ club lounge มี พนักงานชื่อ Bella เป็นคนดูแล น้องน่ารักมาก เอาใจใส่ดูแล ไม่ขาดตกพกพร่องเลย ขนมก็มีหลากหลาย กาแฟก็หอมอร่อย ทุกอย่างดีมาก ที่สุด คือ Bella พนักงาน มี service mind ขออนุญาติบอกต่อ หรือแนะนำให้มาใช้บริการค่ะรักเบลล่ามากคะ ดูแลดีมากนะคะ น่ารักมากเลยคะ

1  ขอบคุณ ปัทมา บ
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Y2932GMnatasham,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ท่านได้นำเสนอผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการของเรา ทั้งนี้ทางโรงแรมจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้คุณเบลล่าทราบและมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ให้คุณเบลล่าพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไป

ศิริพรรณ เพชรชัย

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากกับการดูแลของเจ้าหน้าที่ โดยเริ่มตั้งแต่ คุณเบลล่า ให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยม โทรมาสอบถามก่อยการเข้าพัก และอัพเกรดห้องพักให้ ชี้แจงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ สมาชิกแอคคอร์ ทางครบอครัวรู้สึกประทับมากๆ

ในส่วนของ คิดคลับ เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้กลับมาอีกครั้ง เพื่อพบกับคุณแซนและคุณหนูแดง โดยให้การต้อนรับที่อบอุ่น เหมือนเป็นคนในครอบครัว ลูกดีใจที่ได้กลับมาเล่นที่นี้อีกครั้ง และจะกลับมาอีกเรื่อยๆ

ในส่วนของห้องอาหาร เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ไม่พูดไม่ได้ โดยเริ่มจากคุณนัน ที่ดูแลอยู่ที่ห้องอาหารไทย ให้การดูแลตลอดการพักผ่อน ดูแลอาหารและทำป้ายต้อนรับอย่างสมาชิกที่วิเศษ รวมถึงมรของขวัญให้กับลูก รู้สึกประทับอย่างบอกไม่ถูก ต่อมาห้องอาหารอิตาเลี่ยน ได้รับการดูแลจากคุณอีฟ ที่เคยเจอกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ยังจำกันได้ โดยดูแลอย่างดี และที่ห้องอาหารเช้า คุณเจนนี่ ได้เข้ามาดูแลเป็นพิเศษ เพราะเคยเจอกันที่พลูแมน พันวา มีผลไม้รับรองให้อย่างดี

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้มีความสุข และสัญญาว่าจะกลับมาครั้งที่สามอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ apipon

เรียน คุณ apipon,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ท่านได้นำเสนอผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการให้บริการของเรา

ทางโรงแรมจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ คุณเบลล่า คุณแซน คุณหนูแดง คุณนัน คุณอีฟและคุณเจนนี่ ทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียร พยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไป