Maekhala M

ชอบพนักงาน โรงแรมสวย อาหารในเลาจน์น้อยมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
-ให้คะแนนน้องYIB SPORT ดีมากๆ5ดาวคะ
-น้องเพียว ห้องเลาจน์ น่ารัก บริการดี ยิ้มแย้ม 5ดาวคะ
-อาหารในเลาจน์ เรียกว่าไม่ ประทับใจ เพราะทานมาหลาย รร ระดับดาวของ รร ก็น้อยกว่าที่นี่ แต่อาหารในเลาจน์ดีกว่ามากๆ
อาหารในเลาจน์ ให้2ดาวคะ ยิ่งอาหารในเลาจน์ รร ระดับเดียวกัน ที่นี่ เรียกว่า สู้ไม่ได้ของจริง
-ส่วน รร สวยมาก โดยรวม ดีคะ อาหารเช้า ดีคะ 5 ดาวคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 18 ต.ค. 2022
เรียน คุณ maekhalam

กราบขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ซึ่งท่านได้นำเสนอผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการให้บริการจากพนักงานของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคุณยิปและคุณเพียว บรรยากาศโดยทั่วไปของเราและอาหารเช้า อย่างไรก็ตามทางโรงแรมฯต้องขออภัยที่ท่านได้รับประสบการณ์ที่ไม่เป็นที่พึงพอใจเกี่ยวอาหารในคลับ เลาจ์ เราจะนำความเห็นของท่าน แจ้งให้ทีมที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นต่อไป
ท้ายที่สุดนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

ศิริพรรณ เพชรชัย
Guest Experience Manager – Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort.
0.8 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • eDreams
1.0 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.2 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
1.1 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • travelup.com
3.3 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • eDreams
0.7 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
  • Amari.com
3.4 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
2.6 กม. จาก โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่ดี มีกิจกรรมต่างๆในรร. คลาสโยคะครูสอนดีมาก ชื่อน้องยิป แผนกสปอร์ตช่วยเหลือดีมาก ห้องเล้าโรงแรมน้องเพียวดูแลดีมาก สวยด้วย สถานที่ดีสวยงาม แม่บ้านทำความสะอาดเริ่ด
ข้อแนะนำ: เล้าอาหารน้อยไม่ค่อยเติม ถ้าเทียบกับรร.ระดับเดียวกัน ข้อมูลบางอย่างให้ไม่ตรงกัน เลยเกิดความสับสนนิดหน่อย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Happyann7
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Happyann7

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในบรรยากาศโดยทั่วไป กิจกรรมต่างๆและการให้บริการจากพนักงานของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคุณยิปและคุณเพียว ทั้งนี้เรามั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้ให้พนักงานของเราเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป อย่างไรก็ตามทางโรงแรมต้องขออภัยที่ท่านได้รับประสบการณ์ที่ไม่เป็นที่พึงพอใจเกี่ยวอาหารในคลับ เลาจ์ เราจะนำความเห็นของท่าน แจ้งให้ทีมที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นต่อไป

ศิริพรรณ เพชรชัย

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในผ่อนคลาย สงบ
Staff น่ารัก ต้อนรับดีมากๆ ค่ะ ให้คำแนะนำดี
เลือกคอร์ส oil massage กับ scrubb มังคุด นวดกับพี่เอ้ ผ่อนคลาย สบายมากๆ ตัวเบา หายตึงคอบ่าไหล่
นวดเสร็จแล้วมีน้ำชาอุ่นๆ ให้จิบ มีโอกาสมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ OrawanF3

เรียน คุณ OrawanF3,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับบริการสปา โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ท่านได้นำเสนอผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีที่ท่านมีพึงพอใจบรรยากาศและบริการจากเจ้าหน้าที่ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคุณเอ้ ทั้งนี้ทางโรงแรมฯจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องทราบและมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีอย่างต่อเนื่องต่อไป

ท้ายที่สุดนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

ศิริพรรณ เพชรชัย
Guest Experience Manager - Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักที่โรงเเรมโซฟิเทล ได้มาชมสปาที่มีความสวยงาม สงบ พนักงานน่ารัก ต้องขอบคุณน้องหวานน้องออมน้องสาว ที่ให้บริการดีมากๆ น้องๆน่ารัก พูดจาสุภาพ ถ่ายรูปให้สวยงาม ชอบมากๆ สปามีมุมถ่ายรูปสวยทุกมุม

ขอบคุณ P8257FO_
Siripun Petchai Other ของ โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ P8257FO_

ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ท่านได้นำเสนอผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจในบรรยากาศและการบริการของเราโดยเฉพาะจากสปา ทั้งนี้ทางโรงแรมฯ จะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้พนักงานของเราเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังว่าทางโรงแรมฯ จะมีโอกาสได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

ศิริพรรณ เพชรชัย

ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมโซฟิเทล ประทับใจมากค่ะ พนักงานดูแลเป็นอย่างดี บริการดีมากๆ โดยเฉพาะสปาสวยงามมากการตกเเต่งสวยงาม สบายตา ถ่ายรูปให้ทุกมุม น้องสาวน้องหวานน้องออมน่ารักมากค่ะ บริการใส่ใจลูกค้าดีมากๆ ประทับใจทำให้อยากกลับมาใช้บริการอีกถ้ามากระบี่กลับมาเเน่นอนค่ะ

ขอบคุณ _P2241KS

เรียน คุณ_P2241KS

ศิริพรรณ เพชรชัย

ได้มีโอกาสมาพักที่จังหวัดกระบีที่โซฟีเทล​ประทับใจสปามากๆ​สวยมากค่ะ​ประทับใจมากมากับ​เพื่อนๆ​น้องออมน้องหวานน้องสาวบริการดีมากๆ​ทำให้ประทับใจอยากกลับมาอีกต้องขอบคุณ​น้องๆที่ถ่ายรูป​ให้ได้สวยมากๆกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Adventurer583487

เรียน คุณผาณิต

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจในการบริการสปา ทั้งนี้ทางโรงแรมฯ จะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะทำให้พนักงานของเราเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป