“อาหารอร่อยมาก บรรยากาศหรูหรา”
รีวิวของ White Lotus

White Lotus
ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก90 ร้านอาหาร ใน หนองทะเล
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องอาหารของโรงแรม บรรยากาศหรูหรา อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีมากให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เป็นร้านอาหารที่มีอาหารอินเดียอร่อยเลิศ พนง.บริการดี ร้านตกแต่งสวยสะอาด ราคาคุ้มค่ากับอาหารที่มีรสชาติอร่อย จะกลับไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Dafauma
รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2017

ร้านอาหารนี้เป็นอาหารไทยฟิวชั่น มีการให้บริการที่ประทับใจมากๆครับ ไปกระบี่ทุกครั้งจะต้องไปกินที่ร้านนี้ตลอด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ PORSCHETh
Richard L General Manager ของ White Lotus เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณ PORSCHETh

ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่าน ทางเรารู้สึกยินดีที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการให้บริการที่ร้านอาหาร White Lotus ของเรา ความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราได้พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกันกับที่ผ่านมา

Clay Clayton
Executive Assistant Manager

รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารในโรงแรม บรรยากาศดีตกแต่งแนวไทยๆ พนักงานบริการดีเอาใจใส่ อาหารรสชาติดีถูกปากครับ มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารอินเดีย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ priestu
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อาหารอินเดีย รสชาติเหมือนต้นตำรับ
ส่วนอาหารไทย ก็ยังคงรสชาติเข้มข้น เหมือนห้องอาหารมายา
พนักงานบริการดีเหมือนห้องอาหารมายา

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Boonnark

นักท่องเที่ยวที่ดู White Lotus ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่
อ่าวนาง, เมืองกระบี่

หนองทะเล, เมืองกระบี่
หาดไร่เลย์, เมืองกระบี่

เคยไป White Lotus แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ