เกาะเหลาลาดิง
เกาะพาราไดรซ์ 1 ใน 4 ของเกาะห้อง

แนะนำควรมาในวันธรรมดาที่ไม่ใช่เทศกาลจะดีกว่ามาก ๆ คะ ส่วนตัวมาในช่วงหยุดสงกรานต์ ผู้คนค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2019
Pangever
หาดใหญ่, ไทย
Beautiful island

เป็นเกาะที่ต้องมาผ่านทัวร์อีกเช่นเดียวกัน เกาะนี้เป็นเหมือนที่พักกินข้าวครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2018
nixnaxnax
อ่านรีวิว ทั้งหมด 151 รายการ

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะเหลาลาดิง เป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะห้อง อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณีจังหวัดกระบี่ เดิมเป็นเกาะสัมปทานรังนกของเอกชน ปัจจุบันได้หมดอายุสัมปทานไปแล้ว เป็นเกาะที่มีเวิ้งอ่าวเล็กๆ หลบซ่อนตัวอยู่ในอ้อมกอดของภูผาหาดทรายขาวยาวประมาณหนึ่งร้อยเมตรเศษ น้ำใส บรรยากาศเงียบสงบ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะแก่ผู้ที่สนใจธรรมชาติ มองออกไปในเวิ้งอ่าวเบื้องหน้า น้ำทะเลสีฟ้าคราม สวยใส

ขอบคุณ Kamhang K
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ชายหาดขาวสะอาด สวยสด น้ำใส น่าเล่น ตอนที่ไป ช่วงเช้า คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เหมาะแก่การ เล่นน้ำ และนั่งชมวิว

ขอบคุณ Nuch9981
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เกาะละดิง เกาะลาดิง หรือ เกาะพาราไดซ์ เรียกกันหลายชื่อมากๆ
เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ในช่องเขา กลางทะเล
หาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสๆ สีเขียวอมฟ้า
เวลาเรามาเที่ยวหมู่เกาะห้อง
เรือก็จะพาแวะมาว่ายน้ำ ดูปลาการ์ตูนที่นี่ด้วย
ควรเหมาเรือมาเช้าๆ บรรยากาศดีมากๆ เรือยังมากันไม่เยอะ

1  ขอบคุณ PuayPuay
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่ไม่ค่อยมีกิจกรรมมากนัก เป็นเกาะเล็กๆ แต่หาดทรายสวยและน้ำใสมากๆอีกทีหนึ่ง
เหมาะแก่การเล่นน้ำ

1  ขอบคุณ oranuchl2014
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไปเที่ยวตอนที่ซื้อทัวร์ไปเที่ยวเกาะห้องครับ ได้แวะที่เกาะผักเบี้ยด้วย มาถึงช่วงเที่ยงพอดี ทัวร์เลยให้กินข้าวบนเกาะครับ บนเกาะไม่มีห้องน้ำนะครับ แต่ชายหาดมีเรือมาจอดเยอะไปหน่อย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ makubenz