plenatcha

ชายหาดวิวสวยขั้นเทพ fine viewpoint

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 มิ.ย. 2016
หาดทับแขกเป็นชายหาดที่มีวิวสวยงามมาก แค่ได้นั่งมองก็รู้สึกผ่อนคลาย คุณสามารถอยู่ภายในโรงแรมโดยไม่ต้องออกไปไหนเลยได้ทั้งวัน

อาหารเช้าหลากหลายดีมาก การบริการดีเยี่ยม แม้ว่าสระว่ายน้ำจะเล็กไปสักหน่อยแต่ก็ยังมีวิวสวยๆให้ชื่นชม ช่วงฤดูฝนอากาศเย็นสบาย ถ้ามีเวลามากพอ แนะนำให้ไปจุดชมวิวเขาหงอนนาคซึ่งอยู่ห่างโรงแรมไปเพียง 800 เมตร มีน้ำตกให้เล่นค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2016
4.3 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
2.2 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
4.9 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

❤️👍🏻 Amari vogue krabi ...
พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนเลย :) ห้องพักสะอาดเรียบร้อย บรรยากาศโดยรวมเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เป็นสถานที่เหมาะมากกับการหลีกหนีจากความวุ่นวาย..

ช่องรายการโทรทัศน์ของไทยถ้าอัพเดทกว่านี้จะดีมาก เช่น workpoint, thairath tv เป็นต้น

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Pomme N
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

1.การบริการดี พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง
2.ห้องพักสะอาด และสวยงาม คุ้มค่า กับราคา
3.บรรยากาศเงิยบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

ข้อควรปรังปรุง
1. สมควรมีรถมี shuttle bus รับส่ง ระหว่าง สนามบิน - โรงแรม
สำหรับลูกค้าที่แจ้งความประสงค์เข้ามา เพราะเนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ไกล
2. ควรเพิ่มความหลากหลายของการบริการ รายการอาหารเช้า
3. ปรับปรุงสถานที่ ให้พร้อมใช้งานสม่ำเสมอ อาทิเช่น ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำJacuzzi

1  ขอบคุณ ชยพล ส

ห้องพัก >> สวย สะอาด การจัดวางเป็นระเบียบ มีของว่าต้อนรับวันเข้าพัก เรามีเด็กเล็กไปด้วยได้รับของว่างพิเศษสำหรับเด็กด้วยน่าประทับใจมาก และในทุกวันจะมีของว่างเสิร์ฟที่ห้องตอนช่วงบ่าย

โรงแรม >> อยู่ในทำเลที่ดี ออกแบบตกแต่งได้สวยงาม มีต้นไม้ร่มรื่น มีบ่อปลาให้แขกให้อาหารปลาได้ ชายหาดด้านหน้าโรงแรมทรายขาวละเอียด สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ มีสระว่ายน้ำบริการหลายสระ และมีสระสำหรับเด็กแยกไว้ให้ด้วย

การบริการ >> สะดวกสบาย รวดเร็ว ใส่ใจในรายละเอียด พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสยินดีให้บริการแขกทุกๆคนเป็นอย่างดี ในวันเช็คเอาท์มีคนเช็คเอาท์พร้อมกันหลายคน จนพนักงานยกกระเป๋าไม่ทัน GM เข้าช่วยยกกระเป๋ามาส่ง ทักทายแขก รอส่งแขกกลับเป็นเรื่องที่น่ารักและประทับใจมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนสุด จะได้ไม่มีเสียงรบกวนจากชั้นบนกว่า
1  ขอบคุณ iiTONii K
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Very good. ประทับใจห้องพัก บริการตั้งแต่การต้อนรับ การให้บริการขนกระเป๋า การแนะนำสิ่งของภายในห้องพัก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน นอนสบาย มีบริการอาหารว่างให้ถึงห้องทุกวัน อาหารเช้าหลากหลายมาก สรุปให้ 9.5/10 เลยคะ แต่โรงแรมอยู่ลึกไปหน่อยคะ

1  ขอบคุณ 334uraiwant
PatriceLandrein Manager ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณอุไรวรรณ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้เสียสละเวลาในการแชร์ประสบการณ์ในการพักอยู่กับเรา และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความสุขในขณะที่พักที่นี่
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับการกลับมาของคุณอีกครั้ง เราสัญญาว่าเราจะทำการพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นไปอีก
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
บุรพร ดูเรมเดซ
ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการ
โรงแรมอมารีโวค

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมออกแบบตกแต่งสวยงาม สภาพใหม่ สะอาด พนักงานบริการดี ห้องพักใหญ่ กว้างสบาย ห้องน้ำก็ใหญ่ มีทั้งอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำ ส่วนขับถ่ายหนัก แยกไว้เป็นสัดเป็นส่วน มีฟิตเนสเครื่องเล่นปริมาณพอเหมาะ มีเพลงให้ฟังและทีวีให้ดูขณะออกกำลังกาย ที่สำคัญจุดอโรมาเธอราพีกลิ่นตะไคร้หอมสบาย ห้องอาหารดูสะอาด ปริมาณอาหารและความหลากหลายดีมาก สระว่ายน้ำถึงแม้จะเล็กไปสักหน่อย แต่แยกส่วนไว้ถึง 4 สระ 1.สระแช่ชั้นบนสุด แต่ดันเสีย 2.สระแช่จากุดชี่ 3.สระว่ายปกติ 4.สระแช่ริมชายหาด จากโรงแรมเล่นนำ้สระมองพระอาทิตย์ตกดินสวยดี ประทับใจและพอใจสำหรับการเข้าพักในครั้งนี้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ekaluck K
AmariVogueKrabi General Manager ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Ekaluck K

ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ไว้วางใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ผมและพนักงานทุกคนมีความปีติยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านได้รับความพึงพอใจและประทับใจในการเข้าพักกับเราครับ ในส่วนของข้อบกพร่องของสระน้ำทางโรงแรมจะดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับการกลับมาพักของท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไปนะครับ

เวย์น ลันท์
ผู้จัดการใหญ่