อินทัช

โรงแรมสวย เงียบ สงบ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 มี.ค. 2021ผ่านมือถือ
โรงแรมอยู่หาดทับแขก สวย เงียบ สงบ ค่อนข้างส่วนตัว
ห้องพักดี กว้าง สะอาด ที่นอน หมอนนอนสบายมาก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำอยู่ใกล้หาดมีวิวเป็นป่าเกาะห้องอยู่เบื้องหน้าและเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 20 มี.ค. 2021
เรียน คุณ Y7470LE,
โรงแรม อมารีโวค กระบี่ ต้องขอบคุณท่าน และครอบครัวเป็นอย่างสูง สำหรับการแชร์ความคิดเห็นดีๆ ให้กับทางโรงแรม เรามีตวามยินดีเป็นอย่างมาก ที่ทราบว่า ท่านชื่นชอบสถานที่ และการบริการของโรงแรม
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศ ได้ต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้งนะค่ะ
0.5 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
0.1 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
4.3 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2021

โรงแรมและบริการดีมาก อาหารอร่อย บรรยากาศประทับใจ เป็นการท่องเที่ยวที่ดีมากอีกหนึ่งทริป. เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากห่างจากผู้คน ความวุ่นวาย หาดส่วนตัว เดินทางสะดวก แนะนำสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ tanawis
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Tanawis,
โรงแรมอมารีโวคกระบี่ ขอขอบพระคุณ สำหรับการแชร์ ความคิดเห็นดีๆ นะค่ะ เรามีความยินดีที่คุณมีความสุข และประทับใจกับสถานที่ และบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณ และครอบครัว อีกครั้งนะค่ะ
โรงแรม อมารีโวคกระบี่

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมตั้งอยู่ทำเลดี ทะเลน้ำใส หาดเงียบสงบดีค่ะ สะอาด มีเรือคายัคให้พายเล่น อาหารแพงไปนิดหน่อย เซอวิสดี ห้องพักสะอาด แต่ติตรงที่ไม่มีที่ตากผ้า ไม่มีราวไว้ให้ตากผ้าเปียก หาที่ตากยาก ควรมีราวไว้สำหรับตากผ้าเปียกค่ะ

2  ขอบคุณ macconetto
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Macconetto

ทางโรงแรมอมารีโวคต้องขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวเป็นอย่างสูง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และ เรามีความยินดีที่ท่านประทับใจกับสถานที่และการบริการของเรานะค่ะ

ต้องขออภัยสำหรับเรื่องของ ราวตากผ้าเปียกด้วยค่ะ ทางโรงแรมจะทำการแก้ไข สำหรับเรื่องนี้ อย่างแน่นอนค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม อมารีโวคจะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณและครอบครัว อีกครั้งนะค่ะ
โรงแรม อมารีโวคกระบี่

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2020

อยากพักแบบ Hiso แต่ no money ที่นี้ทำให้เราได้โอกาสดีดี ในราคาที่คนไทยเอื้อมถึง บริการดีทุกอย่าง พนักงานยินดี เป็นมิตร พร้อมให้บริการทุกคน ความปลอดภัยเป็นมาตรฐาน มีวัดอุณหภูมิก่อนเข้า check in พร้อมเจลล้างมือ ห้องอาหารเช้าปฏิบัติเคร่งครัด ไม่สวม mask ห้ามเข้า ชื่นชมและ happy ในการบริการของโรงแรมค่ะ

2  ขอบคุณ ns782020
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ns782020
โรงแรม อมารีโวค กระบี่ ต้องขอขอบพระคุณ ท่านเป็นอย่างสูง ในการเข้าพัก กับโรงแรมในครั้งนี้ นะค่ะ และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า คุณมีความประทับใจต่อสถานที่ และ การบริการของโรงแรม ซึ่งเป็นกำลังใจที่ดี สำหรับพนักงานทุกคนเป็นอย่างยิ่ง
โรงแรม อมารีโวคต้องขอขอบพระคุณ สำหรับการแชร์ความคิดเห็นที่ดีให้ด้วยนะค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศ ได้ต้อนรับ ท่านอีกครั้ง
โรงแรมอมารี โวค กระบี่

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เริ่มต้นจากการ Chack in พนักงานให้การต้อนรับดีมาก มีความเป็นกันเอง สอบถามเรื่องการเดินทาง สิ่งที่ประทับใจมาก ๆ ที่ Marco’s Bar K.New K.Sun K.Khao คอยบริการ พูดคุยถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ แนะนำเครื่องดื่ม เครื่องดื่มที่มีคุณภาพ รสชาติดี บรรยากาศดีถึงแม้ฝนจะตกก็ตาม มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่ 😍😍😍

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ratchasri
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Ratchasri,

ที่สำคัญที่สุดคือต้อง ขอขอบพระคุณสำหรับการแชร์ ความคิดเห็นดีๆ ที่มีให้กับโรงแรม การบริการ โดยเฉพาะ พนักงานของเรา ซึ่งคำชมของท่านจะเป็นขวัญ และกำลังใจ ให้กับพนักงานทุกคนเป็นอย่างมาก

โรงแรม อมารีโวคกระบี่

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

โรงแรมบรรยากาศดีมาก อาหารรสชาติดี พนักงาน ให้ความใส่ใจดี บริการดี ให้คำแนะนำ และช่วยเหลือต่างๆ อย่างดี วิวทะเล ที่หน้า โรงแรมคือ เดอะเบสท์มาก โรงแรมอยู่ลึกไปหน่อย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนจริงๆ ค่ะ

2  ขอบคุณ natchanunkied
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ณัฐชานันท์
โรงแรม อมารีโวค กระบี่ ต้องขอขอบพระคุณ คุณณัฐชานันท์ และครอบครัวเป็นอย่างสูง ที่กรุณาแชร์ความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับโรงแรม ให้ผู้อื่นทราบนะค่ะ เรามีความยินดีที่ทราบว่า ท่าน และครอบครัว ได้ประทับใจต่อสถานที่ และการบริการของเรา ในการเข้าพักครั้งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม อมารีโวค จะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณ ณัฐชานันท์ และครอบครัว อีกครั้งนะค่ะ
โรงแรม อมารีโวค กระบี่