สถานที่หรูหรา ชายหาดสวย ชมพระอาทิตย์ตก หน้าหาดสวยมาก อาหาร และสปาคุณภาพ บริการประทับใจจากเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ด้วยระดับราคา โปรโมชั่น และการเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือจากทางรัฐบาล คุ้มค่ากับการเดินทางมาไกล สุขใจกับวันพักผ่อนมากๆ
เรียน คุณKobo908 โรงแรม อมารีโวค กระบี่ ต้องขอบคุณท่าน เป็นอย่างสูง สำหรับการแชร์ความคิดเห็น และประสบการณ์ดีๆ ที่มีต่อโรงแรมของเราให้ผู้อื่นรับทราบด้วยนะค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทราบว่า ท่านชื่นชอบสถานที่ และการบริการของโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้งนะค่ะด้วยความนับถือนภัสนันท์ ดูเรมเดซผู้จัดการฝ่ายห้องพักโรงแรม อมารีโวค กระบี่
โรงแรมอยู่หาดทับแขก สวย เงียบ สงบ ค่อนข้างส่วนตัวห้องพักดี กว้าง สะอาด ที่นอน หมอนนอนสบายมาก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำอยู่ใกล้หาดมีวิวเป็นป่าเกาะห้องอยู่เบื้องหน้าและเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลย
เรียน คุณ Y7470LE, โรงแรม อมารีโวค กระบี่ ต้องขอบคุณท่าน และครอบครัวเป็นอย่างสูง สำหรับการแชร์ความคิดเห็นดีๆ ให้กับทางโรงแรม เรามีตวามยินดีเป็นอย่างมาก ที่ทราบว่า ท่านชื่นชอบสถานที่ และการบริการของโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศ ได้ต้อนรับคุณ และครอบครัวอีกครั้งนะค่ะด้วยความนับถือนภัสนันท์ ดูเรมเดซผู้จัดการฝ่ายห้องพัก
โรงแรมและบริการดีมาก อาหารอร่อย บรรยากาศประทับใจ เป็นการท่องเที่ยวที่ดีมากอีกหนึ่งทริป. เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากห่างจากผู้คน ความวุ่นวาย หาดส่วนตัว เดินทางสะดวก แนะนำสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมาก
เรียน คุณ Tanawis, โรงแรมอมารีโวคกระบี่ ขอขอบพระคุณ สำหรับการแชร์ ความคิดเห็นดีๆ นะค่ะ เรามีความยินดีที่คุณมีความสุข และประทับใจกับสถานที่ และบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณ และครอบครัว อีกครั้งนะค่ะด้วยความนับถือนภัสนันท์ ดูเรมเดซผู้จัดการฝ่ายห้องพักโรงแรม อมารีโวคกระบี่
โรงแรมตั้งอยู่ทำเลดี ทะเลน้ำใส หาดเงียบสงบดีค่ะ สะอาด มีเรือคายัคให้พายเล่น อาหารแพงไปนิดหน่อย เซอวิสดี ห้องพักสะอาด แต่ติตรงที่ไม่มีที่ตากผ้า ไม่มีราวไว้ให้ตากผ้าเปียก หาที่ตากยาก ควรมีราวไว้สำหรับตากผ้าเปียกค่ะ
เรียน คุณ Macconetto ทางโรงแรมอมารีโวคต้องขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวเป็นอย่างสูง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และ เรามีความยินดีที่ท่านประทับใจกับสถานที่และการบริการของเรานะค่ะ ต้องขออภัยสำหรับเรื่องของ ราวตากผ้าเปียกด้วยค่ะ ทางโรงแรมจะทำการแก้ไข สำหรับเรื่องนี้ อย่างแน่นอนค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม อมารีโวคจะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณและครอบครัว อีกครั้งนะค่ะด้วยความนับถือนภัสนันท์ ดูเรมเดซผู้จัดการฝ่ายห้องพักโรงแรม อมารีโวคกระบี่
อยากพักแบบ Hiso แต่ no money ที่นี้ทำให้เราได้โอกาสดีดี ในราคาที่คนไทยเอื้อมถึง บริการดีทุกอย่าง พนักงานยินดี เป็นมิตร พร้อมให้บริการทุกคน ความปลอดภัยเป็นมาตรฐาน มีวัดอุณหภูมิก่อนเข้า check in พร้อมเจลล้างมือ ห้องอาหารเช้าปฏิบัติเคร่งครัด ไม่สวม mask ห้ามเข้า ชื่นชมและ happy ในการบริการของโรงแรมค่ะ
เรียน คุณ ns782020 โรงแรม อมารีโวค กระบี่ ต้องขอขอบพระคุณ ท่านเป็นอย่างสูง ในการเข้าพัก กับโรงแรมในครั้งนี้ นะค่ะ และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า คุณมีความประทับใจต่อสถานที่ และ การบริการของโรงแรม ซึ่งเป็นกำลังใจที่ดี สำหรับพนักงานทุกคนเป็นอย่างยิ่ง โรงแรม อมารีโวคต้องขอขอบพระคุณ สำหรับการแชร์ความคิดเห็นที่ดีให้ด้วยนะค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศ ได้ต้อนรับ ท่านอีกครั้งด้วยความนับถือนภัสนันท์ ดูเรมเดซผู้จัดการฝ่ายห้องพักโรงแรมอมารี โวค กระบี่