มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$399
TravelocityUS$501
Amari.comUS$499
Orbitz.comUS$501
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมบรรยากาศดี เงียบสงบ ตั้งอยู่ริมหาด ชอบบรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตก สวยงามมาก อาหารเช้าจัดว่าดีเลย อร่อยและมีหลากหลาย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน นอนหลับสบาย สระว่ายน้ำก็สวย ได้มีโอกาสใช้บริการสปา คือดีมากๆ ผ่อนคลายสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nitipatton21
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณนิธิพัทธ์
โรงแรมอมารีโวคขอขอบคุณ ที่ท่านได้เลือกเราเป็นสถานที่พักผ่อน รวมถึงการแชร์ความคิดเห็นดีๆให้กับทางโรงแรมนะค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาอีกครั้ง
โรงแรมอมารีโวค กระบี่

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องพักดีสะอาด ค่อนข้างกว้าง แต่เดินขึ้นลงบันไดเยอะไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ
การบริการ ควรแจ้งข้อมูลลูกค้าให้ชัดเจน เช่น การจัด breakfast box ถ้าทำไม่ได้ให้แจ้งตั้งแต่แรก ไม่ใช่จัดแบบขอไปที ขนมปัง 2แผ่น และมัฟฟินเล็ก 2 ลูก เป็นการได้ bf box ที่แย่ที่สุดเคยได้รับมา เพราะ รร. ไม่มีดาวยังได้ดีกว่านี้ ต้องเสียเวลาคุยอยู่นานกว่าจะจัดเพิ่มให้
ส่วนของสปา พนักงานบริการดี น้ำหนักการนวดดี
ห้องอาหารเย็นหน้าหาด อาหารพอใช้ บรรยากาศค่อนข้างดี นักร้องร้องเพลงเพราะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ f0urmip
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ fOurmip,
ก่อนอื่น ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพัก กับโรงแรมของเรานะค่ะ เรามีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า คุณไม่ประทับใจ ต่อสถานที่ และการบริการในบางส่วน ต้องขออภัยด้วยนะค่ะ เราจะไปทำการปรับปรุงการบริการ ของเราให้ดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งค่ะ
โรงแรมอมารีโวค กระบี่

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

(-): ได้ห้องไม่ตรงกับที่จองไว้/ อาหารไม่อร่อย/ service mind โดยรวมต่ำกว่ามาตรฐานโรงแรมห้าดาว/ Amenities มีให้น้อยมาก
(+): ห้องพักสะอาด เตียงและหมอนนุ่มมาก/ โรงแรมติดชายหาด/ วิวสวย/ มีสระว่ายน้ำหลายสระ

ขอบคุณ KendoMan7
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ KendoMan7,
โรงแรมอมารีโวค ขอขอบคุณ ที่เลือกเข้าพักกับเราด้วยนะค่ะ เรามีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ ทราบว่าคุณไม่ประทับใจโรงแรมในเรื่องของ ห้องพัก อาหาร การบริการ รวมถึง amenities ในห้องพักด้วย เราจะทำการปรับปรุงแก้ไขในส่วนต่างๆนี้ด้วยนะค่ะ
หวังเป็นอย่างยื่งว่า เราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง
โรงแรมอมารีโวค กระบี่

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เป็นการมาโรงแรมที่ได้รับความรู้สึกของการพักผ่อนเต็มที่มากๆ สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม พนักงาน ทุกอย่าง เพรียบพร้อม ดีเยี่ยม ได้รับความสะดวกสะบายมากๆ อาหารเช้าอร่อย หาดสงบ อาจจะไกลจากแหล่งอาหารอื่นๆแต่ถ้าไม่ได้คิดจะออกไปไหน สามารถอยู่แต่ในโรงแรมได้จริงๆ ชอยมากครับ

ขอบคุณ kominnst
Napassanan Duremdez Other ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ kominnst,
ทางโรงแรมอมารีโวคต้องขอขอบพระคุณท่าน ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และ แชร์ความคิดเห็นดีๆให้กับทางโรงแรมของเรา โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจ กับสถานที่และการบริการของเรานะค่ะ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม อมารีโวคจะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณและครอบครัว อีกครั้งนะค่ะ
ด้วยความเคารพ
โรงแรม อมารีโวค กระบี่

สถานที่และบริการสะอาดเรียบร้อยดี แต่โดยรวมควรปรับปรุงรสชาติอาหารทั้งไลน์อาหารเช้าและห้องอาหารเย็น ราคาอาหารค่อนข้างสูงซึ่งสามารถเข้าใจได้ในการบริการและสถานที่ แต่รสชาติคาดว่าน่าจะปรับให้คนต่างชาติทานได้ สำหรับคนไทยยังไม่ถูกปากค่ะ

ขอบคุณ tongqualpack

เรียน คุณ tongqualpack,
โรงแรมอมารีโวค ขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และต้องขออภัยสำหรับเรื่องของรสชาติ และราคาของอาหารที่ทำให้ท่านไม่ประทับใจ เราจะทำการปรับปรุงในส่วนนี้นะค่ะ หวังว่าเราจะมีโอกาศได้ต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งนะค่ะ