sirawadee t

ประทับใจที่สุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2024
พนักงานบริการดีเยี่ยมทุกคน เสนอความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกแก่แขกที่เข้าพักเป็นอย่างมาก ไม่ต้องรอให้แขกร้องขอเลย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 มิ.ย. 2024
เรียน คุณ Sirawadee,

ทางโรงแรมอมารีโวค กระบี่ ต้องขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวเป็นอย่างสูง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และเรามีความยินดีที่ท่านประทับใจกับสถานที่และการบริการของเรา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม อมารีโวคกระบี่ จะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณและครอบครัว อีกครั้งนะครับ

วราวุฒิ พุ่มทอง
4.3 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
0.5 กม. จาก อมารี โวค กระบี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หนองทะเล
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมวิวดีมากค่ะ หน้าหาดเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมาก พนักงานทุกคน ทุกแผนกบริการดีมาก ห้องพักสะอาด และกว้างมาก เตียงกว้างมาก อ่างน้ำก็ใหญ่มาก เพิ่มเติมอยากให้มี kids club เล็กๆหรือกิจกรรมสำหรับเด็กๆเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ soukkang
Napassanan Duremdez Owner ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Guest soukkang,
ทางโรงแรมอมารีโวคต้องขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวเป็นอย่างสูง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้ และเรามีความยินดีที่ท่านประทับใจกับห้องพัก สถานที่ พนักงาน และการบริการ ของโรงแรม เราจะไปเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมของเด็กตามคำแนะนำ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม อมารีโวคจะมีโอกาส ได้ต้อนรับคุณและครอบครัว อีกครั้งนะคะ
นภัสนันท์ ดูเรมเดซ
โรงแรม อมารีโวค กระบี่

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ให้ 10/10 ครับ
โรงแรมที่ตั้งดีมาก มองเห็นเกาะห้อง
พนักงานบริการดีมากตั้งแต่การจอง ติดตามการจอง การเข้าพัก ห้องสะอาดมาก อาหารเช้าไลน์อาหารไม่เยอะมาก แต่ดีทุกเมนู สระว่ายน้ำมีหลายสระ ในโรงแรมร้านมีสตาร์บัค

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ aiofz11
Mario Bumroongpan General Manager ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

Dear Valuable guest,

Thank you for sharing your kind to Amari Vogue Krabi.

Such a positive feedback is extremely valuable to us, since it encourages our team members to deliver the very best experiences from the start to finish of each guest’s stay, and I shall certainly pass on your feedback to our team members.

and we hope to have the pleasure of welcoming you again very soon.

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2023

รร. ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ บันไดชันมาก ปวดเข่า อาหารเช้าธรรมดา ต้องพักห้องชั้นสูงจะมองเห็นทะเลบางส่วนไกลๆ สระว่ายน้ำเล็กห้องพักสะอาด การบริการดี หน้าหาดมองเห็นเกาะห้อง มีน้ำฟรีคนละแก้วที่บาร์ริมชายหาด

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ nattadreamy

Amari Vogue Krabi team

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2023

ชายหาดหน้าโรงแรมสวยมาก และใกล้กับเกาะห้องมากเพียงแค่20 นาทีจากหน้าโรงแรม การให้บริการของพนักงานดีมาก ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ แม่บ้านตลอดจนพนักงานห้องอาหารและฟร้อนท์บริการด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้ยังช่วยให้บริการตามความร้องขอ อาหารอร่อย สถานที่เรียบร้อยสวยงาม ห้องพักสวย สะอาด และได้รับการดูแลอย่างดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: The hotel has some steps from front building to the beach.
ขอบคุณ Rainnie B

Amari Vogue Krabi team

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างจวางโปร่งสะบาย สระว่ายน้ำดี หาดสวยทรายละเอียด พนักงานทุกคน (ย้ำว่าทุกคนจริงๆ รปภ พนักงานช่วยหิ้วกระเป๋า พนักงานต้อนรับ แม่บ้าน พนักงานห้องอาหาร คือดีมากๆ )บริการดีมากๆยิ้มแย้มแจ่มใส น่ามากๆ ประทับใจสุดๆ อาหารเช้าอร่อย จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ benjamartthaphum2023
Napassanan Duremdez Owner ของ อมารี โวค กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Guest benjamartthaphum2023
นภัสนันท์ ดูเรมเดซ